Page 1

Viettopcare là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Viettopcare cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí thấp nhất. Với những khách hàng đang gặp trục trặc về màn hình iPhone 6 Plus và cần thay mới, Viettopcare chính là địa chỉ tin cậy mà các bạn không nên bỏ qua.

Dưới đây là quy trình, ​cách thay màn hình iPhone 6 Plus tại Viettopcare của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng Nhân viên tiếp nhận iPhone 6 Plus cần tiến hành sửa chữa, khắc phục lỗi từ quý khách hàng.


Bước 2: Kiểm tra tổng quát Điện thoại của bạn sẽ được chuyển cho kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng máy để xác định mức độ hư hỏng màn hình và các lỗi khác(nếu có).

Bước 3: Tư vấn, báo giá dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus Nhân viên tư vấn, báo lỗi và báo giá dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy đặt câu hỏi để được giải đáp chi tiết. Các trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 6 Plus bao gồm: ● Màn hình máy bị nứt vỡ, liệt cảm ứng, không hiển thị được. ● Màn hình hiển thị bị nhiễu, xuất hiện các vết sọc, đốm màu, ố vàng gây khó khăn trong quá trình sử dụng, ● Cảm ứng của máy bị đơ, loạn, không thao tác được.

Bước 4: Tiến hành thay màn hình Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo bỏ màn hình cũ đã bị hư hỏng và thay màn hình iPhone 6 Plus bằng máy móc và dụng cụ chuyên dụng. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quy trình này tại khu kỹ thuật của trung tâm. Thời gian thay màn hình sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút.

Bước 5: Khách hàng test thử máy Sau khi màn hình đã được thay xong, kỹ thuật viên sẽ chuyển máy cho các kiểm tra, test thử, đảm bảo máy hoạt động trơn tru, bình thường.

Bước 6: Ghi phiếu bảo hành, tặng gift card cho khách hàng Nhân viên hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy để tránh gây hư hỏng màn hình đồng thời ghi phiếu bảo hành và tặng gift card. Các bạn tiến hành thanh toán theo báo giá ban đầu dịch vụ của trung tâm. Với quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus chuyên nghiệp, rõ ràng, Viettopcare mong rằng tất cả mọi khách hàng sẽ hài lòng khi chọn lựa sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Profile for nileemin

Cách thay màn hình iPhone 6 Plus tại Viettopcare  

Cách thay màn hình iPhone 6 Plus tại Viettopcare  

Profile for nileemin
Advertisement