Page 1

Top khách sạn lập kỷ lục tại Việt Nam Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

Nói về khách sạn ở Việt Nam chúng ta cũng rất tự hào vì có những khách sạn mang chất lượng hàng đầu thế giới, cũng có khách sạn thuộc hàng lâu đời nhất thế giới. Hôm nay với chủ đề này AciHome sẽ cũng các bạn khám phá những khách sạn đẹp đang giữ kỷ lục số 1 Việt Nam về vẻ đẹp, độc lạ.

1. Khách sạn lâu đời nhất Việt Nam - Continental Saigon

Continental Saigon là khách sạn được xây dựng vào năm 1878 trước thời kỳ chiến tranh Pháp Nguyễn diễn ra 5 năm thì hoàn thành, tính đến nay tuổi đời của khách sạn cũng đã đến 139 năm rồi. Khách sạn do một


kiến trúc sư người Pháp ông Pierre Cazeau thiết kế tại đường Đồng Khởi, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là khách sạn được nhiều ca sĩ ngôi sao ghé thăm, là nơi chuyên tổ chức các sự kiện trọng đại chế độ Sài Gòn xưa.

Khách sạn hiện tại được nâng cấp tu bổ gồm có 2 nhà hàng 2 quá bar chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao. Để ở 1 đến trong khách sạn này bạn phải trả 130 USD cho một đêm.

2. Khách sạn cao nhất Việt Nam - InterContinental Hanoi Landmark 72


Tính đến hiện tại InterContinental Hanoi Landmark72 là khách sạn lập kỷ lục số 1 Việt Nam về chiều cao tuy số tầng vỏn vẹn có 9 tầng nhưng nó lại được xây dựng trên một tòa nhà cao thứ 3 cả nước từ tầng 62 đến tầng 71 của tòa nhà Lanmark 72.


Khách sạn có đầy đủ mọi tiên nghi của chất lượng 5 sao từ dịch vụ ăn uống chuyên gia tư vấn thực phẩm cho đến dịch vụ spa làm đẹp chăm sóc sức khỏe.

3. Khách sạn có phòng đắt nhất Việt Nam - Reverie Saigon


- Sở dĩ khách sạn này có phòng với giá cao như vậy bởi vì nó được thiết kế dùng cho nguyên thủ quốc gia của các nước đến đây dự các cuộc họp, hội nghị tại Việt Nam. Tầng 38 39 của tòa nhà Time squares có giá 17.300 usd 1 đêm khoảng hơn 400 trăm triệu tiền Việt Nam trên 1 đêm.

Nội thất của khách sạn được thiết kế kiến trúc cổ điển của Italia mang đậm dấu ấn của các bậc đế vương vua chúa châu âu.

4. Khách sạn có quy mô lớn nhất - Premier Havana Nha Trang


Được mệnh danh là khách sạn có quy mô lớn nhất Việt Nam với 1260 phòng nằm trên con đường trần Phú khách hàng đến với khách sạn có thể tắm biển nha trang chỉ cần đi bộ qua một đoạn đường hầm dài 60m cách mặt đất từ 1.5 đến 6.5 m bên trong đường hầm cũng có đầy đủ các tiện ích như quầy bán hàng, dịch vụ tắm trắng ...


Giá của mỗi phòng dao động khoảng 92 USD cho một đêm, mỗi phòng đều có view hướng thẳng ra biển Nha Trang chất lượng dịch vụ của khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tê 5 sao.

5. Khách sạn Dát vàng lớn nhất Việt Nam - Grand Plaza Hà Nội


Khách sạn này không cao như tòa nhà Landmark 81 cũng không quy mô như Premier Nha Trang nhưng khách sạn lại được mệnh danh số 1 về độ chịu chơi, chỉ vỏn vẹn với 2 tầng hầm chiều cao 28 tầng số phòng tổng cả khách sạn là 607 tầng nhưng bạn phải choáng ngợp với hàng ngàn mét vuông được dắt vàng khắp các phòng từ họa tiết hoa văn cho đến đầu của cột trụ nó đều được dát vàng 24k


ước tính giá phòng của khách sạn cao nhất lên đến 6.200 USD cho một đêm.

AciHome biên tập theo vnexpress.net

Profile for nutuba102

Những khách sạn lập kỷ lục Việt Nam  

Tài liệu này nói đến những khách sạn từng lập kỷ luật tại Việt Nam nếu bạn muốn biết đó là những khách sạn nào thì có thẻ xem hết tài liệu n...

Những khách sạn lập kỷ lục Việt Nam  

Tài liệu này nói đến những khách sạn từng lập kỷ luật tại Việt Nam nếu bạn muốn biết đó là những khách sạn nào thì có thẻ xem hết tài liệu n...

Profile for nutuba102
Advertisement