Page 1

AIESEC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN QUỐC TẾ

TẠO NÊN MỘT XÃ HỘI VIỆT NAM VỮNG MẠNH CÙNG VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN QUỐC TẾ

AIESEC VIỆT NAM || www.aiesec.org

CHI NHÁNH FTU HCMC


GiỚI THIỆU VỀ AIESEC? AIESEC là tổ chức sinh viên quốc tế mang đến cho sinh viên tài năng cơ hội tìm hiểu và khám phá tiềm năng lãnh đạo của bản thân. Mỗi thành viên của AIESEC góp phần tạo nên mạng lưới lãnh đạo trẻ năng động. Họ khám phá tầm nhìn của bản thkn đồng thời chung tay mang lại những thay đổi và ảnh hưởng tích cực, giá trị cho xã hội. Hàng nghìn tổ chức đối tác toàn cầu đã và đang hỗ trợ AIESEC, qua đó thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ và tiếp cận nguồn tài năng hàng đầu qua chương trình thực tập sinh quốc tế. Cựu thành viên AIESEC hiện nay đã trở thành các nhà lãnh đạo trong các tổ chức và cộng đồng của họ, sử dụng những kinh nghiệm, kỹ năng và nguồn cảm hứng mà AIESEC đã bồi đắp, mang lại những thay đổi tích cực trong xã hội.

AIESEC VIETNAM Thành lập từ năm 2006, AIESEC hiện có mặt tại ba thành phố chính lớn nhất tại Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Hơn 500 thành viên hiện nay của chúng tôi đến từ 20 trường đại học hàng đầu của Việt Nam như Đại học Ngoại Thương, Đại học RMIT, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Quốc Tế thành phố Hồ Chí Minh,… Đối tác của AIESEC Việt Nam là các công ty hàng đầu trong nước và đa quốc gia như Unilever, PepsiCo, Nielsen và nhiều tổ chức khác không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nước ngoài.

Hiện nay, mạng lưới AIESEC đã có hơn 50 000 thành viên và 800 000 cựu thành viên trên toàn cầu.

ĐỐI TÁC TOÀN QUỐC CỦA CHÚNG TÔI


CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN QUỐC TẾ (IVP) GIỚI THIỆU Chương trình tình nguyện viên quốc tế (IVP) đưa những tình nguyện viên tài năng trên khắp thế giới đến Việt Nam làm việc cho các tổ chức xã hội. IVP có thể giúp các tổ chức tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ từ hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với nền tảng học vấn và kinh nghiệm đa dạng từ Phát triển Kinh Doanh đến Quản lý Dự án; từ các bạn sinh viên còn đang đi học hay những người đã tốt nghiệp thạc sĩ.

TIỀM NĂNG CỦA IVP Trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp Tác động tích cực đến cộng đồng, xã hội R) Chi phí hợp lý Thực tập sinh lý tưởng

LỢI ÍCH CỦA IVP ĐEM LẠI CHO TỔ CHỨC CỦA BẠN

Toàn cầu hóa nguồn nhân lực Các bạn thực tập sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ mang lại cho các tổ chức nhiều cách tiếp cận và giải pháp sáng tạo trong kinh doanh cũng như phát triển các dự án cộng đồng. Ngoài ra, các thực tập sinh của AIESEC sẽ bổ sung tính quốc tế và tính đa dạng, giúp tổ chức bạn có môi trường làm việc hấp dẫn và đáng mơ ước hơn với các tài năng trong nước Mang lại hiệu quả kinh tế Điều thực tập sinh AIESEC chú trọng là trải nghiệm làm việc ở Việt Nam hơn là vì một mức lương hậu hĩnh vì thế tổ chức bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí lớn trong việc tìm thuê những tình nguyện viên nước ngoài có năng lực.

--------------------------------

MỤC ĐÍCH CỦA IVP IVP tập trung và chú trọng đến việc cùng cấp cho các tổ chức, đặc biệt là các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận những thực tập sinh tài năng, năng động, sẵn lòng làm việc tại Việt Nam vì sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung cũng như của các tổ chức nói riêng.

IVP QUA CÁC CON SỐ Từ năm 2010 tới đầu năm 2012 4 Tổ chức đã chấp nhận IVP 12 Thực tập sinh đến Việt Nam Từ 6 Quốc gia khác nhau Và làm việc trong những ngành khác nhau…

ĐỐI TÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH


TRÁCH NHIỆM, BIỂU GIÁ VÀ QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Ký hợp đồng

BIỂU GIÁ 

Chi phí hợp lý: Chỉ 30 USD cho mỗi thực tập sinh

Các chi phí trên đã bao gồm thuế.

Quảng cáo vị trí tuyển dụng

TRÁCH NHIỆM CỦA AIESEC   

Hỗ trợ quá trình tuyển dụng thực tập sinh Hướng dẫn thực tập sinh làm visa Hỗ trợ thực tập sinh sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Sơ loại

Phỏng vấn

TRÁCH NHIỆM CỦA NGO/NPO  Chuẩn bị hậu cần: tìm chỗ ở miễn phí  Hỗ trợ thực tập sinh hội nhập vào Việt Nam đổi tiền tệ, mua thẻ SIM, đón thực tập sinh tại sânbay.  Hỗ trợ thực tập sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chốt danh sách tuyển chọn

Thực tập sinh đến Việt Nam

Thanh toán toàn bộ chi phí

CHIA SẺ CỦA THỰC TẬP SINH …Thời gian làm việc tuy không dài nhưng tôi đã trải nghiệm chuyến đi của mình theo những cách rất đặc biệt. Tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân cũng như từ những người xung quanh. Tôi xin chân thànhe! So cảm ơn sự giúp đỡ của những người bạn tuyệt vời đã gắn bó, cùng team làm việc với tôi suốt thời gian qua, khiến những trải nghiệm của tôi thậtortant sự đã trở nên có ích với cộng đồng... Đội chúng tôi đã giúp đỡ và giảng dạy cho hơn 3500 học sinh! Tôi sẽ không bao giờ làm được điều này Đó là 8 tuần thật đáng nhớ với tôi, và tôi hi vọng rằng một ngày nào đó sẽ được gặp lại tất cả mọi người…

Sarah từ Canada Dự án “Hope for Children”

Hồ sơ hợp tác_Tình nguyện viên quốc tế  
Hồ sơ hợp tác_Tình nguyện viên quốc tế