Thuoc Remicade 100mg Infliximab dieu tri viem khop vay nen viem loet dai trang

Page 1

19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

0

TRANG CHỦ / SẢN PHẨM THUỐC KHÁC / THUỐC THẢI GHÉP

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng 

  

₫1

Thông tin cơ bản về thuốc Remicade 100mg Infliximab Tên thương hiệu: Remicade 100mg Thành phần hoạt chất: Infliximab Hãng sản xuất: MSD (Merck Sharp & Dohme) Hàm lượng: 100mg https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

1/16


19/6/2020

ượ g: 00Thuốcg Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

à

Dạng: Bột Đóng gói: Hộp 1 lọ bột pha tiêm -

+

1

MUA HÀNG

Mã: REM100 Danh mục: Sản Phẩm, Thuốc Loãng Xương, Thuốc Thải Ghép, ung thư đại trực tràng Từ khóa: Bệnh Crohn có biến chứng rò, Bệnh Crohn vừa-nặng, Bệnh Crohn., bệnh vẩy nến, công dụng thuốc In iximab, công dụng thuốc Remicade, điều trị Viêm khớp dạng thấp, giá thuốc In iximab, giá thuốc Remicade, In iximab 100mg, In iximab thuốc gì, NhathuocLP, Remicade 100mg, Remicade thuốc gì, Tái điều trị bệnh Crohn, Thuốc In iximab, thuốc In iximab 100mg, thuốc In iximab giá bao nhiêu, thuốc In iximab mua ở đâu, Thuốc Remicade, thuốc Remicade 100mg, thuốc Remicade giá bao nhiêu, thuốc Remicade mua ở đâu, Viêm cột sống dính khớp, viêm khớp dạng thấp, Viêm khớp vẩy nến, Viêm loét đại tràng

MÔ TẢ ĐÁNH GIÁ (2)

Mới cập nhật 19 Tháng Sáu, 2020

Nhà thuốc LP chia sẽ thông tin về Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị bị viêm khớp, viêm đại tràng. Thông tin của bài viết chia sẻ dưới đây với mục đích để bạn tham khảo. Việc sử dụng thuốc Remicade cho bệnh nhân nên có sự chỉ định và hướng dẫn cụ thể của bác sĩ nhé.

Thông tin cơ bản về thuốc Remicade 100mg Infliximab Tên thương hiệu: Remicade 100mg Thành phần hoạt chất: Infliximab Hãng sản xuất: MSD (Merck Sharp & Dohme) Hàm lượng: 100mg Dạng: Bột https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

2/16


19/6/2020

ạ g

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

Đóng gói: Hộp 1 lọ bột pha tiêm

Thuốc Remicade là gì? Remicade là phiên bản thương hiệu của thuốc generic. Remicade có thể giúp điều trị một loạt các tình trạng tự miễn dịch bằng cách giảm đau và giảm viêm. Ví dụ, những người bị viêm khớp vẩy nến nghiêm trọng (PsA) có xu hướng tìm thấy sự cứu trợ từ loại thuốc này. Remicade cũng có thể giúp những người bị viêm khớp dạng thấp (RA), bệnh Crohn, viêm cột sống dính khớp và viêm loét đại tràng. Đây là một trong một số chất ức chế TNF-alpha hiện có sẵn. Mặc dù nó có hiệu quả đối với một loạt các điều kiện tự miễn dịch, tác dụng của Remicade đối với hệ thống miễn dịch của một người có thể khiến một số bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng trở nên tồi tệ hơn.

Thuoc Remicade 100mg Infliximab (1)

Cơ chế hoạt động của Infliximab Remicade chứa các hoạt chất trong Infliximab là một kháng thể đơn dòng. Một kháng thể đơn dòng là một kháng thể (một loại protein) đã được thiết kế để

https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

3/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

kháng thể đơn dòng là một kháng thể (một loại protein) đã được thiết kế để nhận biết và gắn vào một cấu trúc cụ thể (gọi là kháng nguyên) trong cơ thể. Infliximab đã được thiết kế để gắn vào một sứ giả hóa học trong cơ thể được gọi là yếu tố hoại tử khối u (TNF-alpha). Sứ giả này có liên quan đến việc gây viêm và được tìm thấy ở mức độ cao ở những bệnh nhân mắc các bệnh mà Remicade được sử dụng để điều trị. Bằng cách ngăn chặn TNF-alpha, Infliximab cải thiện tình trạng viêm và các triệu chứng khác của bệnh.

Dược lực học Infliximab phá vỡ sự kích hoạt của tín hiệu tầng pro-Inflammaory. Infliximab đã cho thấy làm giảm sự xâm nhập của các tế bào viêm vào các vị trí viêm. Nó cũng biểu hiện sự biểu hiện của các phân tử làm trung gian sự kết dính của tế bào {bao gồm E-selectin, phân tử bám dính giữa tế bào-1 (ICAM-1) và phân tử kết dính tế bào mạch máu-1 (VCAM-1)}, hóa trị {{IL-8 và protein hóa trị đơn bào (MCP-1)} và thoái hóa mô {ma trận metallicoproteinase (MMP) 1 và 3.

Công dụng, chỉ định thuốc Remicade Remicade là thuốc theo toa dùng để điều trị: Bệnh Crohn:

Có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng và gây ra và duy trì sự thuyên giảm ở những bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh Crohn ở mức độ vừa phải và hoạt động mạnh, những người không đáp ứng tốt với các phương pháp điều trị khác. Bệnh nhi Crohn:

Có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng và gây ra và duy trì sự thuyên giảm ở trẻ em (độ tuổi 6 -17) với bệnh Crohn vừa phải và hoạt động mạnh, những người không đáp ứng tốt với các phương pháp điều trị khác. Viêm loét đại tràng:

Có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng, gây ra và duy trì sự thuyên giảm, https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

4/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

thúc đẩy quá trình chữa bệnh đường ruột và giảm hoặc ngừng nhu cầu sử dụng steroid ở bệnh nhân trưởng thành bị viêm loét đại tràng hoạt động vừa phải và không đáp ứng tốt với các liệu pháp khác. Viêm loét đại tràng ở trẻ em:

Có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng và gây ra và duy trì sự thuyên giảm ở trẻ em (độ tuổi 6 -17) với viêm loét đại tràng ở mức độ vừa và nặng hoạt động mà không đáp ứng tốt với các phương pháp điều trị khác. Viêm khớp dạng thấp:

Có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng, giúp ngăn chặn tổn thương khớp thêm và cải thiện chức năng thể chất ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp hoạt động vừa phải và nghiêm trọng, kết hợp với methotrexate. Viêm khớp vảy nến:

Có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của viêm khớp hoạt động, giúp ngăn chặn tổn thương khớp thêm và cải thiện chức năng thể chất ở bệnh nhân viêm khớp vẩy nến. Viêm cột sống dính khớp:

Có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng ở bệnh nhân viêm khớp mắt cá chân hoạt động. Bệnh vẩy nến mảng bám:

Được chấp thuận để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị bệnh vẩy nến mảng bám mãn tính nặng dưới sự chăm sóc của bác sĩ, người sẽ xác định xem liệu Remicade có phù hợp khi xem xét các phương pháp điều trị khác.

Chống chỉ định thuốc Remicade Bạn bị dị ứng với Infliximab hoặc với bất kỳ thành phần nào khác trong Remicade. https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

ế

5/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

Bạn bị dị ứng (quá mẫn cảm) với protein đến từ chuột.

Bạn bị bệnh lao (TB) hoặc nhiễm trùng nghiêm trọng khác như viêm phổi hoặc nhiễm trùng huyết. Bạn bị suy tim ở mức độ trung bình hoặc nặng.

Liều dùng thuốc Remicade Bác sĩ sẽ quyết định liều của bạn và tần suất bạn sẽ được dùng Remicade. Điều này sẽ phụ thuộc vào bệnh, cân nặng của bạn và mức độ đáp ứng của bạn với Remicade. Liều dùng thường xuyên của thuốc này sau liều đầu tiên của bạn. Viêm khớp dạng thấp: 3 mg/kg IV ở tuần 0, 2, 6 sau đó cứ sau 8 tuần kết hợp với methotrexate. Viêm khớp mãn tính có thể điều trị với liều lượng lên đến 10 mg kg hoặc hoặc điều trị liên tục cứ sau 4 tuần 1 lần. Viêm cột sống dính khớp: 5 mg/kg IV ở tuần 0, 2, 6 và sau đó cứ sau 8 tuần. Viêm khớp vảy nến, vẩy nến mảng bám: 5 mg/kg IV ở tuần 0, 2, 6 và sau đó cứ sau 8 tuần. Bệnh Crohn ở trẻ em từ 6 tuổi trở lên: 5 mg/kg IV ở tuần 0, 2, 6 và sau đó cứ sau 8 tuần. Bệnh Crohn ở một số người trưởng thành: có thể 10 mg/kg IV ở tuần 0, 2, 6 và sau đó cứ sau 8 tuần. Viêm loét đại tràng: 5 mg/kg IV 5 mg/kg IV ở tuần 0, 2 , 6 và sau đó cứ sau 8 tuần.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Remicade Remicade được tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch nên việc sử dụng thuốc được thực hiện trong bệnh viện, phòng khám hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

6/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

khỏe.

Thuốc sẽ được truyền dưới dạng truyền hơn 2 giờ vào một trong các tĩnh mạch của bạn, thường là ở cánh tay của bạn. Sau lần điều trị thứ ba, bác sĩ có thể quyết định cho bạn dùng liều Remicade trong hơn 1 giờ. Bạn sẽ được theo dõi trong khi bạn được cho Remicade và cũng trong 1 đến 2 giờ sau đó. Nếu bạn thấy có sự bất thường nào xảy ra đối với cơ thể sau khi sử dụng Remicade thì hãy thông báo ngay cho bác sĩ. Vì thuốc này đang được bác sĩ hoặc y tá của bạn cung cấp, không có khả năng bạn sẽ được cho quá nhiều. Không có tác dụng phụ được biết đến của việc có quá nhiều Remicade.

Chú ý thận trọng trước khi sử dụng thuốc Remicade Để đảm bảo Remicade an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn đã từng bị: Suy tim hoặc các vấn đề về tim khác Nhiễm trùng hoạt động (sốt, ho, triệu chứng cúm, vết thương hở hoặc vết thương ngoài da) Bệnh tiểu đường Suy gan, viêm gan b, hoặc các vấn đề về gan khác Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (copd) Vấn đề tim mạch Ung thư Một hệ thống miễn dịch yếu Co giật Tê hoặc ngứa ran bất cứ nơi nào trong cơ thể bạn Một rối loạn thần kinh-cơ, chẳng hạn như đa xơ cứng hoặc hội chứng guillainhttps://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

7/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

barré Quang trị liệu cho bệnh vẩy nến Tiêm phòng bằng bcg (bacille calmette-guérin) Nếu bạn được lên lịch để nhận bất kỳ vắc-xin. Remicade có thể gây ra một loại ung thư hạch hiếm gặp của gan, lá lách và tủy xương có thể gây tử vong. Điều này đã xảy ra chủ yếu ở thanh thiếu niên và thanh niên mắc bệnh Crohn hoặc viêm loét đại tràng. Remicade có thể gây ra các loại ung thư khác, chẳng hạn như ung thư da hoặc ung thư cổ tử cung. Hỏi bác sĩ về nguy cơ này. Nếu bạn sử dụng Infliximab trong khi bạn đang mang thai hãy chắc chắn rằng bất kỳ bác sĩ nào chăm sóc em bé mới sinh của bạn đều biết rằng bạn đã sử dụng thuốc trong khi mang thai. Việc tiếp xúc với Infliximab trong bụng mẹ có thể ảnh hưởng đến lịch tiêm chủng của bé trong 6 tháng đầu đời. Bạn không nên cho con bú trong khi bạn đang dùng Infliximab.

Chú ý thận trọng trong quá trình sử dụng thuốc Remicade Những việc bạn phải làm

Hãy cho bác sĩ, y tá hoặc dược sĩ của bạn nếu thuốc bắt đầu làm bạn khó chịu hoặc các triệu chứng của bạn trở nên tồi tệ hơn. Hãy cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn biết rằng bạn đang được điều trị bằng Remicade trước khi bạn trải qua bất kỳ thủ tục phẫu thuật nào. Nói với bác sĩ của bạn: Nếu các triệu chứng của bệnh lao (ho dai dẳng, sụt cân, bơ phờ, sốt) hoặc bất kỳ nhiễm trùng nào khác xuất hiện. Nếu các triệu chứng viêm gan b (đau dạ dày, chán ăn, nôn mửa, mệt mỏi, nước tiểu màu vàng sẫm hoặc nâu, và mắt hoặc da vàng) xuất hiện. ằ

https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

8/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

Rằng bạn đang dùng remicade trước khi chủng ngừa.

Một số chủng ngừa không nên được đưa ra trong khi bạn đang được điều trị bằng Remicade . Bạn nên tiếp tục thực hiện các biện pháp tránh thai đầy đủ để tránh mang thai. Bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn không nên cho con bú. Nếu bạn có em bé trong khi bạn đang sử dụng Remicade , hãy nói với bác sĩ của em bé về việc sử dụng Remicade của bạn trước khi em bé được tiêm chủng. Những điều cần cẩn thận

Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn bị nhiễm trùng. Remicade có thể ảnh hưởng đến phản ứng miễn dịch bình thường. Có khả năng bạn có thể dễ bị nhiễm trùng hơn. Bạn sẽ được theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu nhiễm trùng. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn bị phát ban da hoặc nổi mề đay. Bác sĩ của bạn có thể ngừng sử dụng Remicade cho đến khi các triệu chứng biến mất và sau đó bắt đầu cho thuốc lại. Các triệu chứng sẽ giải quyết với điều trị thích hợp. Nếu bạn bị suy tim xung huyết, hãy báo cho bác sĩ ngay nếu tình trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn. Remicade không có khả năng làm bạn buồn ngủ. Nếu bạn mệt mỏi, đừng lái xe hơi hoặc làm việc với máy móc.

Tác dụng phụ của Remicade 100mg Tác dụng phụ thường gặp của Remicade (Infliximab):

Đau dạ dày và ngực Ớn lạnh https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

9/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

Ho, sổ mũi, hắt hơi Nhiễm trùng hô hấp, chẳng hạn như nhiễm trùng xoang và viêm họng Chóng mặt hoặc ngất xỉu Mệt mỏi hay yếu đuối Khó thở (khó thở) Co thắt ở ngực Sốt Mặt đỏ bừng Đau đầu Tổ ong Đau cơ Buồn nôn Huyết áp thấp hoặc huyết áp cao Phát ban hoặc ngứa Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức tại bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng, bao gồm các triệu chứng giống như cúm (ho và đau họng, ớn lạnh, chảy nước mũi, nhức đầu, mệt mỏi, buồn nôn), hoặc bất kỳ vết cắt hoặc vết loét nào trên cơ thể của bạn, hoặc da đỏ hoặc đau thô . Tác dụng phụ nghiêm trọng của Remicade (Infliximab):

Lao (TB) Nhiễm virus, nấm và vi khuẩn có thể gây tử vong Chấn thương gan Vấn đề về máu Vấn đề về hệ thần kinh https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

10/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

Phản ứng dị ứng Hội chứng giống Lupus Mới hoặc xấu đi của bệnh vẩy nến Suy tim Tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư: ung thư hạch, u lympho tế bào T tế bào gan (một loại ung thư hiếm gặp và thường gây tử vong của các tế bào bạch cầu), một số loại ung thư da Nếu bất kỳ điều này xảy ra, một bác sĩ có thể đề nghị lựa chọn thay thế. Miễn là những người dùng Remicade tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn của họ và thường xuyên kiểm tra với bác sĩ về chế độ điều trị của họ, thuốc có thể giúp giảm đau hiệu quả cho những người mắc bệnh tự miễn và viêm mãn tính.

Tương tác thuốc Bệnh nhân bị bệnh viêm đã dùng thuốc để điều trị vấn đề của họ. Những loại thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những loại thuốc khác bạn phải tiếp tục sử dụng trong khi bạn đang dùng Remicade. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang sử dụng hoặc gần đây đã sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khác, bao gồm bất kỳ loại thuốc nào khác để điều trị bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp vẩy nến hoặc bệnh vẩy nến hoặc thuốc có được mà không cần toa, chẳng hạn như vitamin và thuốc thảo dược.

Cụ thể, hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào sau đây: Thuốc ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của bạn. Kineret (anakinra). Remicade và Kineret không nên được sử dụng cùng nhau. Orencia (abatacept). Remicade và Orencia không nên được sử dụng cùng nhau. Trong khi sử dụng Remicade bạn không nên tiêm vắc xin sống Nếu bạn đang sử11/16

https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

Trong khi sử dụng Remicade, bạn không nên tiêm vắc-xin sống. Nếu bạn đang sử dụng Remicade trong khi mang thai, hãy nói với bác sĩ của em bé và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác chăm sóc em bé của bạn về việc sử dụng Remicade của bạn trước khi em bé nhận được bất kỳ vắc-xin. Nếu bạn không chắc chắn liệu có bất kỳ điều nào ở trên áp dụng cho bạn hay không, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng Remicade.

Bảo quản thuốc Môi trường tốt nhất để bảo quản thuốc Remicade là trong tủ lạnh với nhiệt độ 2 °C – 8 °C. Nó cũng có thể được lưu trữ bên ngoài kho với nhiệt độ tối đa 25 °C trong vòng 6 tháng và không lưu trữ trở lại vào tủ lạnh. Giữ thuốc này ra khỏi tầm với của trẻ em và thú nuôi.

Thuoc Remicade 100mg Infliximab (2)

Xem thêm các thuốc tương tự Thuốc resihance 40mg Regorafenib điều trị ung thư gan, trực tràng https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

12/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

Thuốc Sutent 12.5mg Sunitinib điều trị ung thư ruột, tuyến tụy hoặc thận Thuốc Xeltabine 500 mg Capecitabine điều trị ung thư đại trực tràng

Hướng dẫn mua thuốc tại Nhà thuốc LP Bạn vui lòng click vào nút mua hàng bên trên và điền đầy đủ thông tin chi tiết của bạn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới thông tin và câu hỏi của bạn về bài viết Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Liên hệ Nhà thuốc LP 0776511918 mua bán thuốc Remicade 100mg Infliximab tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc. Để biết giá thuốc Remicade 100mg Infliximab. ***Chú ý: Thông tin bài viết về thuốc Remicade 100mg Infliximab với mục đích chia sẻ kiến thức mang tính chất tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn. ***Website nhathuoclp.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,… Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website. Bác sĩ Lucy Trinh Nguồn tham khảo

 5/5 (1 Review)

Lucy Trinh Edit pro le Bác sĩ Lucy Trinh đã tiếp xúc với hàng ngàn bệnh nhân ung thư và nghiên cứu chuyên sâu về ung thư, với kiến thức thực tế về điều trị ung thư NhaThuocLP là một mạng lưới của Thuốc LP chia sẻ kiến thức về thuốc điều trị ung https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

13/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

NhaThuocLP là một mạng lưới của Thuốc LP chia sẻ kiến thức về thuốc điều trị ung thư và điều trị ung thư theo từng giai đoạn. NhaThuocLP.com được nhiều bác sĩ, phòng khám, bệnh viện và hàng ngàn bệnh nhân

tin tưởng. Trang web của nhà thuốc LP: https://nhathuoclp.com/

Settings

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM

Thuốc Sabril 500mg Vigabatrin chống động Thuốc kinh Zometa 4mg/5ml Axit ZoledronicThuốc ung thư Xarelto tủy 15mg Rivaroxaban điều xương cục máu đông zumab điều trị ung

  ₫1

 

 

₫1

₫1

THUỐC UNG THƯ PHỔI TỐT NHẤT Thuốc Tarceva 150mg Erlotinib điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối Thuốc Iressa 250mg Ge tinib điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ Thuốc Erlocip 150mg Erotinib điều trị ung thư phổi https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

14/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN TỐT NHẤT Thuốc Nexavar 200mg Sorafenib điều trị ung thư gan, thận, tuyến giáp Thuốc Sorafenat 200mg Sorafenib điều trị ung thư gan, thận, tuyến giáp Thuốc Stivarga 40mg Regorafenib điều trị ung thư đại trực tràng

THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT TỐT Thuốc Avodart 0.5mg Dutasteride điều trị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH) Thuốc Abirapro 250mg Abiraterone điều trị ung thư tuyến tiền liệt Thuốc Casodex 50mg Bicalutamide điều trị ung thư tuyến tiền liệt

THUỐC THÔNG DỤNG TỐT NHẤT Thuốc Aclasta 5mg/100ml Zoledronic acid điều trị loãng xương Thuốc Dostinex 0.5mg Cabergoline điều trị mất cân bằng Hormone Thuốc Ketosteril 600mg Methionine điều trị bệnh thận mãn tính

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN Thuốc Nexium 40mg Esomeprazole điều trị trào ngược dạ dày Thuốc Augmentin 250mg 625mg 1000mg kháng sinh điều trị nhiễm khuẩn Glucosamine hỗ trợ giảm đau viêm xương khớp Enterogermina men vi sinh hỗ trợ đường tiêu hóa Thuốc Ibuprofen điều trị giảm đau Thuốc Piracetam giúp tăng cường nhận thức

GIỚI THIỆU NHÀ THUỐC LP Trang Nhà Thuốc LP là trang chia sẻ các kiến thức về bệnh học và thuốc điều trị bệnh ung thư. Các bài viết sức khoẻ mang tính chất tham khảo, không nhằm thay thế cho tư vấn chuyên môn, chẩn đoán hoặc điều trị. Hãy hỏi bác sĩ để có thông tin lời khuyên chính xác Nhà Thuốc LP chia sẻ kiến thức không kinh doanh, mua bán online https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

15/16


19/6/2020

Thuốc Remicade 100mg Infliximab điều trị viêm khớp, vẩy nến, viêm loét đại tràng - Nhà Thuốc LP

FANPAGE NHÀ THUỐC LP

Nhà Thuốc LP - Thông Tin … 132 likes

Like Page

1fi

d lik

Learn M

thi

THÔNG TIN LIÊN HỆ Địa chỉ: 2 Đường Số 20, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 700000 SĐT: 0776511918 Email: Nhathuoclp@gmail.com Nhà Thuốc LP chia sẻ kiến thức không kinh doanh, mua bán online

TRANG CHỦ

DANH MỤC SẢN PHẨM

BẢN TIN SỨC KHỎE

Nhà Thuốc LP

https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-remicade-100mg-infliximab/

16/16


Issuu converts static files into: digital portfolios, online yearbooks, online catalogs, digital photo albums and more. Sign up and create your flipbook.