Page 1

Hướng dẫn sử dụng Logo Thương Hiệu

THUY SI BIO

Dlap | Alogooo! | Version 2016

Thuy si bio’s logo Usage guideline


Mục lục QUY ĐỊNH THIẾT KẾ CƠ BẢN BIỂU TƯỢNG Thành phần và ý nghĩa biểu tượng Quy chuẩn kỹ thuật biểu tượng và slogant Kích thước tối thiểu và khoảng cách an toàn Quy chuẩn âm bản dương bản Màu sắc đặc trưng Kiểu chữ đặc trưng

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - HỆ THỐNG TÀI LIỆU Các visit Tiêu đề thư Phong bì nhỏ Phong bì to


CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN BASIC ELEMENTS

THÀNH PHẦN VÀ Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG Logo THUY SI được kết hợp bởi hai yếu tố: Phần hình và phần chữ Phần hình (Symbol): Tổng quan phần hình cách điệu củ cải dỏ (yếu tố cây trồng, nông sản) với ba phần chính, cụm lá, củ đỏ và dấu cộng trắng trên nền đỏ cũng là dấu hiệu biểu tượng cờ quốc gia Thuỵ sỹ - tên gọi của thương hiệu.

Phần chữ (Logotype): Định danh cho chức năng dịch vụ của THUY SI . Phông chữ có chân (serif font), Khối chữ THUY SI viết hoa toàn bộ, viết không dấu, Khoảng cách giữa hai cụm từ THUY và SI là biểu tượgn hình ovan nghiêng mà đỏ có dấu cộng trắng, ở dưới và cân giữa với dưới BIOCHEMYTRY không chân viết hoa nhỏ bên dưới.

LOGO USAGE GUIDELINE


CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN BASIC ELEMENTS

QUY CHUẨN KỸ THUẬT BIỂU TƯỢNG VÀ SLOGANT Hệ thống ô lưới là một tiêu chuẩn đồ họa để dảm bảo hình ảnh không thay đổi của logo bằng cách thể hiện các dữ kiện của logo tỷ lệ cụ thể để tránh việc làm biến dạng logo trong quá trình sử dụng. Thông thường việc phóng to thu nhỏ logo được thực hiện trên máy tính giúp dễ dàng đảm bảo các ô dù phóng to thu nhỏ vẫn là hình vuông. Tuy nhiên trong một vài trường hợp kích thước quá lớn hay máy tính không thể xử lý được thì hình vẽ tay phải được thực hiện đúng như hệ thống ô lưới trong trang này.

5a

3a

4,5a

0,5a a 0,5a 0,5a 10a

LOGO USAGE GUIDELINE


CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN BASIC ELEMENTS

KÍCH THƯỚC TỐI THIỂU VÀ KHOẢNG CÁCH AN TOÀN Khoảng cách an toàn nhằm dảm bảo biểu tượng của Logo luôn được thể hiện với mức độ rõ ràng và tác động về thị giác lớn nhất. Không một yếu tố đồ họa nào dược xâm phạm khu vực này. Tỷ lệ khoảng trống xung quanh Logo phải cân đối như chỉ dãn dưới đây.

Khoảng cách an toàn của logo tối thiểu bằng 25% chiều ngang logo. Tức là: x min = w/4 Bất kỳ yếu tố đồ họa nào ( Chữ, hình ảnh) cũng không được lọt vào khu vực từ Logo cho đến biên phí ngoài.

w

x x

QUY CHUẨN VỀ DẠNG THỨC SỬ DỤNG LOGO Trong một số trường hợp truyền thông đặc biệt, ta có thể sử dụng logo với các dạng thức khác nhau như dưới đây:

Logo sử dụng biểu tượng được thiết kế ở dạng đơn sắc, có thể đổi màu để phù hợp với nền cũng như mục đích sử dụng. Logo sử dụng biểu tượng có Quy chuẩn về khoảng cách an toàn tương tự Logo chính thức.

Logo nguyên bản ( Logo chính thức )

LOGO USAGE GUIDELINE

Logo sử dụng biểu tượng (Đơn sắc - monochrom )


CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN BASIC ELEMENTS

QUY CHUẨN ÂM BẢN DƯƠNG BẢN

Phiên bản biểu tượng chuẩn

Phiên bản biểu tượng dương bản lục

Phiên bản biểu tượng dương bản đỏ

Phiên bản biểu tượng âm bản một màu nhũ vàng

Phiên bản biểu tượng âm bản một màu lục

Phiên bản biểu tượng âm bản một màu đỏ

Phiên bản biểu tượng dương bản một màu nhũ vàng

Phiên bản biểu tượng dương bản một màu nhũ bạc

Phiên bản biểu tượng dương bản đen

Phiên bản biểu tượng âm bản một màu nhũ bạc

LOGO USAGE GUIDELINE

Phiên bản biểu tượng âm bản đen trắng


CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN BASIC ELEMENTS

MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG Màu được chọn là 3 màu. ĐỎ TƯƠI ĐẬM (RED), XANH LÁ (GREEN , Đen (Black) Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sức mạnh thương hiệu tổng thể. Sức mạnh của màu sắc quan trọng không kém hình dạng của biểu tượng, chính vì vậy màu của đặc trưng phải được yêu tiên áp dụng để duy trì tính thống nhất của thương hiệu và hệ thống nhãn hiệu.

BROWN: M100 - Y100 (CMYK)

GREEN : C100 Y100 (CMYK)

ORANGE : K100 (CMYK)

LOGO USAGE GUIDELINE


CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN BASIC ELEMENTS

KIỂU CHỮ ĐẶC TRƯNG

Typeface sử dụng cho logo là kiểu chữ Times New Roman có chân, khỏe nhưng vẫn mềm mại thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu đó là sự tận tình, uy tín và chất lượng.

Hh Hh Hh Times New Roman

Times New Roman

Times New Roman

ABCDEFGHIKLMNOPQRTXYZ abcdefghiklmnopqrtxyz 1234567890...,()& %@!

ABCDEFGHIKLMNOPQRTXYZ abcdefghiklmnopqrtxyz 1234567890...,()& %@!

ABCDEFGHIKLMNOPQRTXYZ abcdefghiklmnopqrtxyz 1234567890...,()& %@!

Bold

LOGO USAGE GUIDELINE

Regular

Italic


Hệ thống ấn phẩm Văn phòng Các visit Tiêu đề thư Phong bì nhỏ Phong bì to


LỜI MỞ ĐẦU Điều 1. Phạm vi điều chỉnh 1. Thông tư này quy định về đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn bao gồm: yêu cầu kỹ thuật đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn; danh mục hàng đóng gói sẵn nhóm 2; dấu định lượng; công bố sử dụng dấu định lượng trên nhãn hàng đóng gói sẵn nhóm 1; chứng nhận đủ điều kiện sử dụng dấu định lượng trên nhãn hàng đóng gói sẵn nhóm 2. 2. Thông tư này không áp dụng đối với hàng đóng gói sẵn là: Thuốc chữa bệnh; hàng hóa được ưu đãi, miễn trừ thủ tục hải quan; hàng tạm nhập tái xuất; hàng quá cảnh, chuyển khẩu; hàng gửi kho ngoại quan; hàng doanh nghiệp Việt Nam gia công cho thương nhân nước ngoài; vật tư thiết bị máy móc nhập khẩu phục vụ các dự án đầu tư; hàng hóa thuộc lĩnh vực bí mật quốc gia; hàng hóa phục vụ các yêu cầu khẩn cấp; hàng hóa phục vụ trực tiếp cho hoạt động đo lường đặc thù thuộc lĩnh vực quốc phòng, an ninh. Điều 2. Đối tượng áp dụng 1. Tổ chức, cá nhân (sau đây viết tắt là cơ sở) sản xuất, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán hàng đóng gói sẵn. 2. Cơ quan nhà nước về đo lường và tổ chức, cá nhân khác có liên quan. Điều 3. Giải thích từ ngữ Trong văn bản này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau: 1. Hàng đóng gói sẵn là hàng hóa được định lượng theo đơn vị đo khối lượng, thể tích, diện tích, chiều dài hoặc số đếm, được đóng gói và ghi định lượng trên nhãn hàng hóa mà không có sự chứng kiến của bên mua. 2. Hàng đóng gói sẵn nhóm 1 là hàng đóng gói sẵn không thuộc Danh mục quy định tại Khoản 3 Điều này. 3. Hàng đóng gói sẵn nhóm 2 là hàng đóng gói sẵn có số lượng lớn lưu thông trên thị trường hoặc có giá trị lớn, có khả năng gây tranh chấp, khiếu kiện về đo lường giữa các bên trong mua bán, thanh toán, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, môi trường thuộc Danh mục hàng đóng gói sẵn nhóm 2 quy định tại Điều 6 của Thông tư này.

04.66883285 thuysibio.com

Tiêu đề thư 21 x 297 mm

LOGO USAGE GUIDELINE


CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÓA SINH THỤY SĨ BIOCHEMISTRY INTERNATIONAL CO., LTD

To

Mặt sau G16 làng quốc tế Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 04.66883285 - Fax: 04.37555764 hoasinhthuysi.sbi@ gmail.com thuysibio.com

Phong bì nhỏ 21 x 297 mm

LOGO USAGE GUIDELINE

Mặt trước


CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÓA SINH THỤY SĨ BIOCHEMISTRY INTERNATIONAL CO., LTD

To

G16 làng quốc tế Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 04.66883285 - Fax: 04.37555764 hoasinhthuysi.sbi@ gmail.com thuysibio.com

Phong bì to 220 X 320 mm TỶ LỆ 50%

LOGO USAGE GUIDELINE

Mặt trước


Phong bì to 220 X 320 mm TỶ LỆ 50%

LOGO USAGE GUIDELINE

Mặt sau


NGUYỄN VĂN ẤN Giám Đốc 0974028003

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÓA SINH THỤY SĨ G16 làng quốc tế Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 04.66883285 - Fax: 04.37555764 hoasinhthuysi.sbi@ gmail.com thuysibio.com

NGUYEN VAN AN Director

0974028003

THUYSI BIOCHEMISTRY INTERNATIONAL CO., LTD G16 Thang Long Global Vill, Dich Vong, Cau Giay, Ha Noi ĐT: 04.66883285 - Fax: 04.37555764 hoasinhthuysi.sbi@ gmail.com thuysibio.com

Danh thiếp 50 x 90 mm

LOGO USAGE GUIDELINE

THIET KE LOGO / NDTH THUY SI BIO  
THIET KE LOGO / NDTH THUY SI BIO  

Logo THUY SI được kết hợp bởi hai yếu tố: Phần hình và phần chữ Phần hình (Symbol): Tổng quan phần hình cách điệu củ cải dỏ (yếu tố cây trồn...

Advertisement