Page 1

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI

HỒ SƠ NĂNG LỰC


MỤC LỤC Thư ngỏ

03

Giới thiệu công ty

04

Thông tin công ty

05

Ngành nghề kinh doanh

02

Sơ đồ tổ chức

06

Năng lực nhân sự

07

Tầm nhìn sứ mệnh

08

Chiến lược kinh doanh

09

Chính sách hoạt động

10

Nguyên tắc tuân thủ

11

Thông tin pháp lý

12

Hình ảnh thi công tiêu biểu

14

Đối tác

18

Lời cảm ơn

19

THIÊN ĐẠI


THƯ NGỎ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI kính gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc thành công, phát triển & thịnh vượng. Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công nhôm kính, đầu tư các dự án trên địa bàn Đắk Lắk và các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn với chất lượng hoàn hảo, an toàn lao động mang lại niềm tin và trải nghiệm cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo chính quy, có tay nghề cao cùng sự đầu tư trang thiết bị, công nghệ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực : Thi công, lắp đặt nhôm kính Gia công, cắt nhôm kính xử lý và tráng phủ kim loại. Hoàn thiện công trình xây dựng. Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Doanh Nghiệp chúng tôi. Trong thời gian tới CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI rất mong có cơ hội được hợp tác với Quý Công ty trên con đường thành công và phát triển.

Trân trọng!

THIÊN ĐẠI

03


GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI với kinh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả. Thương hiệu GIANG VĂN đã và đang từng bước khẳng định vị thế - là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống nhôm, kính, cửa nhựa, sắt thép, inox trong và ngoài nước.

ĐIỂM MẠNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI: Đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm. Các Chuyên gia ngành nhôm, kính, sắt thép, inox và các cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao. Hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh và trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại. Với sự tận tâm và tiêu chí cao nhất là làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp tốt nhất và không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ chuyên môn để mang tới Khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất trong tương lai.

04

THIÊN ĐẠI


THÔNG TIN CÔNG TY CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI Địa chỉ trụ sở chính : Số 189/04 Y Moan, Phường Tân Lợi Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk Điện thoại

: 098 300 9104

Email

: quangcaothiendai@gmail.com

ĐDPL Vốn điều lệ

: Nguyễn Thanh Phương Đại : 1.000.000.000 (Một tỷ đồng)

Mã số thuế

: 6001501401

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH Thi công, lắp đặt nhôm kính. Gia công, cắt nhôm kính xử lý và tráng phủ kim loại. Hoàn thiện công trình xây dựng. Thi công quảng cáo và nội thất.

THIÊN ĐẠI

05


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

GIÁM ĐỐC

PHÒNG HC NHÂN SỰ

PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

PHÒNGKỸ

CÁC ĐỘI THI CÔNG XÂY LẮP

06

THIÊN ĐẠI

THUẬT

CÁC ĐỘI SALE, MARKETING

DỰ ÁN

PHÒNG VẬT TƯ THIẾT BỊ


NĂNG LỰC NHÂN SỰ Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, hăng say với công việc, chủ động tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm đã không ngừng phấn đấu đưa CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng thi công nhôm kính... Hiện nay THIÊN ĐẠI có khoảng 50 nhân viên chính thức gồm các kỹ sư chuyên ngành, nhân viên kế toán, nhân viên kỹ thuật...

NGÀNH

SỐ LƯỢNG

Kỹ sư công trình

05

Đội ngũ thợ thi công

33

Cử nhân luật

01

Cử nhân kinh tế

02

Cử nhân kế toán

02

THIÊN ĐẠI

07


THÔNG TIN PHÁP LÝ

12

THIÊN ĐẠI


THIÊN ĐẠI

13


HÌNH ẢNH THI CÔNG TIÊU BIỂU

14

THIÊN ĐẠI


THIÊN ĐẠI

15


16

THIÊN ĐẠI


THIÊN ĐẠI

17


ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

18

THIÊN ĐẠI


LỜI CẢM ƠN CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và tìm đến chúng tôi trong thời gian qua. Với bộ máy lãnh đạo tổ chức, điều hành gọn nhẹ năng động phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ Cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo toàn diện về chuyên môn, nghiệp vụ, thiết bị và công nghệ đạt yêu cầu, quan hệ hợp tác rộng rãi với các doanh nghiệp. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Với tinh thần chủ động sáng tạo, sự nỗ lực và kiên trì trong công tác đổi mới, sự chuyển dịch cơ cấu kinh doanh một cách hợp lý. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI đã vươn lên và trở thành một trong số những Công ty vững mạnh có uy tín tại Việt nam. Với những thành tựu đó CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI đã được Nhà nước tặng thưởng những danh hiệu cao quí. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI khách hàng gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đáp ứng cao nhất tiến độ công trình. Trân trọng!

THIÊN ĐẠI

19


m e g v c o m p a n y @ g m a i l . c o m

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN ĐẠI 189/04 Y Moan, P.Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk, VN Điện thoại: 098 300 9104 Email: quangcaothiendai@gmail.com

Profile for Nguyễn Duy Nam

HSNL THIÊN ĐẠI  

HSNL THIÊN ĐẠI

HSNL THIÊN ĐẠI  

HSNL THIÊN ĐẠI

Advertisement