Page 1

AIESEC Chương trình thực tập sinh quốc tế MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ LÝ TƯỞNG CHO HỌC SINH CỦA BẠN

AIESEC VIETNAM || www.aiesec.org

CHI NHÁNH FTU HCMC


AIESEC LÀ GÌ? AIESEC LÀ GÌ? AIESEC là tổ chức sinh viên quốc tế mang đến cho sinh viên tài năng cơ hội tìm hiểu và khám phá tiềm năng lãnh đạo của bản thân. Mỗi thành viên của AIESEC góp phần tạo nên mạng lưới lãnh đạo trẻ năng động. Họ khám phá tầm nhìn của bản thkn đồng thời chung tay mang lại những thay đổi và ảnh hưởng tích cực, giá trị cho xã hội. Hàng nghìn tổ chức đối tác toàn cầu đã và đang hỗ trợ AIESEC, qua đó thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ và tiếp cận nguồn tài năng hàng đầu qua chương trình thực tập sinh quốc tế.

AIESEC VIỆT NAM Thành lập từ năm 2006, AIESEC hiện có mặt tại ba thành phố chính lớn nhất tại Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hơn 500 thành viên hiện nay của chúng tôi đến từ 20 trường đại học hàng đầu của Việt Nam như Đại học Ngoại Thương, Đại học RMIT, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Quốc Tế thành phố Hồ Chí Minh,…

Đối tác của AIESEC Việt Nam là các công ty hàng đầu trong nước và đa quốc gia như Unilever, PepsiCo, Nielsen và nhiều tổ chức ĐỐI TÁC TOÀN QUỐC CỦA CHÚNG TÔI khác không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nước ngoài.


GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN QUỐC TẾ LÀ GÌ? (IVP) IVP tạo điều kiện cho thực tập sinh trên khắp thế giới đến Việt Nam làm việc tại trường, tham gia các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ giảng dạy các khóa học ngoại ngữ, kĩ năng mềm cho học sinh của các trường THCS-THPT địa bàn TPHCM. Chương trình này có thể giúp trường của bạn tiếp cận với tài năng trẻ toàn cầu từ hơn 110 quốc gia với nền tảng học vấn và kinh nghiệm làm việc đa dạng.

LỢI ÍCH CỦA IVP?  Sự phát triển của giới trẻ  Chi phí hợp lý R)  Thực tập sinh quốc tế giàu kinh nghiệm ------------------------------------------------.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN IVP? Tạo môi trường học tập quốc tế Các thực tập sinh quốc tế đem đến những quan niệm, kiến thức và kĩ năng mới nhằm giúp cho trường trong các tiết học ngoại khóa, ngoại ngữ và kĩ năng mềm. Mặt khác, việc tạo ra môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo sẽ giúp học sinh phát triển một cách tốt nhất. Chi phí phải chăng Nhà trường không phải chi trả nhều để có một bạn thực tập sinh đến làm việc như một giáo viên. Những tài năng trẻ quốc tế của chúng tôi yêu cầu ít hơn rất nhiều. Họ làm việc vì kinh nghiệm, vì giới trẻ và xã hội Việt Nam , không phải để thu lợi về tài chính.

MỤC TIÊU

CON SỐ THỐNG KÊ CỦA IVP

IVP hướng tới cung cấp cho các trường trung học những thực tập sinh phù hợp nhất để làm việc vì sự phát triển của giới trẻ cũng như của trường.

Từ 2010 đến đầu 2012 3 trường quốc tế chấp nhận IVP 21 thực tập sinh đến Việt Nam 12 quốc gia khác nhau Và lĩnh vực làm việc đa dạng…

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI?


TRÁCH NHIỆM, BIỂU GIÁ VÀ QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Ký hợp đồng

BIỂU GIÁ  

Chi phí hợp lý: Chỉ 150 USD cho mỗi thực tập sinh Các chi phí trên đã bao gồm thuế.

Quảng cáo vị trí tuyển dụng

TRÁCH NHIỆM CỦA AIESEC   

Hỗ trợ quá trình tuyển dụng thực tập sinh Hướng dẫn thực tập sinh làm visa Hỗ trợ thực tập sinh sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Sơ loại

Phỏng vấn

TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ TRƯỜNG  Chuẩn bị hậu cần: tìm chỗ ở miễn phí  Hỗ trợ thực tập sinh hội nhập vào Việt Nam đổi tiền tệ, mua thẻ SIM, đón thực tập sinh tại sânbay.  Hỗ trợ thực tập sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chốt danh sách tuyển chọn

Thực tập sinh đến Việt Nam

Thanh toán toàn bộ chi phí

CHIA SẺ CỦA THỰC TẬP SINH …Thời gian làm việc tuy không dài nhưng tôi đã trải nghiệm chuyến đi của mình theo những cách rất đặc biệt. Tôi đã học được rất nhiều điều e! So về bản thân cũng như từ những người xung quanh. Tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của những người bạn tuyệt vời đã gắn bó, cùngteam làm việc với tôi suốt thời gian qua, khiến những trải nghiệm của tôi thật ortan sự đã trở nên có ích với cộng đồng... Đội chúng tôi đã giúp đỡ và giảng t dạy cho hơn 3500 học sinh! Tôi sẽ không bao giờ làm được điều này. Đó là 8 tuần thật đáng nhớ với tôi, và tôi hi vọng rằng một ngày nào đó sẽ được gặp lại tất cả mọi người… Sarah từ Canada Dự án Vì tương lai trẻ em

Ivp proposal for school vietnam  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you