__MAIN_TEXT__
feature-image

Page 1

Nail Salon POS sử dụng trực tiếp trên

Book

REFERRAL KHÁCH HÀNG CHO SWIPETECH

Free


Nail Salon POS

Go $100 $50

sử dụng trực tiếp trên

1

2

PRO $1450 $1250

S80 Count Payme

MINI $750

3

FREE

FLEX $650

Contactless, Chip, Magstripe Large memory capacity Dial, Ethernet High Speed Printer PCI PTS 4.x, SRED

FREE

4

$1350 $1250

5

Marketing for NAIL SALON RESTAURENT

CARD

ROYAL NAIL SPA I

02 |

SwipeTech Merchant Guide

The PCI PTS with variou intuitive AT easier for m

The S80 com enabling su making this

6 Sign In 2018

PAX's S80 i ease-of-use reliable tran


- Using CLOVER mini - Using Pax S80, FD130, FD150, Verifone - using Gift Card on Nail Salon POS & Nail Pro - setup new acount bussiness on Google, Facebook, Yelp - using Yes! Rewards (1 month) using Nail Salon POS - (1 month) - setup acount Yes! Rewards & Nail Salon POS - Tặng $300 cho người giới thiệu - Tặng $200 cho new Acount mua CLOER PRO - không hợp đồng với acount SwipeTech -Giấy miễn phí for Merchant Không tính phí PCI hàng năm - không tính phí Cancellation - giá siêu rẻ từ 1.2%- 2.0% for Nail - không ẩn phí - Một giá cố định - Services 24/7 (888-889-6609)

Free

tertop ent Terminal

is an advanced countertop POS terminal which combines e, durability and high performance to assure faster, more nsactions.

S 4.x approved S80 offers advanced connectivity, equipped us communication technologies such as Dial, Ethernet . An TM style interface and ergonomic keypad make operation merchant and consumer alike.

mes with built-in contactless and powerful ARM11 processor, upport for multiple payment and value-added applications, s countertop terminal one of the most reliable in the world.

REFERRAL KHÁCH HÀNG CHO SWIPETECH

Your Payment Partner of Choice

Luôn luôn được cập nhật những phiên bản mới nhất

1 Sign In For Marketing

3 Printer For POS NAILS

6 Gift Card

For POS NAILS

2 Computer For POS NAILS

Free

4 Cloveer mini For POS NAILS

5 Cash Draw For POS NAILS

4 Cloveer Flex For POS NAILS

Office 1-888-889-6609

| 03


Tìm Người Làm Đại Diện Cho Công Ty SwipeTech cần tìm Representative - Người đại diện nói tiếng Việt - Giới thiệu cung cấp dịch vụ máy nhận thẻ tín dụng và các dịch vụ ở trong vùng Hometown mà Anh/Chị đang sinh sống. Người đại diện cho Công ty sẽ làm những công việc như sau: Đi đến các Tiệm quanh vùng Hometown của Anh/Chị để giới thiệu dịch vụ, vào bất cứ thời gian nào mà Anh/Chị sắp xếp được. Được training về dịch vụ cung cấp máy nhận thẻ và được cung cấp bản Demo máy nhận thẻ để mang đến tiệm giới thiệu. Được support các điều kiện để làm việc khi đến các tiệm. Được trả lương cơ bản theo base ban đầu khi đi làm việc, mức trả lương cơ bản hàng tháng ($500; $1,000 or $2,000;…) ban đầu và ngay lập tức sẽ căn cứ vào những điều kiện mà các Anh/Chị dành cho SwipeTech để đi làm việc. Sau một thời gian làm việc nếu Người Đại diện muốn, có thể trở thành Agents và được hưởng mức Residual income không giới hạn, dựa trên các merchant account đạt được.

Nếu Anh/Chị có bạn, người thân muốn tham gia theo chương trình này, xin đừng băn khoăn ngần ngại, hãy gọi hoặc email về SwipeTech để được đăng ký:

04 |

SwipeTech Merchant Guide


REFER YOUR FRIENDS AND GET UP TO

CHƯƠNG TRÌNH REFERRAL KHÁCH HÀNG CHO SWIPETECH Chương trình referral khách hàng cho SwipeTech đã được các tiệm tham giá rất nhiều. Thật sự các Anh/Chị giới thiệu bạn bè, người thân đến với SwipeTech chắc chắn là vì các Anh/Chị happy về dịch vụ của chúng tôi mà giới thiệu chứ không phải là vì tiền referral, chúng tôi đã nhận được các thông tin đó từ các Anh/Chị cho biết như vậy. Bước sang năm nay, để cảm tạ các khách hàng cho chúng tôi, SwipeTech sẽ gửi check cho các Anh/Chị nếu Anh/Chị giới thiệu khách hàng cho SwipeTech, số tiền do giới thiệu khách hàng lên tới $300 tùy theo mức lớn nhỏ của khách hàng được giới thiệu. Khi giới thiệu khách hàng, các Anh/Chị nhớ nói cho nhân viên của chúng tôi biết để đưa vào danh sách referral, tránh missing. Referral được áp dụng cho tất cả mọi người. Xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị SwipeTech Team

Số phone (888) 889 6609 Email : sales@swipe-tech.com | 05


KHOÂNG HÔÏP ÑOÀNG

MIEÃN PHÍ MAÙY

Swipe Technologies., LLC, doing business as SwipeTech, is a registered ISO of Wells Fargo Bank, N.A., Concord, CA. SwipeTech trademark and logo are owned by Swipe Technologies., LLC. CLOVER trademark and logo are owned by Clover Network, Inc., a Firstdata Company. All other trademarks, service marks and trade names referenced in this materials are the property of their respective owners. SwipeTech has entered into a partnership agreement with Metro City bank to offer Bankcard Merchant Services. Flat rate applied for Nails Salon Only. 06 |

SwipeTech Merchant Guide

MIEÃN PHÍ GIAÁY

MOÄT GIAÙ COÁ ÑÒNH

1.7-2% 1.7-1.9% 1.6-1.8% 1.3-Special


Office 1-888-889-6609

| 07


Hãy cho Chúng tôi làm Tăng Nội Lực Để Anh/Chị tập trung làm Business Kính gửi Quý khách hàng, Chỉ trong vòng 5 năm với tốc độ phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, thanh toán bằng thẻ ngày càng phổ biến và thay đổi rõ rệt so với 50 năm trước. Công nghệ kỹ thuật số từ đó đi vào cuộc sống của tất cả mọi người, khách hàng ngày nay mong muốn thanh toán bằng cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn nhất, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Chúng tôi là SwipeTech - Merchant Services, tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho hàng ngàn ngàn tiệm Nails, Nhà hàng, Tiệm sửa xe, Tiệm alteration, Văn phòng Bác Sĩ, Tiệm Furniture do Người Việt Nam làm chủ, trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ, giao dịch hàng triệu transaction, thanh toán qua thẻ hơn 300 triệu USD volume hàng năm. Khách hàng luôn là trung tâm của SwipeTech, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới, học hỏi, từ khâu quản lý đến khâu phục vụ, từ lựa chọn máy móc đến system, vì vậy chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng, máy móc sử dụng tốt, dịch vụ ngay, kịp thời, nhân viên người Việt nhiệt tình với sự hiểu biết về các loại máy nhận thẻ, system thanh toán và nghiệp vụ phục vụ. VỀ MÁY MÓC: Với chiến lược chỉ dùng system cà thẻ và nhà sản xuất máy cà thẻ của 1 trong những công ty lớn nhất nước Mỹ, chúng tôi có cơ hội cung cấp những giải pháp thanh toán và máy cà thẻ tối ưu nhất trên thị trường (Quý vị hãy xem các máy ở các trang sau và xem quảng cáo trên TV – Công Thành Show – Direct TV – SBTN). VỀ MÁY CLOVER: SwipeTech chính thức là partner trực tiếp của Clover (Official Partner). Anh/Chị đến với SwipeTech sẽ được những hỗ trợ chính thức, trực tiếp về nghiệp vụ chuyên sâu cho đến máy móc khi dùng máy clover. VỀ GIÁ CÀ THẺ: Đến với SwipeTech là các Anh/Chị đến với giá như là giá trực tiếp wholesales (vì Anh/Chị không phải trả qua khâu trung gian Agent nào). Giá cà thẻ đồng thời sẽ phụ thuộc vào tùy từng tiệm, tùy từng vùng, tùy từng loại hình kinh doanh. Anh/Chị thấy giá của nhiều khách hành đang dùng tại SwipeTech như trang bên. Anh/Chị hãy gửi cho SwipeTech statement đang dùng, nhân viên của SwipeTech sẽ cho biết ngay là SwipeTech vẫn có thể tiết kiệm được bao nhiêu. Với tiệm Nail các Anh/Chị có thể lựa chọn giá flat rate hoặc giá tính theo từng loại thẻ. -Hãy bỏ ra 15 phút để CHECK giá Quý vị đang dùng với giá của SWIPETECH -SwipeTech chắc chắn sẽ mang lại cho Anh/Chị Chủ Tiệm không những máy cà thẻ tốt nhất, dich vụ 24/7/365 bằng Tiếng Việt, mà còn dùng giá cà thẻ thấp nhất có thể. SwipeTech Management Team

08 |

SwipeTech Merchant Guide


HÃY GIỮ CUỐN SÁCH NÀY ĐỂ ĐỌC VÀ DÙNG KHI CẦN MÁY NHẬN THẺ Công ty SwipeTech rất mong Anh/Chị giữ cuốn sách này và khi có time sẽ đọc, vì những thông tin viết ra ở đây sẽ làm cho các Anh/Chị hiểu hơn về những quy định trong quá trinh nhận thẻ tín dụng, các loại máy nhận thẻ và dịch vụ, cho dù các Anh/Chị dùng máy nhận thẻ ở bất cứ đâu thì Hiệp hội thẻ cũng có chung quy định hiện hành cho việc dùng máy nhận thẻ.

VỀ CÁCH NHẬN THẺ TÍN DỤNG VÀ MÁY NHẬN THẺ CẦN CÓ Ở TIỆM Khi nhận thẻ, có 2 cách nhận ở tiệm: (1) cho thẻ vào máy để máy đọc thẻ, cách này bao giờ cũng tốt và an toàn nhất vì máy nhận biết được thẻ giả và hiện nay thẻ đã được thay gần hết bằng thẻ chip nên càng an toàn hơn; (2) bấm 16 số thẻ vào máy, cách này không tốt cho tiệm nếu khách có thẻ giả nhưng số thật, or khách dùng thẻ người khác để đọc cho tiệm. Lưu ý: Hiện nay theo quy định thì các tiệm khi nhận những thẻ mà thẻ đó có cả chip và có đường line để có thể cà thẻ được nữa, các tiệm cố gắng chỉ cho chip vào máy và rất hạn chế không cà thẻ nữa, cố gắng chỉ dùng chip để xử lý thẻ, trừ những thẻ mà ko có chip thì vẫn có thể nhận để cà được. Trong quá khứ, máy nhận thẻ chỉ xử lý bằng cà thẻ (không có chip) nên khi thẻ chạy qua máy đã bị đánh cắp thông tin số thẻ rất nhiều nếu máy cà thẻ bị cài đặt để hack số thẻ, do vậy hiện nay các ngân hàng đã thay thế thẻ bằng chip gần hết rồi, và chip làm cho kẻ xấu không hack được.

Máy nhận thẻ cần có ở tiệm:

Tiệm cần có Máy để sẵn sàng cho khách cần và cần có máy được setup theo chế độ đúng như quy định của hiệp hội thẻ (1) máy cần có chip; (2) máy cần có chip và pin vì một số thẻ bắt buộc được nhận bằng cách chip và pin; (3) máy có chế độ để nhận thẻ mà thẻ của khách đã được setup ở cell phone của họ và họ không cần mang thẻ theo người gọi là Apple Pay, Samsung Pay, Google Wallet, khách chỉ cần lướt điện thoại qua màn hình máy là máy nhận thẻ rồi, cách này cũng rất an toàn trong quá trình thanh toán; (4) Trong tương lai cần máy nhận thẻ tap và pay, có nghĩa là smart card, thẻ không cần cho vào máy mà chỉ lướt thẻ qua màn hình của máy là mày nhận thẻ rồi, cách này là để an toàn hơn nữa mà một số ngân hàng đã phát hành thẻ này rồi; (5) Trong tương lai xa hơn một chút, Hiệp hội thẻ sẽ quy định máy nhận thẻ cần có PCI càng cao hơn (compliance, theo quy định về an toàn) như PCI 5…Vậy nên, các tiệm cần lưu ý cho mình để có máy cà thẻ đúng quy định theo các thời điểm mà Hiệp hội thẻ quy định hiện hành, rất nhiều những người chào máy để làm máy nhận thẻ ở tiệm sẽ không nói cho Tiệm biết về các quy định hiện hành, thậm chí họ có thể không biết quy định hiện hành nữa. Office 1-888-889-6609

| 09


Hiện nay thì tiệm cần có máy nhận thẻ chip and pin thì mới đúng quy định và nếu máy có chế độ Apple pay, Samsung Pay sẽ phục vụ được khách hàng của tiệm khi họ muốn thanh toán bằng Apple Pay. Tại SwipeTech, chúng tôi đã cung cấp cho các Tiệm máy có đủ tiêu chuẩn theo quy định hiện nay và máy nhận thẻ được update thường xuyên.

VỀ CÁC DÒNG MÁY POS ĐỂ QUẢN LÝ TIỆM

Có những chiều hướng và yêu cầu sử dụng máy nhận thẻ, POS khác nhau: Tại Tiệm Nails:

Với các tiệm chỉ muốn đơn giản nhất, không muốn dùng máy móc công nghệ, không muốn có những báo cáo về tiền bạc của tiệm được ghi nhận lại ở bất kỳ một loại máy móc công nghệ nào, mà tiệm chỉ muốn ghi nhận tiền bạc tại sổ sách ghi tay mà thôi, do vây tiệm chỉ muốn có máy nhận thẻ đơn giản cho thanh toán thẻ. Với chiều hướng như vậy, các Anh/Chị chỉ cần sử dụng máy nhận thẻ đơn giản và máy cần đúng quy định của hiệp hội thẻ hiện hành là chip và pin, để không phải trả tiền hàng tháng cho những công nghệ mà mình không muốn sử dụng và không cần sử dụng, đồng thời máy đơn giản cũng dễ dàng sử dụng hơn cho tất cả các thợ của Tiệm. Các anh/Chị quan tâm đến các dòng máy đơn giản này thì đọc thêm chi tiết tại các trang…

Với các tiệm Nails muốn có máy móc, công nghệ để ghi nhận về báo cáo tiền bạc, về thợ, về khách hàng thì sẽ sử dụng POS. POS system sẽ có các loại máy móc sau: Có Tiệm chỉ cần có máy tính computer, laptop, đơn giản, để dùng ở tiệm, để ghi nhận tiền bạc và sự ghi nhận báo cáo này trên máy tính của tiệm, các báo cáo này có thể bỏ đi dễ dàng khi Tiệm cần bỏ delete đi và máy tính thì màn hình bao giờ cũng lớn nhất, dễ nhìn nhất, và tiệm không muốn chạy trên icloud base của những processor xử lý thẻ 10 |

SwipeTech Merchant Guide


nên không muốn dụng POS nền tảng IOS or android, và Tiệm này họ sẽ dùng computer/laptop only. Tại SwipeTech, chúng tôi có software Nail Pro System chạy trên máy tính computer laptop của anh/chị và link được với clover mini theo chế độ semi integrated, tức là máy nhận thẻ có thể link với máy tính nhưng sự an toàn trong quá trinh xử lý thẻ không liên quan gì đến quá trinh sử dụng máy tính tại tiệm, vì máy nhận thẻ cần an toàn và semi intergrated là máy nhận thẻ chỉ xử lý thẻ tại máy nhận thẻ, không truyền thông tin thẻ về máy tính, và khi máy tính cần bỏ đi thì máy clover mini nhận thẻ vẫn work binh thường không phụ thuộc vào nhau, do vậy tiệm không bao giờ phải lo lắng về máy nhận thẻ không working theo máy tính, theo POS. Phần mềm Nail Pro System khi mới ra đời thì chưa được hoàn hảo nhưng đến nay chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, update nhiều lần và vẫn tiếp tục update để đáp ứng mọi nhu cầu của Chủ Tiệm Nails. Các Anh/chị quan tâm đến phần mềm nail pro System không phải trả phí hàng tháng và đáp ứng các chiều hướng sử dụng của Anh/Chị thì đọc thêm chi tiết tại trang…. Có Tiệm muốn các loại máy có công nghệ thật nhanh, all in one, chạy trên nền tảng IOS or android giống như ipad, tablet, máy này thường sử dụng dễ dàng hơn, nếu đồng thời tiệm sử dụng POS tại các máy này thì cũng sẽ thuận tiện hơn cho họ, máy all in one, máy nhận thẻ và POS trên cùng một hệ thống, máy update tự động, máy chạy trên icloud base của processor. Tại SwipeTech, nếu Anh/Chị muốn dùng all in one, thì Clover Station Pro và APP Nail Salon POS trên clover sẽ là sự lựa chon hoàn hảo, máy có một màn hình 7 inch cho khách ký tên, register, nhận reward điểm thưởng, một màn hình lớn 14 inch cho employee sử dụng để chọn services và thanh toán, chia tiền làm, tiền tip, chia lương cho thợ. Các Anh/chị quan tâm máy này thì đọc thêm chi tiết tại trang…. Tại nhà hàng: Các nhà hàng muốn sử dụng máy nhận thẻ đơn giản, không cần dùng menu, không cần link vào bếp, thực đơn được ghi nhận bằng giấy order bởi nhân viên nhà hàng Các nhà hàng muốn quá trinh đặt order món ăn, order được link vào bếp, bàn ăn được thanh toán dễ dàng, quản lý theo bàn ăn, theo guest…Clover là loại máy perfect cho nhà hàng, tất cả những gì nhà hàng muốn đều có tại clover. Tại tiệm rượu, tiệm sửa xe, văn phòng bác sĩ, nha sĩ, trường học, tiệm bánh, smoothies, bubble tea, furniture…Máy nhận thẻ đơn giản, hoặc dòng máy clover đều đáp ứng được nhu cầu của các tiệm này nếu sử dụng đúng plan và App cần thiết tại clover. VỀ CÁC DỊCH VỤ QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CỦA TIỆM App YesReward là phần mềm chạy trên Ipad, để quản lý khách hàng cho tiệm: Khi khách hàng vào tiệm sẽ sign in vào ipad, chọn services muốn làm, chọn thợ nếu muốn. Khách sẽ có ở waiting list của hệ thống. Khi khách ra về hệ thống sẽ tự động text message để hỏi khách có hài lòng về dịch vụ không. Hệ thống sẽ ghi nhận điểm thưởng nếu tiệm đưa ra các chương trinh điểm thưởng Office 1-888-889-6609

| 11


Hệ thống sẽ tự động text để reminder khách nếu có appointment, khách có thể booking từ facebook, website của tiệm. Tiệm sẽ text cho khách để promotion, marketing khi tiệm muốn…. App marketing dùng ngay trên màn hình clover: tại Clover App, có rất nhiều App để marketing, Anh/Chị có thể lựa chọn tại Clover App loại nào mà Anh/Chị muốn. Các Anh/chị quan tâm đến phần mềm marketing cho khách hàng thì đọc thêm chi tiết tại trang….

Gift Card bằng thẻ plastic:

Các tiệm bán Gift card theo 2 cách: (1) Gift Certificate là các anh/chị in ra trên giấy or mua sẵn, loại gift này bằng giấy nên tiệm bán gift và tự ghi số tiền bán và ký tên ở đó, loaị này tiệm tự làm; (2) Loại gift card có thể cà trên máy credit card, làm bằng plastic, nhìn giống thẻ credit card, gift card cà trên máy nhận thẻ cần được order từ processor xử lý thẻ, SwipeTech sẽ order cho Anh/Chị và khi dùng loại này phải trả phí cà thẻ gift card hàng tháng; (3) Gift Card làm bằng plastic nhìn giống thẻ credit card nhưng không cà qua máy nhận thẻ mà cà bằng một đầu đọc thẻ chạy trên POS Nail Pro System của SwipeTech, loại này khi dùng Anh/chị không mất tiền phí cà gift card hàng tháng mà chỉ trả tiền order gift card thôi. Các Anh/chị quan tâm đến gift card cho tiệm thì đọc thêm chi tiết tại trang….

CARD

ROYAL NAIL SPA I 12 |

SwipeTech Merchant Guide


DỊCH VỤ NÀO CŨNG CẦN SỰ CHUYÊN NGHIỆP –

Khi làm Business, các Anh/Chị cũng như công ty chúng tôi, cần có những dịch vụ để phục vụ mình như dịch vụ để tư vấn legal cho business, công ty khai thuế, CPA để phục vụ về khai thuế; cần một ngân hàng và một Banker để tư vấn nếu cần vốn vay; cũng như cần một công ty phục vụ máy nhận thẻ để thực hiện thanh toán thẻ cho tiệm…Nếu là cá nhân, cũng như chúng tôi, các Anh/Chị cần có công ty người khai thuế; cần công ty tư vấn về bảo hiểm sức khỏe, cần dịch vụ về bảo hiểm nhà, xe..; cần công ty hỗ trợ về mua bán nhà; cần hỗ trợ về legal như là các luật sư…Tất cả các dịch vụ trên, ai cũng muốn tìm được dịch vụ chuyên nghiệp. Khi ở vị trí chuyên nghiệp, các dịch vụ này thường là những công ty, những người, những nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm, tận tụy với công việc, luôn luôn update những quy định, yêu cầu đối với từng nghành nghề mà họ phục vụ, luôn coi chất lượng của công việc thực hiện lên hàng đầu, họ am hiểu sâu xắc về lĩnh vực đó và luôn bảo vệ uy tín của họ bằng chất lượng dịch vụ phục vụ nên bao giờ tư vấn cũng tốt hơn rất nhiều so với những dịch vụ không chuyên nghiệp.

VỀ CÔNG TY PHỤC VỤ THANH TOÁN THẺ Với Công ty phục vụ thanh toán thẻ, dịch vụ phục vụ không những vừa cần am hiểu về máy nhận thẻ, luôn update máy đúng quy định cho Tiệm, luôn luôn sẵn sàng việc support để tiệm luôn luôn dùng máy nhận thẻ và nhận thẻ, tips đủ đúng và ngay, tư vấn và làm ngay khi tiệm cần thay đổi tên, bank, legal name, cần report, statement, 1099…đồng thời quan trọng hơn là dịch vụ phục vụ cần rất trung thực trong quá trinh phục vụ như cách tính giá đúng như chào giá, không thay đổi giá trong quá trinh phục vụ, không charge những phí mà không nói cho tiệm biết, cần thay máy nếu cần update, tư vấn những vấn đề xảy ra hiện hành để tiệm được biết…Đó mới là dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

Office 1-888-889-6609

| 13


NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG THANH TOÁN THẺ 1.Không quy định cần có chữ ký trên receipt thanh toán thẻ: Visa, MasterCard, Discover, American Express đã không yêu cầu cần có chữ ký của người cầm thẻ khi họ thanh toán thẻ, chữ ký trên receipt không còn quan trọng và không bắt buộc. Điều quan trọng là khi receipt in ra, đã có thể thấy được việc thanh toán thẻ này được thực hiện qua loại máy nhận thẻ nào, setup thế nào để đúng quy định hiện hành. Cần giữ Receipt in ra từ máy nhận thẻ: Các chủ tiệm cần giữ receipt in ra từ máy nhận thẻ một cách khoa học nhất, như giữ theo từng ngày ghim vào và theo từng tháng tại 1 envelope, như vậy mỗi khi cần xem lại receipt ở bất cứ ngày nào sẽ dễ dàng tìm thấy ngay. Với Clover, nếu cho khách ký trên màn hình thì ko cần giữ receipt giấy vì khi nào chủ Tiệm cũng có thể vào Clover Dashboard để in receipt đó ra được. Vì sao phải giữ receipt vì khách hàng của tiệm nhiều khi muốn được xem lại receipt thì họ sẽ gọi ngân hàng của họ và thư sẽ đến tiệm về việc fax receipt đi, hoặc có những dispute chargeback xảy ra sau này. 2. Dispute chargeback là gì? Dispute - Chargeback xảy ra khi người có thẻ tín dụng dispute và yêu cầu ngân hàng của mình lấy lại tiền đã bị charge từ thẻ tín dụng. Card Holder, bất cứ ai có thẻ tín dụng cũng có quyền được dispute trong vòng 1,2, 3 or 4 tháng tùy theo từng loại thẻ, Nguyên nhận họ dispute để lấy lại tiền: (1) Dịch vụ cung cấp không làm hài lòng họ;(2) Amount bị charge không đúng; (3) Họ không nhận ra tại sao có transaction charge or họ không dùng thẻ mà lại bị charge (fraud, ai đó trong gia đình đã dùng thẻ mà không nói với họ or là thông tin số thẻ bị ăn cắp và bị tạo thẻ giả trên thị trường); (4) cố tình dispute để lấy lại tiền đã spend. Cách phòng tránh chargeback: (1) Cố gắng làm thỏa mãn yêu cầu khách hàng, không để khách hàng ra khỏi tiệm với thái độ không vui vẻ về dịch vụ của Tiệm;(2) Kiểm tra đúng amount và các thông tin trên receipt(3) Khi thẻ process qua máy bị decline, không nên bấm 16 số vào máy nếu không biết rõ về khách hàng đó, or cần có nhiều thông tin về người cầm thẻ hơn như check ID, CVV, zipcode,..- (4) có policy cho tiệm và policy này tốt nhất được gửi cho khách hàng sau khi họ thanh toán or policy được add vào receipt của máy nhận thẻ; (5) Kiểm tra kỹ những mail gửi đến tiệm, nếu có thư về dispute chargeback thì trả lời ngay lá thư dispute nhận được (theo thời hạn ghi ở thư nhận được thì Chủ Tiệm phải gửi receipt để chứng minh về số tiền charge là đúng và nếu thắng thì tiền sẽ được chuyển lại trả Chủ Tiệm). 3. Tình hình dispute chargeback hiện nay: Hiện nay tình hình dispute chargeback xảy ra rất nhiều ở tất cả các Business, ở tất cả mọi nơi, không kể việc Merchants dùng máy của Công ty nào. Khách hàng dispute vì các lý do khác nhau, nhưng xảy ra việc cố tình cố ý dispute để lấy lại số tiền đã spend là việc đang thật sự làm đau đầu các merchants, công ty xử lý thẻ, các ngân hàng và hiệp hội thẻ tín dụng. Và cho dù thế nào thì các ngân hàng họ vẫn bảo vệ người có thẻ tín dụng vì họ đã phát hành ra thẻ tín dụng đó cho 14 |

SwipeTech Merchant Guide


khách hàng của họ. Và cũng như vậy Công ty xử lý thẻ mong muốn bảo vệ cho các Chủ Business nhận thẻ tín dụng trước các lý do này. Lý do người có thẻ tín dụng cố tình cố ý dispute nhiều hiện nay là: (1) Not as described or Defective Merchandise/Services (Khách hàng nói là nails bị hỏng, không tốt như tiệm cần phải làm cho khách; (2) Services/Merchandise is not received (khác hàng nói là họ đã không nhận được nails hair services hoặc đồ ăn uống mặc dù họ đã trả tiền); Services cancelled (khách nói là sau khi trả tiền nhưng họ đã cancel services nên Tiệm phải return lại tiền cho họ nhưng chưa làm; và các lý do khác… Lý do dispute này sẽ không dễ dàng gì cho các bên khi phải xử lý các case này, các bên sẽ tin ai đây khi khách hàng cầm thẻ nói là nails của họ bị hỏng hay họ không nhận được services or food khi họ đã order. Chính vì vậy Các Công ty xử lý thẻ rất mong muốn Chủ Buisness cần có những policy chính sách riêng của tiệm áp dụng cho khách và có những bằng chứng một cách rõ ràng, chi tiết nhất để bảo vệ mình trước những kiểu dispute cố tình như thế này. Để có bằng chứng chứng minh cho những case như thế này, Chủ Tiệm cần chứng minh được khách hàng đã đến tiệm, đã nhận được services, đã đồng ý với services và đồng ý trả tiền. SwipeTech đưa ra mẫu tham khảo để Chủ Tiệm review và áp dụng các policy đối với khách hàng cho Tiệm của mình một cách thích hợp nhất. Với Tiệm Nails, ở dưới receipt nên add thêm như sau: Services Received and Accepted. Agree to Pay. NonRefundable; Với Nhà Hàng, ở dưới receipt nên add thêm như sau: Foods Received and Accepted. Agree to Pay. NonRefundable; Với các Business khác, ở dưới receipt nên add thêm như sau: Services/ Merchandise Received and Accepted. Agree to Pay. NonRefundable Đồng thời, nếu tiệm có các paperwork khác như order slip chi tiết ra các services đã làm, số tiền charge và total charge. Order slip này được ghim và giữ lại cùng payment receipt được in ra từ máy cà thẻ. Để add thêm chi tiết dưới payment receipt, Các anh/chị gọi về công ty SwipeTech – số điện thoại (888) 889-6609 để được hướng dẫn làm. 4. Agents chào giá mà không giải thích rõ ràng Một số tiệm có Agents chào giá là phí cà thẻ chỉ cố định $30, $70, hoặc $90…không căn cứ gì vào doanh thu cà thẻ hàng tháng, cà thẻ bao nhiêu cũng được, phí cà thẻ chỉ là con số như trên. Agent chỉ chào giá như vậy mà không có giải thích thêm gì. Đó là cách bán hàng không rõ ràng, cần lưu ý khi có những chào giá như trên. Hoặc một số Agents chào giá không đúng với những gì họ nói: ví dụ như họ chào 1.3%, 1.5% hoặc 1.7% và nói chắc chắn là flat rate, sau đó thì statement không tính đúng như vậy, đồng thời còn có những hidden về leasing máy, làm cho tiệm bị charge cao mà không cancel được, nếu cancel thì chịu chi phí phát rất cao như liquidate damage....hoặc cung cấp cho tiệm những loại máy không tốt hoặc chỉ bán hàng xong và không services, tiệm chỉ biết số phone của Agent cá nhân đó và gọi services không được. Do vậy, Chủ Tiệm cứ gọi vào Công ty thì lúc nào cũng có services mà các anh chị không bị phụ thuộc vào cá nhân nào hết. Các Anh chị Chủ Tiệm rất happy khi dùng máy tại SwipeTech vì được cung cấp máy tốt, update kịp thời, nhân viên services luôn có ngay khi cần, giá cả rất cạnh tranh. | 15


5. Không cho người ngoài, khách hàng sửa chữa hay tự ý bấm vào máy nhận thẻ Chủ Tiệm không nên cho ai khác thay thế, sửa chữa hay bấm gì vào máy credit card của mình, nếu có bất cứ gì cần về máy thì nên gọi đúng số điện thoại của Công ty đang phục vụ máy của mình. 6. Giả là nhân viên của SwipeTech Chúng tôi được biết đã có nhiều người đến tiệm đóng giả là nhân viên của SwipeTech, Quý vị hết sức lưu ý, số điện thoại liên lạc của SwipeTech là 888 889 6609, quý vị có thể và nên gọi trực tiếp cho Công ty nếu cần kiểm tra tên người đến tiệm hoặc cần bất cứ nhu cầu nào về máy cà thẻ cũng như về services. 7. Invalid tax ID Lưu ý TAX ID rất quan trọng khi apply máy cà thẻ, do vậy cần cung cấp số TAX ID (số EIN #) chinh xác. Nếu không chinh xác có nghĩa là không match với Sở Thuế IRS thì sẽ bị charge phí INVALID TAX ID, và sẽ xảy ra Sở Thuế sẽ withholding nếu không chỉnh sửa đúng số Tax ID trong thời gian sớm nhất. SwipeTech có sytem verify với Sở Thuế nên chúng tối sẽ báo cho khách hàng biết số thuế có match hay không ngay từ khi apply hồ sơ. 8. Batch should close everyday Nên đóng batch hàng ngày: (1) Tiền chỉ được được chuyển vào bank account của Chủ Tiệm sau khi close batch – (2) Transactions để quá 24h sẽ bị charge phí processing cao hơn – (3) Toàn bộ các transactions sẽ trong tình trạng holding trên hệ thống cho đến khi mình close batch. Do vậy nên để máy ở chế dộ auto close batch hàng ngày. 9. Apple pay, Samsung Pay Hiện tại chưa, nhưng có thể rất sớm, sẽ không ai muốn mang thẻ theo người nữa và họ muốn thanh toán thẻ qua cell phone (vì thẻ của khách hàng đã được set up trong cell phone rồi), đó gọi là thanh toán bằng ApplePay và SamsungPay. Tất cả các loại máy của SwipeTech đã sẵn sàng với phương pháp thanh toán này. Phí không có gì khác với việc thanh toán bằng thẻ. 10.Thay đổi Bank Account, legal name, Address, số phone của tiệm Khi Chủ máy nhận thẻ có bất cứ sự thay đổi nào về tên tiệm, tên legal tiệm, địa chỉ, điện thoại tiệm, bank account, Chủ máy nhận thẻ cần liên hệ với Công ty phục vụ máy nhận thẻ để thay đổi thông tin trên merchant account của mình giống như thông tin được đăng ký. Để các thông tin được khớp đúng cho business với Tiểu Bang, liên bang và Sở thuế và nhà Bank. 11.Nói không với leasing máy credit card Không bao giờ nên leasing máy credit card, vì leasing tức là uncancellation không thể hủy hợp đồng và hợp đồng leasing thường kéo dài 4 năm do vậy chi phí cho máy là quá lơn so với việc mua máy or dùng những công ty cho free máy để dùng như SwipeTech. 12.Nói không với Auto Renew hợp đồng Khi tiệm có hợp đồng dùng máy cà thẻ với bất kỳ ngân hàng hay hãng nào, hợp đồng thường quy định 2 đến 3 năm, nhưng thường có điều khoản automatic renew nếu không có yêu cầu nào. Do vậy sau 2 đến 3 năm, Chủ Tiệm cần gọi cho 16 |

SwipeTech Merchant Guide


ngân hàng hoặc hãng đó biết là mình không muốn renew hợp dồng nữa, có như vậy thì mới trở thành tình trạng không có hợp đồng. Với SwipeTech, khách hàng luôn luôn là không có hợp đồng. 13.TransAmor Solution Khi cà thẻ or insert thẻ qua máy, TransAmor là giải pháp làm cho các thông tin trên thẻ trở thành mật mã ngay lập tức, đồng thời transaction được chạy an toàn hơn trên internet của Tiệm. Đây là giải pháp để tránh thông tin thẻ bị đánh cắp, hack khi transaction chạy qua network. TransAmorr là yêu cầu bắt buộc nếu sử dụng Clover. TransAmor giúp Chủ Tiệm giảm gánh nặng về PCI Compliance. 14. Efective rate is only that matters Không nên quan tâm đến bao nhiêu loại phí trong statement, mà nên quan tâm đến tổng phí là bao nhiêu cho doanh số bán hàng qua thẻ với average ticket cà thẻ của Tiệm. SwipeTech có giá flat rate cho tiệm nail để cho Chủ Tiệm Nail dễ

VỀ NGÀNH THANH TOÁN THẺ Khi mở ra business, có thể mở ra theo hình thức (1) lấy tên personal cá nhân đứng ra làm legal name cho tiệm (tên tiệm gọi là DBA name, DBA có nghĩa la Doing Business As, chủ tiệm có thể đặt tên bất cứ DBA name nào cho tiệm của mình nếu name đó không vi phạm vào các name mà đã được đăng ký trade name rồi, đăng ký theo loại hình business nào thì cũng đều đặt tên DBA cho tiệm được), khi lấy personal đứng ra làm legal name thì hình thức type of business này gọi là Sole Proprietorship; (2) Mấy người cùng nhau đứng ra để mở tiệm và muốn mở tiệm theo hình thức Partnership, hình thức này khi mở vẫn cần đặt tên legal name cho partnership và đăng ký tên đó như là Partnership (3) Mở ra môt công ty để đứng ra làm legal name cho tiệm của mình, công ty mở ra có thể mở | 17


theo LLC, Corporation và trong đó có một người làm chủ hoặc mấy partners đều được, hình thức này gọi là LLC, or Corporation Sự khác nhau khi mở loại hình business theo hình thức Sole Proprietorship, Partnership, LLC, or Corporation: Sole prioriotorship thì cá nhân đứng ra chịu mọi trách nhiệm liability của tiệm, khi cá nhân đứng ra thì sẽ liên quan đến các tài sản cá nhân đó đang sở hữu, nói ví dụ như nếu tiệm, business bị khách hàng kiện tụng như tiệm nail thì có thể xảy ra như khách bị làm sao đó ở móng tay móng chân của họ và họ kiện tiệm mình, or có những trách nhiệm khác trong business như liability về leasing tiệm (leasing tiệm thường không thể cancel trong vài năm theo quy định ở hợp đồng leasing), hay trách nhiệm trong bất cứ việc gì xảy ra ở business của tiệm. Nếu những trách nhiệm này liên quan đến nghĩa vụ phải trả bằng tiền thì lúc đó không những tiền ở business và tiền ở những sở hữu cá nhân của Sole priorietorship cũng bị mang ra thực hiện nghĩa vụ.

SƠ LƯỢC QUA VỀ BUILD ĐIỂM CREDIT SCORE CHO BUSINESS VÀ CÁ NHÂN Khi làm business, có thể có những lúc business cần vốn để innovation hoặc để phát triển rộng hơn, lúc đó các Anh/Chị có thể muốn vay vốn cho business. Để có thể qualify cho những chương trinh vay vốn tốt nhất, rẻ nhất, các Anh/Chị nên build credit score cho chính business của mình. Business credit score phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như trong quá trinh hoạt động luôn trả tiền các vendor (như các công ty supply), trả rent, utility đúng hạn…, không để trễ hạn. Ngoài ra, cũng giống như build điểm credit score cho cá nhân, để build credit score cho business, các Anh/Chị có thể dùng cách mở thẻ credit card cho business và tiêu tiền bằng thẻ credit card của business đó, trả thẻ đúng thời hạn, luôn luôn không tiêu quá 50% giới hạn cho phép của thẻ…đó là cách build điểm credit score. Ngoài ra khi business hoạt động lâu năm cũng sẽ làm tốt hơn điểm credit score. Khi business có điểm credit score tốt, khi cần vốn vay thì các Anh/Chị có thể gặp các Banker nơi các Anh/Chi có tài khoản tiền gửi business ở đó, các nhà cho vay vốn và họ check business, các Anh/Chị sẽ dễ dàng hơn để có các chương trinh vay vốn như SBA của Chính Phủ (cho vay các doanh nghiệp nhỏ), thời hạn vay vốn dài và lãi suất vay tốt hơn. Hoặc banker có thể lựa chọn các chương trinh vay vốn khác của riêng các ngân hàng đó cho tiệm. Do vậy điểm credit score của business cũng rất quan trọng. MỘT SỐ HÌNH THỨC NHẬN THANH TOÁN VÀ NHẬN THANH TOÁN THẺ Khi các Anh/Chị nghe thấy các offer từ các Agents như Anh/Chị chỉ bị charge số tiền cố định cho việc nhận thanh toán thẻ, cho dù tiệm có doanh thu cà qua thẻ là bao nhiêu, cũng vẫn chỉ charge một số tiền cố định, như chúng tôi đã từng nghe các Anh/Chị là khách hàng nói là Agents chào $29/tháng, có người nói $70, $90/ tháng…Khi có các offer như vậy, không phải offer nào cũng chính xác như họ nói, nếu Agents không giải thích rõ ràng. Trên thị trường sẽ có các hình 18 |

SwipeTech Merchant Guide


thức charge phí nhận thẻ như sau: 1.Cash Discount: Tức là Agents offer các anh chị để sử dụng 1 chương trinh mà chương trinh đó sẽ tự động tính discount cho khách hàng của anh chị nếu khách thanh toán bằng tiền mặt. Ví dụ như trên bảng giá của Tiệm nói là manicure $35, thì nếu khách lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt thì receipt in ra cho khách offer họ là $34 chằng hạn. Sử dụng chương trinh này dễ bị confuse cho các Chủ Tiệm, vì nguyên tắc là giá bán hàng phải là giá áp dụng chung cho tất cả các khách hàng cho dù họ trả bằng tiền gì, do vậy giá áp dụng cho tiệm luôn luôn là gía bán của tiệm, và offer discount nếu thanh toán bằng tiền mặt chỉ là offer tại counter khi khách thanh toán. Chương trinh này Agents có thể chào giá $29/tháng cố định, vậy đây thật sự là giá phải trả cho các Anh/Chị sử dụng phần mềm tính cash dissount, chứ không phải phí cà thẻ chỉ có $29/tháng và phí cà thẻ các Anh/Chị vẫn trả như bình thường. Do vậy, các tiệm nếu được tư vấn không rõ ràng sẽ tưởng là $29/tháng là phí cố định cà thẻ, không phải như vậy. 2.Phí cà thẻ do khách hàng của tiệm trả: Một số Agents offer cũng nói là phí cà thẻ chỉ $70, hay $90 cố định /tháng… cho dù tiệm cà thẻ bao nhiêu cũng được. Chương trinh này là chương trình mà sẽ charge khách hàng của anh chị phí cà thẻ. Ví dụ như các anh chị nói là tổng services hết $50, thì khách sẽ thấy bị charge là $50.50 chẳng hạn. Khách hàng phải chịu phí cà thẻ tín dụng mà gần như tất cả các nơi là tiệm sẽ chịu phí cà thẻ, không khách hàng nào sẽ happy nếu họ phải trả phí cà thẻ, và dường như vậy khách sẽ so sánh giá với các tiệm khác và khách thấy là giá tại tiệm là cao hơn. Đồng thời, chương trình này không cho phép tiệm lấy phí cà thẻ của khách nếu thẻ đó là thẻ debit, also một số tiểu bang cũng không cho phép surcharge, và luật quy định là tiệm cần phái có bảng thông báo là surcharge để khách biết…Và như vậy phí cà thẻ cũng không có cách nào cố định $70, $90 được vì thẻ debit không được charge khách hàng và các Anh/Chị vẫn trả phí cà thẻ debit. Sử dụng chương trình này cần lưu ý cho tiệm ở giác độ cạnh tranh, giữ khách hàng, nếu tiệm okay thì mới nên dùng. 3.Phí cà thẻ do Chủ Business trả: Tất cả các tiệm thường dùng chương trình thanh toán là phí cà thẻ do Chủ business chịu, khách hàng thanh toán bằng bất cứ kiểu gì như cash, thẻ debit, thẻ credit thì giá dịch vụ là như nhau được áp dụng cho tất cả các khách hàng. Chương trình này là tốt nhất để dùng.

Office 1-888-889-6609

| 19


NAIL SALON POS POS Quản lý & Marketing for Nails Nail Salon POS sử dụng trực tiếp trên

Price:

$

1,442

Special Discount

20 |

SwipeTech Merchant Guide

$

NAIL SALON POS QUẢN LÝ & MARKETING CHO TIỆM NAILS & HAIR

200


POS Quản lý & Marketing Sign Inon Iphone or Ipad.

Lấy số thứ tự cho khách chờ tới lượt vào làm. Booking online on Google, Facebook, Website.

Gửi tin nhắn Quảng cáo, Promotion Feedback.

Free

Review on Google, Facebook, Yelp...

(using 1 month)

Quản thợ Chia tiền làm, tiền tip cho nhiều thợ trên cùng ticket.

In report cuối ngày cho Chủ, Quản lý, và cho từng thợ,

CALL NOW 470-343-5510

Làm lương cho thợ theo tuần, nửa tháng hoặc theo ý muốn... Office 1-888-889-6609

| 21


CÁC YÊU TỐ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CHO CHỦ TIÊM Từng thợ tạo ra những sản phẩm riêng biệt làm hài lòng khách hàng. Hiện nay, các tiệm nail đều tạo ra những sản phẩm riêng biệt như: sơn móng tay, nước rửa tay,…cho tới các dụng cụ và trang thiết bị đều khác nhau. Do đó, hãy tận dụng lợi thế của các sản phẩm riêng biệt này để biến chúng thành thương hiệu riêng cho tiệm nail của bạn. Ngoài ra, cách làm này còn giúp ghi dấu ấn rõ nét hơn trong tâm trí khách hàng, họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn khi sử dụng các sản phẩm liên quan đến tiệm nail. Đây chính là chiến lược marketing cho tiệm nail hiệu quả và tiết kiệm nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Tạo những các chương trình giảm giá phù hợp, và gửi tới cho khách hàng biết đến mình. Áp dụng các chương trình khuyến mãi là một cách tuyệt vời để tăng lượng khách hàng cho salon. Giá cả ưu đãi, có mức giá “ mềm” hơn so với thị trường là những điểm cộng giúp bạn thu hút khách hàng. Do đó, đừng ngần ngại đưa ra những chương trình giảm giá nhân dịp khai trương. Hay các sự kiện đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ,…Hoặc bạn có thể đưa ra chương trình ưu đãi cho khách hàng đi theo nhóm từ 2-3 người. Đây là cách marketing hiệu quả và thiết thực nhất giúp gia tăng lượng khách ghé đến sử dụng dịch vụ tiệm nail.

22|

SwipeTech Merchant Guide


Yes rewards marketing là ý tưởng tuyệt vời cho bạn Yes Rewards là công cụ tiếp thị mạnh mẽ và nếu triển khai hợp lý bạn có thể tiếp cận nguồn khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để tập trung vào chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Và đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty tiếp thị trực tuyến để thực hiện chiến dịch này thay bạn

Lắng nghe những người giỏi trong nghề để học hỏi các công nghệ mới và chọn lựa áp dụng cho mình.

Tận dụng sức mạnh phương tiện truyền thông xã hội.

Ý tưởng marketing cho spa như giảm giá các cuộc hẹn Luôn xây dựng các Chương trình tri ân khách hàng. Áp dụng các chương trình khuyến mãi là một cách tuyệt vời để tăng lượng khách hàng cho salon. Giá cả ưu đãi, có mức giá “ mềm” hơn so với thị trường là những điểm cộng giúp bạn thu hút khách hàng. Do đó, đừng ngần ngại đưa ra những chương trình giảm giá nhân dịp khai trương. Hay các sự kiện đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ,…Hoặc bạn có thể đưa ra chương trình ưu đãi cho khách hàng đi theo nhóm từ 2-3 người. Đây là cách marketing hiệu quả và thiết thực nhất giúp gia tăng lượng khách ghé đến sử dụng dịch Office 1-888-889-6609

| 23


User Guide

I. Download & Set up App Nail Salon POS Download App

NAIL SALON POS 1. Using Owner Password 2. Click “More tool” then click option on the left corner (3 lines) 3. Click “Service plan” II, Setup in Setting/ 4. Click Change Plan (Register Lite 9.95/month per device các thông tin trong Setting 5. Click back to come back App More Shop Setting Tools 1. Click Setting 6. Click Search Nail salon POS 2. Click Shop 7. Click Connect 3. Tick on Show status bar in home8. Click Download page (Optional) 9. Click Open 4. Tick on Password require for

Setup Employee

1. Click 3 lines on the Left corner 2. Click Employees 3. Click “plus” green button 4. Put the emplyee’s information 5. Save

Setup inventory

1. Click Inventory. 2. On the Items tab, click Add New Item. 3. Click each entry field and add basic details. ... 4. Add optional item details by clicking Edit  for each one. 5. When you are done, click Save.

Setup Discount

1. Click Discount 2. Click “plus” green button 3. Add Name then chose Amount or Percentage 4. Add Division on Owner or Employee or Both (with percent divided) 5. Click Done 24 |

SwipeTech Merchant Guide

employee login (optional) 5. Add scale of Cash and Check in Default Commissioner Payment 6. Tick on the other options as your store allow 7. Click Save when you done

Employees

1. Click Setting 2. Click Employees 3. Chose the name of one Employee 4. Add Scale to pay, add commission payment 5. Save

Inventory

1. Click Setting 2. Click Inventory 3. Click Categories then Item then put information for turn and Supply 4. Close

Printer

1. Click Setting 2. Click Printer 3. Click on Plus green button to setup the Printer


Salary

1. Click icon on the calendar on the top right to select the date range that you desire. 2. Click on the three lines with a pencil icon to fix individual tickets. 3.Click on the employee name field to start doing salary. Click on the green $ when done.

III, Using guide this App / Hướng dẫn sử dụng:

IV. Using guide for Gift Card/ Hướng dẫn GiftCard

Home

Selling Gift card/ Check balance

1. Click Home 2. Click name of the Employee. Click 3-dot 3. (next to Pay button) 4. Click Sell Gift Card 5. Select - SwipeCard / Scan BarCode / Scan QR / Enter Card Number. Save 6. Enter Amount + Waitlist will pop up for make 7. Click Sell payment 8. Select Pay in full amount or spilt + Click on waitlist number custom amount by cash, Credit, or + Print Bill + Pay in full amount or spilit custom other. 9. Done amount by cash, Credit, or other 5.2 Pay in full amount or spilit Using GiftCard / Check balance custom amount by cash, Credit, or 1. Click Home other 2. Click name of the Employee. 3. Select Services Transations Click this option to look at transac- 4. Click Pay tions that you want to see, to reprint 5. Select NS Pay 6. SwipeCard / Scan BarCode / Scan the invoice or to refund QR / Enter Card Number. 7. Click Redeem Reporting 8.Done. 1. Click 3 lines on the Left corner 1. Click Home 2. Click name of the Employee 3. Click items 4. Click Add employee (if any) 5. Click on

2. Click Reporting Tick on Password require for employ- *NOTE: If you want to use a custom amount from GiftCard, you need to ee login (Employee Daily report) SELECT SPLIT CUSTOM AMOUNT 3. Tick on Password require for first and then select Custom and Owner or Manager login enter amount you want to pay by Gift + Daily report. Card then repeat step 5. + Employee Daily report + Clover report Click “Printer” button Office 1-888-889-6609 | 25


NAIL SALON POS QUẢN LÝ & MARKETING CHO TIỆM NAILS & HAIR CALL NOW 470-343-5510

- Sign In on Iphone or Ipad. - Laáy soá thöù töï cho khaùch chôø tôùi löôït vaøo laøm. - Booking online on Google, Facebook, Website. - Göûi tin nhaén Quaûng caùo, Promotion - Feedback. - Review on Google, Facebook, Yelp... - Chia tieàn laøm, tieàn tip cho nhieàu thôï treân cuøng ticket. - In report cuoái ngaøy cho Quaûn lyù, cho töøng thôï, cho Chuû. - Laøm löông cho thôï theo tuaàn, ngaøy hoaëc theo yù muoán... 26 |

SwipeTech Merchant Guide


Free

- setup new acount bussiness on Google, Facebook, Yelp - setup acount Yes! Rewards & Nail Salon POS - 1 month using Yes! Rewards - 1 month using Nail Salon POS - using Clover mini with new acount SwipeTech - using Gift Card on Nail Salon POS

Hãy để chúng tôi giúp bạn! Office 1-888-889-6609

| 27


1 Sign In For Marketing

3 Printer For POS NAILS

6 Gift Card

For POS NAILS

28|

SwipeTech Merchant Guide

2 Computer For POS NAILS


Luôn luôn được cập nhật những phiên bản mới nhất

4 Cloveer mini For POS NAILS

5 Cash Draw For POS NAILS

4 Cloveer Flex For POS NAILS Office 1-888-889-6609

| 29


Khaùch haøng luoân laø trung taâm cuûa SwipeTech, soá löôïng tieäm nails duøng maùy caø theû taïi SwipeTech raát lôùn vaø ngaøy caøng nhieàu, do vaäy Nail Pro System ñaõ ra ñôøi ñeå phuïc vuï caùc yeâu caàu cuûa Chuû Tieäm Nails. Nail Pro System laø moät trong nhöõng phaàn meàm quaûn lyù tieäm Nails ñöôïc phaùt trieån vaø ñaõ ñöôïc update bôûi Coâng ty SwipeTech, phaàn meàm giuùp tieäm Nails chia tieàn laøm, tieàn tip, chia turn töï ñoäng, baùn gift card khoâng maát phí. Ñaëc bieät, phaàn meàm naøy hoaøn toaøn mieãn phí cho caùc Tieäm Nail. Nail Pro System ñöôïc thieát keá xoay quanh 3 tính naêng chính: Quaûn lyù, Thanh toaùn vaø Baùo caùo. Chöùc naêng Quaûn lyù: 3 maûng lôùn caàn quaûn lyù cho Tieäm laø nhaân vieân, doanh soá, vaø khaùch haøng. Hieåu ñöôïc ñieàu ñoù, giao dieän chính cuûa Nail Pro ñöôïc boá trí theo töøng maûng lôùn naøy nhaèm giuùp tieäm deã daøng thöïc hieän thao taùc treân maùy vaø tieát kieäm thôøi gian. Maøn hình chính hieån thò taát caû caùc nhaân vieân, vaøo muïc Turn seõ thaáy thöù töï ñöôïc saép xeáp töï ñoäng, ai ñaêng nhaäp tröôùc, seõ ñöôïc xeáp tröôùc. Coù theå ñieàu chænh caùch chia Turn theo soá tieàn dòch vuï hoaëc chia ñoàng ñeàu. Thö muïc Manager daønh cho Quaûn lyù coù theå xem vaø chænh söûa baùo caùo trong ngaøy, chænh söûa, theâm, bôùt nhaân vieân, dòch vuï. Chöùc naêng Thanh toaùn: Vôùi muïc tieâu thanh toaùn nhanh, tieän lôïi, deã söû duïng vaø ñaûm baûo tính baûo maät, 1 giao dòch ñöôïc ñaûm baûo thöïc hieän trong vaøo 3 giaây vôùi maùy Clover Mini vaø Clover Flex! Thao taùc ñôn giaûn: choïn Order, choïn thôï, dòch vuï, choïn payment, choïn hình thöùc thanh toaùn, maøn hình chuyeån sang thanh toaùn ôû Clover Mini. Chöùc naêng Baùo caùo: Baùo caùo ñöôïc löu tröõ döôùi 2 daïng: toång theå vaø chi tieát, doanh soá thanh toaùn cuûa caû tieäm vaø cuûa töøng nhaân vieân baèng theû, tieàn maët, Giftcard, toång tieàn laøm, tieàn tips. Nail Pro System laø heä thoáng hoaøn toaøn töï ñoäng, keát hôïp vôùi maùy Clover Mini vaø Clover Flex, thanh toaùn trôû neân nhanh goïn, an toaøn, vaø chuyeân nghieäp ! Haõy lieân heä SwipeTech ñeå laép ñaët ngay boä ñoâi hoaøn haûo naøy

30 |

SwipeTech Merchant Guide


Office 1-888-889-6609

| 31


32 |

SwipeTech Merchant Guide


| 33


Run a smart restaurant business with a smart restaurant POS system

Discount $200 Call 888-889-6609

Cash drawer

34 |

SwipeTech Merchant Guide


POS dành cho nhà hàng Run a smart restaurant business with a smart restaurant POS system

| 35


Station Pro Smart POS built in Speed and Simplicity

Price:

$

1,442

Special Discount

$

200

POS chạy nhanh nhất, powerful nhất trên thị trường POS hiện nay. Được ra đời bởi Clover - Công ty xử lý thẻ lớn nhất Hoa Kỳ. Chưa có loại máy nào có thể cà thẻ nhanh hơn máy này. 1 màn hình dành riêng cho Chủ Tiệm, để chọn nhân viên, services cho việc thanh toán. 1 màn hình dành riêng cho khách hàng, để khách hàng thấy được trên màn hình chi tiết số tiền charge cho từng dịch vụ, số điểm thưởng mà tiệm offer hoặc họ có, khách hàng bấm số điện thoại sign in, redeem điểm thưởng ngay trên màn hình trước mặt họ, khách hàng bấm số pin của thẻ và ký ngay trên màn hình (nếu cần) 36 |

SwipeTech Merchant Guide


Chủ Tiệm có thể đặt linh động màn hình facing với khách hàng. Màn hình của khách hàng có thể kéo dài, để xa 1.5 m trong trường hợp cần social distancing Máy có battery, trong trường hợp mất điện, máy vẫn cà thẻ đươc trong vòng vài hrs Máy có LTE, trong trường hợp mất internet, tiệm có thể turn on sóng LTE để chạy máy Máy có fingerprint, Tiệm có thể sử dụng để quản lý giờ làm, việc làm của từng nhân viên bằng dấu vân tay của nhân viên đó (nếu cần) Máy có thể dùng cho tất cả các loại hình kinh doanh. Nếu là tiệm nails thì turn on Nails Salon POS APP, nếu nhà hàng thì turn on table dining App, shift, happy hrs, nếu là tiệm rượu, tiệm grocery, convinence store thì turn on App quản lý inventory… Có lựa chọn để bảo hành máy trong 1 năm hoặc 3 năm. Máy sẽ được đổi ngay overnight with no fee. Office 1-888-889-6609

| 37


Mini

Small but powerful

Xem và in report anytime 38 |

SwipeTech Merchant Guide

Khách cho tips v màn h


và ký ngay trên hình

Rất nhiều tiệm đang được miễn phí sử dụng Clover Mini tại SwipeTech

Cà thẻ ngay cả khi mất internet , mà hình rộng, sáng, rất nhạy Office 1-888-889-6609

| 39


NAIL SALON POS Hiện nay trên thị trường có rất nhiều POS cho Salon, tại sao nên chọn NS POS này? NS Salon POS được dày công nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cà thẻ, sự tư vấn nhiệt tình và vô cùng kỹ càng của các chủ tiệm Salon hai ba chục năm kinh nghiệm trong việc quản lý tiệm & sử dụng POS; kết hợp với tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu ngày càng cao của thị trường hệ thống ALL IN ONE được tạo nên đáp ứng tất cả các nhu cầu của ngành làm đẹp từ quản lý tiệm đến quản lý khách hàng Chỉ cần có máy Clover anh chị đã có thể sử dụng phần mềm này mà không cần phải có máy Computer, không cần máy in POS riêng nữa, tất cả trong một, rất gọn gàng và thật đơn giản về máy móc thiết bị. NS Salon POS được viết trên nền tảng APP trong hệ thống máy thanh toán số một thế giới CLOVER. Hệ thống phần mềm này giúp chủ tiệm dễ dàng quản lý các tickets, chia lương chia turn chia típ cho thợ. Một ticket được thanh toán cho nhiều thợ, một ticket được thanh toán theo nhiều loại tiền như Credit card, Cash, Gift card… Tips được chia theo nhiều cách, anh chị có thể chọn cách mà anh chị muốn như chia đều, chia theo phần trăm hoặc theo tùy chỉnh.. Cuối kỳ trả lương chỉ việc tích chọn thời gian từ ngày này đến ngày này anh chị đã có lương cho thợ. Anh chị muốn trừ supply? Có ngay mà không phải dùng máy bấm rồi cộng trừ gì hết. Thế còn Discount thì sao? Cũng vậy rất đơn giản anh chị muốn trừ phần discount cho chủ tiệm cho thợ hay cả chủ và thợ cùng được trừ, cách nào cũng có hết Gift card: sale, redeem… cũng chỉ trong một app này thôi, Gift được bán ra có report rõ ràng ngày bán, ngày khách trở lại, balance… Gift card là chiếc thẻ nhựa xinh xắn thân thiện môi trường và sử dụng được nhiều lần, có thiết kế theo logo của tiệm, có tên tiệm, phone tiệm và địa chỉ tiệm.. Khi dùng Gift card anh chị không phải trả tiền Statement fee, monthly fee, transactions fee… chỉ cần order Gift là mọi thứ đã sẵn sàng. Đặc biệt hệ thống sign in được link với hệ thống thanh toán và quản lý tiệm trên app này nên chỉ cần khách sign in và chọn dịch vụ chọn employee anh chị đã có ticket chờ thanh 40 |

SwipeTech Merchant Guide


toán. Sau khi thanh toán xong anh chị có thể quay lại tìm vị khách này bất cứ lúc nào và hiểu họ đã dùng những dịch vụ gì của tiệm trong quá khứ, ai là người served cho họ, họ có hài lòng không hay có gì không hài lòng đều có hết trong app này. Hệ thống sign in giúp anh chị lấy khách thêm, lấy khách quay trở lại, lấy feed back tốt để giúp tiệm hấp dẫn những vị khách mới…. Hệ thống SIGN IN đã được khẳng định về tác dụng và tầm quan trọng của nó với tiệm trong nhiều năm giờ được kết nối trực tiếp với hệ thống thanh toán và quản lý tiệm. Thật là tuyệt vời sản phẩm đáp ứng đầy đủ tất cả những gì một Salon cần có. Trên thị trường chưa từng có hệ thống POS nào được tin tưởng và sử dụng rộng khắp toàn bộ Nước Mỹ, Châu Âu như hệ thống này. Bất cứ Merchant nào cũng cài đặt và sử dụng được ngay với chiếc máy Clover Tuyệt Mỹ. NAIL SALON POS QUẢN LÝ & MARKETING CHO TIỆM NAILS & HAIR

CALL NOW 470-343-5510 Office 1-888-889-6609

| 41


/ FD150

FD130 VAØ FD150 FD130 coù theå chaïy baèng phone line or internet or WIFI, maùy raát deã söû duïng. Thao taùc nhanh hôn vì taát caû caùc chöùc naêng cuûa FD130 ôû ngay treân 1 maøn hình ñeå choïn duøng, ñoä saùng maøn hình cao, maùy touch screen raát nhaïy Reports: Trong ngaøy in ra report transaction detail ñeå Chuû Tieäm kieåm tra töøng transaction neáu muoán hoaëc kieåm tra transaction ñaõ vaøo hay chöa. In ra report batch total ñeå kieåm tra toång soá tieàn caû ngaøy laøm tröôùc khi ñoùng maùy. In ra ñöôïc 7 ngaøy batch gaàn nhaát. In ra baùo caùo cuûa töøng nhaân vieân xem tieàn sales vaø tieàn tips cuûa töøng ngaøy neáu maùy ñeå cheá ñoä server (chæ töø theû, khoâng theo doõi ñöôïc tieàn cash)

42 |

SwipeTech Merchant Guide


S

Co La D H PC

Toll Free 1-888-889-6609

| 43


Verifone V400m

The Verifone V400m, part of the Verifone Engage portfolio, leverages the power and performance of our latest V/OS in a modern application environment. This stylish, compact device can support loyalty, offers and other revenue-generating opportunities. Multiple connectivity options offer maximum portability and flexibility for merchants on the go and in store—and with its large, capacitive, 3.5-inch color touch display, intuitive user interface, greater memory, and faster processing speed, the V400m is great for pay-at-the-table, curbside delivery, kiosks, and line-busting. • Flexible connectivity: 4G LTE, dual-band WiFi, and Bluetooth BLE • USB connector for camera, barcode scanner, biometric readers • Maximum security and compliance with end-to-end encryption • Accepts all payment types: NFC/CTLS, mobile wallets, EMV, magstripe • Supports a variety of apps with Verifone’s Merchant Marketplace

80

Verifone V400 coù theå chaïy baèng phone line or internet or WIFI Verifone V400 coù ñaày ñuû caùc chöùc naêng nhö caùc terminal khaùc Verifone coù caùc doøng maùy ñeå ôû counter vaø maùy di ñoäng

Countertop Payment Term

ss, Chip, Magstripe mory capacity rnet ed Printer .x, SRED

44 |

SwipeTech Merchant Guide

PAX's S80 is an advanced countertop ease-of-use, durability and high perfo reliable transactions.

Free

The PCI PTS 4.x approved S80 offers a with various communication technolo intuitive ATM style interface and ergo easier for merchant and consumer alik

The S80 comes with built-in contactless enabling support for multiple paymen making this countertop terminal one o


1. Soft buttons F1-F4 used to make selections 2. Scroll buttons used to scroll through to display additional menu options 3. Function button used to select different types of transactions such as refund or preauthorization 4. Menu button used to display menu options 5. Enter button used to enter/confirm information entered or selected 6. Clear button used to: – backspace when entering information into the screen – reverse direction when scrolling through menus 7. Cancel button used to cancel last selection 8. Power button used to switch terminal on/off

Free minal

p POS terminal which combines ormance to assure faster, more

advanced connectivity, equipped ogies such as Dial, Ethernet . An onomic keypad make operation e.

PAX S80 - S80 coù theå chaïy baèng phone line or internet s and powerful processor, - S80 NhaäARM11 n theû Chip, EMV - S80 coù caùc chöù c naêng nhö caùc terminal khaùc nt and value-added applications,

of the most reliable in the world.

Office 1-888-889-6609

| 45


1

PRO

CARD

ROYAL NAIL SPA I

46 |

SwipeTech Merchant Guide


- Sign In on Iphone or Ipad. - Laáy soá thöù töï cho khaùch chôø tôùi löôït vaøo laøm. - Booking online on Google, Facebook, Website. - Göûi tin nhaén Quaûng caùo, Promotion - Feedback. - Review on Google, Facebook, Yelp... - Chia tieàn laøm, tieàn tip cho nhieàu thôï treân cuøng ticket. - In report cuoái ngaøy cho Quaûn lyù, cho töøng thôï, cho Chuû. - Laøm löông cho thôï theo tuaàn, ngaøy hoaëc theo yù muoán...

Free - setup new acount bussiness on Google, Facebook, Yelp - setup acount Yes! Rewards & Nail Salon POS - 1 month using Yes! Rewards - 1 month using Nail Salon POS - using Clover mini with new acount SwipeTech - using Gift Card on Nail Salon POS

Sign In 4

Flex 2

Mini 3 Office 1-888-889-6609

| 47


Free

Yes! Rewwards Nghệ thuật kết nối với khách hàng

- setup new acount bussiness on Google, Facebook, Yelp - setup acount Yes! Rewards & Nail Salon POS - 1 month using Yes! Rewards - 1 month using Nail Salon POS - using Clover mini with new acount SwipeTech - using Gift Card on Nail Salon POS

Chỉ cần một chiếc Ipad là anh chị đã có trong tay khối dữ liệu khổng lồ để chăm sóc phục vụ khách hàng một cách đơn giản nhất vì anh chị thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là gì. Khách hàng có chỗ, có cơ hội để bày tỏ bất kể complain nào hay bất kể sự hài lòng về dịch vụ ra sao anh chị được tường tận thấy rõ. Những complains không những không phiền toái mà rất hữu ích để anh chị nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề và có cách để bù đắp cho những khách hàng này để họ thỏa mãn. Khi sử dụng dịch vụ Yes! Rewards tất cả Complains được để cho anh chị nhìn thấy mà thôi. Còn những điểm tốt khách hàng viết cho tiệm được public ra ngoài để nâng cao điểm đánh giá cho Business, để khách hàng khách nhìn thấy review tốt sẽ gây hiệu ứng hấp dẫn họ đến với tiệm 48 |

SwipeTech Merchant Guide

Cuộc sống có quá nhiều bân rộn quá nhiều việc phải lo, con người càng có ít thời gian quan tâm đến nhau hơn, chỉ một chút xíu quà tặng cũng làm ấm lòng vị khách của mình rồi, với Yes! Rewards anh chị hoàn toàn có thể quyết định cách tặng quà như thế nào cho khách hàng của mình. Anh chị có thể tặng quà thông qua điểm thưởng tích lũy dựa trên số tiền họ paid cho tiệm hoặc dựa vào số lần họ đã đến tiệm, tặng điểm thưởng ngày lễ, tết, ngày sinh nhật hoặc rất đơn giản là tặng quà cho họ khi họ sử dụng services nào đó của tiệm. Chỉ cần một tin nhắn thôi khách hàng đã muốn đến tiệm của anh chị rồi. Hãy nhắn tin cho khách hàng ngay đi nào! Tất cả nhân viên và chủ tiệm đều rất bận rộn làm việc cho khách hàng đang có mặt ở tiệm.


Vậy làm sao chăm sóc những khách hàng đang đi tìm tiệm, những khách hàng đang muốn đặt lịch hẹn với tiệm? Anh chị có muốn nhấc phone cả ngày để nhận lịch hẹn không? Chắc chắn là không rồi, vậy nên booking online sẽ giúp anh chị có lịch hẹn tự động mà không cần phải chăm chú bỏ thời gian nghe máy và dò lịch để tránh duplicate booking. Khách hàng hoàn toàn được chủ động lấy hẹn với tiệm ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ ở đâu qua chính thiết bị của họ. Thậm chí họ có thể chủ động đặt lịch hẹn với nhân viên nào, khi nào và họ sẽ làm dịch vụ gì khi họ đến tiệm. Sign In, Booking Online On Ipad, Iphone, laptop cho khách hàng

Yes! Rewwards All in one

T

K

Tina

Kevin

Waitlist

B

K

M

001

Betty

Kim

My La

D

K

L

Karen

Lynn

A

J

S

Anna

Jennifer

Snow

Good review on Google Facebook Bad review only sent phone owner

Ticket

A Angela

Danna

Feedback, Promotion Birthday, Long time Auto sent massge

YR

YR

002 YR

Reward point sent outo for customer

003 YR

004 YR

005 YR

006

Báo giá phần mềm

Conneting Nail Salon POS App on Clover Waitlist on Clover

YESREWARDS PACKAGE FOR NAILS – RESTAURENT MONTHLY SERVICE FEE TOTAL SMS

P.15 $15

1-100 / SMS

P.30 $30

P.50 $50

P.70 $70

P.120 $120

P.U $200

1-500 / SMS 1-1000 / SMS 1-1500 / SMS 1-3000 / SMS UNLIMITED/ SMS

SIGN IN ON QR CODE CELL PHONE or Ipad và có form sign Covid-19. Book Appointment on Facebook, Google, Website.. Gửi Feedback mời khách viết reviews cho tiệm trên Google, Facebook Yelp...

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

Gửi Promotion cho khách.

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

Gửi Happy Birthday - Remind khách quay l ại tiệm.

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

Gửi Auto Long time cho khách lâu không tới tiệm, để quay lại tiệm.

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

TEXT SMS

Phân loại khách hàng (VIP, New Customers, Regular) Tích điểm cho khách, đổi điểm lấy Rewards (setup theo ý của Tiệm) Khách hàng nhận Tin nhắn cám ơn, và trực tiếp reviews trên các trang mạng xã hội: Yes! Rewards đăng tải reviews tốt trên Google, Facebook Yelp..., reviews xấu, gửi tin nhắn cho Chủ phản hồi ý kiến của khách.

Office 1-888-889-6609

| 49


I.Waitlist – Danh sách chờ & Confirmed Quản lý thẻ đã xác nhận Check ticket information

1.Click 03 times to triangle 2.Select ticket 3.Select “Ticket Details”

Edit customer’s points

User Guide

1.Click 03 times to triangle 2.Select ticket 3.Select “Edit Customer’s Points” 4.Key in new points 5.Key in password 6.Click “Save”

Add or delete services

1.Click 03 times to triangle 2.Select ticket 3.Select “Add Services” 4.Select service 5.Click +/- to add or delete services 6.Click “Done”

Select employee

1. Click 03 times to triangle 2. Select ticket 3.Select “Select employee” 4.Select employee’s name 5.Click “Save”

Cancel booking

1.Click 03 times to triangle 2.Select ticket 3.Select “Cancel Booking” 4.Click “Yes”

Confirm booking

1.Click 03 times to triangle 2.Select ticket 3.Select “Confirm Booking” 4.Click “Yes”

Check confirmed booking 1.Click 03 times to triangle 2.Select ticket 3.Select “Confirmed” 50 |

SwipeTech Merchant Guide

II. Owner – Quản lý Sign-in Overview

1.Click 03 times to triangle 2.Select “Owner” 3.Key in password 4.Select “Overview”

Waitlist

1.Click 03 times to triangle 2.Select “Owner” 3.Key in password 4.Select “Waitlist” 5.Select “from date,” “to date” 6.Key in phone number, or customer

name to search

7.Click “Search” Customer list 1.Click 03 times to triangle 2.Select “Owner” 3.Key in password 4.Select “List Customers” 5.Key in phone number, or customer name to search 6.Click “Search”


Redeem customer

Yes Rewards US, Canada, UK and Ireland Germany and Poland

List Reviews

1.Click 03 times to triangle 2.Select “Owner” 3.Key in password 4.Select “List Reviews” 5.Select social media: All, Yes Rewards, Yelp, Google, Facebook, Instagram, Twitter 6.Key in phone number, or customer name to search 7.Click “Search” 8.Click “View Detail” to read reviews OR Click “Reply” to respond

Bookings

1.Click 03 times to triangle 2.Select “Owner” 3.Key in password 4.Select “Booking” 5.Click “</>” to select date OR Click “Choose Employee” to see employee’s bookings

Turn

1-2. Click 03 times to triangle 3-4. Select “Owner” 5-6. Key in password 7. Select “Turns” Click “</>” to select date Select ticket and drag to employee Drop to employee’s turn number* rn: click ticket, edit turn/ turn price/ note/ choose another employee, click “Save”

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Redeem Customer” 5. Key in phone number, or customer name, select reward to search 6. Click “Search”

Reward settings

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Reward settings” 5. Key in promotion detail information 6. Click “Save”

Add services or categories

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Services” 5. Select “Add new” 6. Key in new service information 7. Click “Save” 8. Click “Update”

Delete services

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Services” 5. Select service to delete 6. Click “Update”

Edit services

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Services” 5. Select service to edit 6. Key in new service information 7. Click “Save” 8. Click “Update” CALL NOW

>>

470-343-5510 | 51


>> II. Owner Quản lý Sign-in Add employee

User Guide

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Employee” 5. Select “Add new” 6. Key in new employee’s information 7. Click “Save” 8. Click “Update”

Delete employee

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Employee” 5. Select employee to delete 6. Click “Update”

Edit employee

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Services” 5. Select employee to edit 6. Key in new information 7. Click “Save” 8. Click “Update”

Feedback setup

1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Feedback setup” 5. Key in information 6. Key in phone number to review the message 7. Click “Send test” 8. Click “Save”

III. Click ‘’More” Các chức năng khác 1. Click 03 times to triangle 2. Select “Owner” 3. Key in password 4. Select “Overview” 5. Click 3 lines on the Left corner 6. Click “More”

YES! REWARDS CÔNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ MARKETING CHO TIỆM NAILS & HAIR, RESTAURENT 52 |

SwipeTech Merchant Guide

CALL NOW 470-343-5510


Birthday

Yes Rewards US, Canada, UK and Ireland Germany and Poland

1.Click “Promotion & Reminder” 2.Select “Birthday” 3.Click “Edit” to key in information 4.Key in phone number 5.Click “Send test” to review the message 6.Click “Active” 7.Click “Save”

Customer group management

1.Click “Customer Groups” 2.Click “Create” Marketing 3.Key in group name 1.Click “Marketing” 4.Click “Save” 2.Select “Campaign list” to manage 5.Click “Detail” to see the list OR 6.Click “Edit” to change information Select “Create Campaign” to create 7.Click “Delete” to delete a group new campaign* 8.Click “Save” *Click “Create” after testing all information Redeem code 1.Click “Redeem code” Create promotion 2.Key in name, phone, or reward to 1.Click “Promotion & Reminder” search 2.Select “Promotion” 3.Click “Search” 3.Click “Create” Menubook 4.Click “Choose layout of promotion” 1.Click “Menubook” 5.Select the layout and key in infor- 2.Click “Detail” to review menu mation 3.Click “Edit” to change information 6.Click “OK” 4.Select “Public” or “Non-public” 7.Key in time 5.Click “Save” 8.Choose customer group 9.Key in phone number to review the Change password message 1.Click “Change password” 10.Click “Save” 2.Key in new password 3.Click “Save” Long time reminder Log out 1.Click “Promotion & Reminder” 1. Click “Log out” 2.Select “Long time reminder” 3.Select option: 30 days, 60 days, or 90 days. 4.Click “Edit” to key in information 5.Click “Save” 6.Click “Active” | 53


CLOVER APP MARKET

Clover App Market là một điểm powerful của Clover, các APP ở Clover đã đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào về business và mỗi business đều có thể tìm những App thích ứng với nhu cầu sử dụng riêng.

NAIL SALON POS (By SwipeTech) App này được sử dụng để Quản lý cho tiệm nails, chia tiền làm, tiền tips, chia lương cho nhiều người thợ trên cùng một ticket. Làm Marketing cho tiệm. All in one in clover. APPOITMENT PRO (By Seven Spaces) APP này giúp Chủ Tiệm làm appointment cho khách hàng trên màn hình CLOVER và hệ thống sẽ tự động gửi text or email reminder cho khách về appoiment đó. PROMO (By Clover) Khi khách có Perka App trên phone, khách sẽ thấy được các tiệm có promote trên clover, khi đến tiệm họ chỉ cần mở phone ra và bấm vào check in, thanh toán qua phone và ghi nhận reward theo chương trình khuyến mãi của Chủ Tiệm. YELP FOR BUSINESS OWNER (By Yelp) Chủ Tiệm upload các hình ảnh services của Tiệm, hình ảnh món ăn lên Yelp. Yelp là trang web mà khách hàng thường vào search để tìm nhà hàng ăn hay dịch vụ họ muốn làm ở nơi mà họ visit. FACEBOOK LOCAL ADVERTISE (By BuyFi) Giup link facebook advertising với Clover CLOVER ONLINE ORDERING (By Clover) App này giúp Chủ Tiệm có thể bán hàng trên Website của mình và ordering được báo ngay trên màn hình Clover. PING ME IF (By SevenSpaces) Ping Me If sẽ báo cho Chủ Tiệm biết các hoạt động của nhân viên trên máy clover như delete order, cash drawer open without transaction, cash remove from drawer, order open quá lâu trên Clover 54 |

SwipeTech Merchant Guide


HAPPY HOUR (By Clover) Chủ Tiệm có thể set up để tạo discount vào giờ vắng khách máy tự động discount vào nhừng giờ đó.

WAITLIST ME (By Waitlist Me) App này giúp thấy được danh sách khách hàng đang đợi, khi bàn available thì sẽ có text message được báo đến khách hàng đã đến lượt. Giúp cho những tiệm quá đông khách chờ. TIME CLOCK (By Home Base) Theo dõi thời gian làm việc của từng nhân viên, lock in và lock out (dành cho nhà hàng) và tính tiền lương theo giờ làm việc, tiền tips được chia, nhân viên có thể download APP tai iphone của họ và toàn bộ nhân viên và Chủ Tiệm của nhà hàng có thể nhìn thấy giờ làm việc, shift của từng nhân viên EASY LABEL (By SevenSpaces) hàng có thể dùng để in label và dán vào cốc drink sau khi khách order trên clover CUSTOMER UPLOAD (By Abreeze Technology) App này giúp Chủ Tiệm có thể copy toàn bộ danh sách khách hàng mà Chủ Tiệm đã có trước đây để đưa vào danh sách khách hàng của mình tại CLOVER INVENTORY MANAGEMENT (By Orca Inventory) App này giúp Chủ Tiệm quản lý hàng mua vào, bán ra, nhà hàng quản lý cân nặng của từng nguyên liệu để làm đồ ăn, tính toán được cost và lợi nhuận của từng mặt hàng đồ ăn. Thấy được mặt hàng, nguyên liệu nào sắp hết để order. MENU BOARD (By Industry Weapon) App này giúp nhà hàng có thể đưa menu và giá menu lên trên bảng điện tử có ánh sáng, màu chữ, và rất lớn treo ở tường để khách hàng nhìn thấy menu và dễ dàng order CHARGEBACK FIGHTER (By POS Business Solutions) App này giúp Chủ Tiệm tự động chụp hình và lưu lại hình của khách hàng cà thẻ, để fighting khi có chargeback xảy ra.

Office 1-888-889-6609

| 55


GIFT CARD Tặng quà là cả một nghệ thuật vì nó đòi hỏi sự tỷ mỷ và tinh tế của người tặng khi chọn món quà vừa đẹp vừa đúng tâm lý người nhận. Với dịch vụ làm đẹp thì tặng thế nào đây? Chẳng phải tặng quà thông qua Gift Card là tặng cả một dịch vụ và sản phẩm tốt nhất sao? Người được tặng có thể chủ động đến tiệm Nail bất cứ khi nào họ muốn với tấm thẻ Gift Card sẵn có trong tay. Chủ tiệm vừa bán được dịch vụ thông qua Gift Card vừa có khách mới vì người được tặng Gift card có thể chưa biết đến tiệm của anh chị. Chỉ cần order một lần những chiếc thẻ nhựa xinh xắn, dễ thương, thân thiện với môi trường và được design theo đúng sở thích của anh chị sẽ dùng được nhiều lần trên nền hệ thống POS do công ty SwipeTech phát triển và mở rộng.

CARD

ROYAL NAIL SPA I

56 |

SwipeTech Merchant Guide


Flash Nails Gel Nails - Dipping Powder Nails Acrylic Nails Overlay Manicure & Spa Pedicure Waxing Available

470-343-5510

Walk- Ins Welcome Gift CertiямБcates Available

CARD

Gift\ Card

Gift

Card

Gift

Card

Gift Card 11047510001

FLASH NAILS

4704 CARLISLE PIKE MECHANICSBURG, PA 17050 470-343-5510 This GIFT CARD is NON - REFUNDABLE & NOT REDEEMABLE for cash FLASH NAILS is not responsible for LOST of GIFT CARD.

| 57


FD 150/FD130

Clover® GO

Clover® Flex

Phone line, Internet, Wifi

Verifone V400C 58 |

Pax S80

SwipeTech Merchant Guide

Label Maker

Clover Scale


Clover® Mini

Internet - WIFI - LTD

Clover Kitchen Printer

Clover® Station 2018

Internet - WIFI - LTD

Bar Code Scanner

Clover Station® PRO 2020

Internet - WIFI - LTD

Cash Box Office 1-888-889-6609

| 59


60 |

SwipeTech Merchant Guide


Oï¬&#x192;ce 1-888-889-6609

| 61


62 |

SwipeTech Merchant Guide


GO Bấm số tiền cần charge vào màn hình điện thoại, cho thẻ vào clover go, text message or email receipt cho khách hàng.

Go $100 $50

Office 1-888-889-6609

| 63


CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU LOẠI MÁY CÀ THẺ CHO CHỦ BUSINESS PHỤC VỤ TẬN TÂM, CÓ NHIỀU GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Profile for nspos

NAIL SALON POS  

"APP NAIL SALON POS ON CLOVER QUẢN LÝ & MARKETING CHO TIỆM NAILS & HAIR & Yes! Rewards phần mềm Marketing – Feedback lên Google… rất hiệu qu...

NAIL SALON POS  

"APP NAIL SALON POS ON CLOVER QUẢN LÝ & MARKETING CHO TIỆM NAILS & HAIR & Yes! Rewards phần mềm Marketing – Feedback lên Google… rất hiệu qu...

Profile for nspos
Advertisement

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded