Page 1

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn giường tầng trẻ em


Những lưu ý khi chọn giường tầng trẻ em: Tại các thành phố lớn, việc sở hữu một ngôi nhà đủ rộng để thiết kế phòng cho các bé rộng rãi và thoải mái là một vấn đề tương đối khó khăn. Chính vì thế, sử dụng giường tầng là rất hợp lý để tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ của bé. - Kiểu dáng và màu sắc: Phải đảm bảo chiếc giường hài hòa được với sở thích, giới tính của trẻ và các nội thất khác trong phòng. Kiểu dáng giường đẹp để bé thích thú và ngủ ngon hơn. - Diện tích: Đừng nghĩ tới những chiếc giường tầng trẻ em diện tích quá nhỏ khi chọn giường cho trẻ. Thông thường, trẻ con có xu hướng lớn nhanh. Vì thế, cần chọn những chiếc giường có diện tích lớn hoặc những chiếc giường có thể thay đổi kích cỡ. - Tính linh hoạt: Chọn những chiếc giường có tính linh hoạt khi lắp ráp. Rất nhiều sản phẩm hiện nay có kiểu dáng và tính năng đáp ứng được sự đa dụng và phù hợp với các lứa tuổi của trẻ. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. - Thiết kế: Nếu bạn đặt đóng giường tầng cho con chứ không mua sẵn, hãy quyết định vị trí đặt giường trong phòng trước, sau đó đưa ra bản thiết kế của chiếc giường sao cho tận dụng được tối đa diện tích của căn phòng. Ví dụ như chiếc giường có thể nằm "âm tường" trên phòng áp mái, hoặc tận dụng một hốc tường để tăng diện tích giường ngủ của bé lên.


Giường tầng cho bé với góc học tập bên dưới rất tiết kiệm diện tích.

Ngay cả khi chỉ có một con, bạn vẫn có thể lựa chọn giường tầng cho nội thất nhà bạn vì 3 lý do sau đây: - Nếu con bạn ngủ ở tầng trên, bạn có thể biến đổi tầng dưới thành nơi để đồ chơi hay thậm chí là chỗ vui chơi cho trẻ. - Bạn có thể để thêm được một chiếc bàn học và một vài chiếc tủ nhỏ và biến tầng dưới trở thành nơi học tập của trẻ.


- Bạn có thể để dành tầng trên làm chỗ ngủ cho người thân, bạn bè nếu họ đến chơi qua đêm.

Tiêu chuẩn an toàn: - Độ cao: Giường tầng cho trẻ em không nên quá cao mà nên vừa tầm, đề phòng các con có thể nhảy từ tầng trên xuống. Cạnh thành giường cao cũng giúp trẻ được an toàn hơn khi ngủ. - Chất liệu: Nên sử dụng chất liệu là gỗ tự nhiên là tốt nhất cho trẻ. Ngoài ra có thể sử dụng gỗ ép, gỗ công nghiệp... cũng đẹp và an toàn. - Các chi tiết nhỏ: Hãy đảm bảo mọi góc cạnh của chiếc giường đều được mài nhẵn và bo tròn để bé không bị thương khi va quệt vào chúng. Những chiếc đinh ốc cũng có khả năng làm bé bị thương nên bạn phải kiểm tra kỹ. Cầu thang làm bằng chất liệu chống trơt trượt để bé không bị ngã khi lên xuống, nhất là khi bé đi tất. Giường tầng trên cần có thanh chắn đề phòng bé ngã xuống đất.

Những điều cần lưu ý khi chọn giường tầng trẻ em  

Khi lựa chọn giường tầng, bạn hãy lưu ý những điều trên đây. Xem thêm tại: http://noithatvietkids.vn/

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you