Page 1


THE FOOL sự bắt đầu, ngây thơ, những ý tưởng mới nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào . Dại khờ, hối hận, một quyết định sai lầm THE MAGICIAN Người có kiến thức và biết cách sử dụng kiến thức đó để đạt được những điều mà anh ta mong muốn, sự chủ động chinh phục. . Người có những mưu mẹo và điều khiển người khác THE HIGH PRIESTESS Người có kiến thức từ kinh nghiệm thực tế và chia sẻ có chọn lọc, mang theo tiếng gọi từ tiềm thức, giác quan thứ 6 . Người có những bí mật muốn che giấu THE EMPRESS Người mẹ với năng lượng tích cực, nuôi dưỡng và bảo vệ để thực hiện những hoài bão . Bảo bọc quá nhiều làm cho mọi chuyện tệ hơn như là mất khả năng độc lập ra quyết định chẳng hạn THE EMPEROR Người cha với những quy tắc và luật lệ, mang cảm giác khô khan và khuôn mẫu cao . Quá kiểm soát sẽ kiềm hãm khả năng phát triển của đứa con, dễ phát sinh mâu thuẫn hơn THE HIEROPHANT Người mang trong mình sứ mệnh giúp đỡ người khác, đôi lúc còn là


truyền giáo tượng trưng cho những chuẩn mực xã hội, đức tin. . Hãy cẩn thận với những hủ tục xa rời thực tế và thiếu tính xác thực sẽ khiến bạn mù quáng trong cuộc sống. THE LOVERS Có những sự lựa chọn không hề dễ dàng như khi đứng giữa con tim và lí trí, buộc bạn phải đánh đổi tột cùng. . Phản bội trái tim mình THE CHARIOT Bạn cần có niềm tin rằng bạn đủ tiềm lực để vượt qua những khó khăn đang ở trước mắt. . Tình huống bế tắc chưa thấy lối ra STRENGTH Bình tĩnh im lặng ổn định sẽ giúp bạn kiểm soát sức mạnh và thể hiện được bản thân. . Trạng thái mất kiểm soát cảm xúc cũng như năng lượng bản thên sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng THE HERMIT Tránh khỏi đám đông phức tạp để tìm lại chính mình . Chạy trốn trách nhiệm, trì hoãn WHEEL OF FORTUNE Bánh xe sự sống luân hồi xoay chuyển. Sen tàn cúc lại nở hoa . Quả báo, sự trả giá JUSTICE Công lí và nhân quả không khoan nhượng với ai . Không công bằng, quả báo có thể đến sớm hoặc muộn nhưng chắc chắn sẽ đến.


THE HANGED MAN Chậm lại một chút, lùi lại một bước để có cái nhìn toàn cảnh hơn. . Khi đã nghĩ thấu đáo thì hành động phải nhanh như cuốn chiếu, không được trì hoãn thêm nữa bằng bất cứ giá nào DEATH Sự kết thúc với điềm báo về tương lai tươi sáng hơn, khổ tận cam lai . Mất mát vô ích và không thể tái sinh. TEMPERANCE Hoà trộn những thứ cần thiết đúng tỉ lệ, đúng thời điểm, đúng nơi chốn và tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, kiểm soát tạo sự ổn định . Mất cân bằng, lộ bí mật khi sự việc vượt quá tầm kiểm soát THE DEVIL Sự cám dỗ, bị điều khiển và dẫn dắt bởi những vui thú thường tình. . Một lời cảnh tỉnh về sự bất ổn trong các mối quan hệ THE TOWER Biến cố bất ngờ nằm ngoài dự tính, cho bạn cơ hội để thay đổi. . Trạng thái gục ngã sau biến cố và quá bi quan về sự mất mát đó.


THE STAR Ngôi sao hi vọng, ý tưởng mới để tái tạo lại hứng khỏi và chữa lành những vết thương, tin vào bản thân thêm một lần nữa. . Từ chối sự giúp đỡ, chấp mê bất ngộ THE MOON Tình huống mơ hồ, chưa có mục tiêu rõ ràng, khó phân biệt giữa thực tế và ảo ảnh. . Ai đó đang lạc lối và bị lừa dối. THE SUN Rõ ràng và niềm vui rực rỡ, một khởi đầu tốt . Quá nhiều ánh nắng sẽ bị loá mắt và thiêu đốt bản thân JUDGEMENT Lời kêu gọi từ tiềm thức giúp dẫn đến sự giải phóng bản thân khỏi những luật lệ, áp lực đang phải gồng gánh. . Từ chối nghe theo điều mà chính bản thân biết mình phải làm. THE WORLD Kết thúc một quá trình, đạt thành ước mơ, viên mãn . Trạng thái ngồi im trên chiến thắng, ở nơi bạn cảm thấy an toàn mà quên mất cần phải bước tiếp.


CUPS

Mối quan hệ giữa Kiều và Kim Trọng. ACE OF CUPS Tách trà đầy, mở đầu câu chuyện, bắt đầu ngày mới, cơ hội trải nghiệm những cảm xúc mới . Quay về những khuôn mẫu cũ TWO OF CUPS Chén rượu giao bôi thể hiện sự gắn kết rất nhiều ,tình yêu song phương . Ấn tượng không tốt, lựa chọn sai lầm THREE OF CUPS Tình bạn vui vẻ, sự hợp tác chung tay chung sức . Rạn vỡ tình cảm, mất mát về cảm xúc FOUR OF CUPS Không hài lòng với thực tế, thờ ơ .khép kín, không muốn muốn trầm cảm FIVE OF CUPS Sự mất mát và nuối tiếc quá khứ .không hồi phục nổi và ám ảnh không thể hồi phục SIX OF CUPS Niềm vui trẻ thơ, ký ức . ảo mộng tình yêu không muốn trưởng thành, ích kỷ SEVEN OF CUPS Mơ mộng, nhiều sự lựa chọn và tham lam tham lam . sống trong phi thực tế, mất đi quyền quyết định, thụ động trong cuộc sống


EIGHT OF CUPS Bỏ đi dù vẫn ổn để tìm thứ khác .duy trì trạng thái bất ổn, thiếu động lực NINE OF CUPS Cầu được ước thấy phô trương tự tin thái quá .ích kỷ chưa thỏa mãn TEN OF CUPS Gia đình áp lực không thể từ chối . thực tế phũ phàng PAGE OF CUPS Người mộng mơ vừa bắt đầu học về cảm xúc và các mối quan hệ tìm hiểu về nghệ thuật và các yếu tố tinh thần KNIGHT OF CUPS Bạch mã hoàng tử người lãng mạn và hành động dựa trên cảm xúc, tôn trọng các mối quan hệ nghệ thuật và yếu tố tinh thần QUEEN OF CUPS Người mẹ chăm sóc và giúp đỡ người khác dựa trên cảm xúc các mối quan hệ, nghệ thuật và yếu tố tinh thần KING OF CUPS Người cha người kiểm soát đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc mối quan hệ, vì nghệ thuật và các yếu tố tinh thần, là người nắm vững và làm chủ các giá trị trên


PENTACLES

Quan hệ giữa Kiều và Thúc Sinh ACE OF PENTACLES Một đồng tiền thể hiện cơ hội để đầu tư, sự bắt đầu mới . Từ chối một cơ hội tốt vì không dám đánh đổi TWO OF PENTACLES Sự cân bằng cân bằng cân bằng kiểm soát, bình tĩnh. Mất cân bằng, làm một điều gì đó quá sức mình không lường trước được hậu quả. THREE OF PENTACLES Học hỏi làm việc nhóm và nhận được sự hướng dẫn . Kế hoạch bị hoãn lại, mâu thuẫn nội bộ. FOUR OF PENTACLES Sự bảo thủ bảo vệ tài sản, tính sở hữu cá nhân . Cố chấp, không biết giữ gìn và trân trọng các yếu tố quan trọng trong cuộc sống mà mình đang sở hữu FIVE OF PENTACLES Thất bại không được đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống để tồn tại. Bỏ qua các nhu cầu của cá nhân, lơ là sức khỏe.


SIX OF PENTACLES Cho và nhận các giá trị thực tế, có sự điều tiết công bằng . Tham lam muốn được nhiều hơn so với những gì mình đáng được hưởng. SEVEN OF PENTACLES Thời gian thu hoạch những thành quả mình đã bỏ ra và nuôi dưỡng . Cảm thấy không hài lòng với kết quả đạt được. EIGHT OF PENTACLES Tập trung chuyên môn, duy trì sự ổn định . Công việc không phù hợp, cần sự thay đổi nhiều hơn ở bản thân, đặt mục tiêu phát triển hơn chứ không chỉ ổn định. NINE OF PENTACLES Sự đầy đủ về tài chính và tự tin bản thân . Quá phô trương và tham lam chạy theo đồng tiền. TEN OF PENTACLES Cuộc sống ổn định và an lành . Đánh giá thấp những yếu tố ổn định và muốn xê dịch nhiều hơn PAGE OF PENTACLES Người bắt đầu học và làm quen về thế giới thực tế vận hành, năng lực và tính ổn định cũng như là tài chính và sự đầu tư. KNIGHT OF PENTACLES Người hành động một cách cân nhắc về thời gian thực tế năng lực và tính ổn định cũng như là tài chính và sự đầu tư.


QUEEN OF PENTACLES Người nuôi dưỡng và giúp đỡ những giá trị thực tế tạo tính ổn định cũng như là tài chính và sự đầu tư. KING OF PENTACLES Người kiểm soát và bao bọc, nắm vững về các thể chế vận hành để tạo sự ổn định cũng như là tài chính và sự đầu tư.


WANDS

Mối quan hệ giữa Kiều và sư Giác Duyên ACE OF WANDS Bút bút của Kim Trọng, thể hiện cơ hội để kiến tạo những hứng khởi mới hành động mới . Lỡ duyên TWO OF WANDS Dưỡng sức trong lúc lên kế hoạch để đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất. .Sự trì hoãn mất thời gian vô ích. THREE OF WANDS Trạng thái chờ đợi sau khi đã lựa chọn, nuôi dưỡng để bước tiếp trên kế hoạch. . Đang trên đường thu nhận kết quả, sự chờ đợi vô vọng. FOUR OF WANDS Ăn mừng chiến thắng, thành tựu đạt được dựa trên tập thể. .Làm việc quá sức và không thoải mái vì điều đó, hoạt động liên tục. FIVE OF WANDS Cố gắng hòa hợp cố gắng hòa hợp với nhiều mục đích khác nhau, sự tranh chấp cãi vã khi không tìm được tiếng nói chung. . Tranh chấp không khoan nhượng. SIX OF WANDS Chiến thắng được đám đông được ghi nhận và ủng hộ. .Lén lút quan sát, bị dẫn dắt, bị đàn áp.


SEVEN OF WANDS Sự phòng thủ, gánh nặng bảo phải vì bảo vệ những gì mình đã đạt được. . Cuộc chiến không hồi kết, đơn độc. EIGHT OF WANDS Để gió cuốn đi, ghi kỳ hoạt động duy trì hoạt động, tính ổn định, số lượng lớn. .Hoãn lại, bừa bộn, trì trệ, không chuyên nghiệp NINE OF WANDS Chuẩn bị đón chờ thử thách được báo trước. Bị bất ngờ và có những sai sót diễn ra. TEN OF WANDS Tham công tiếc việc gánh vác quá nhiều thứ cầu toàn và cả những trách nhiệm không thuộc về mình. . Bị đè bẹp và quá tải. PAGE OF WANDS Người bắt đầu làm quen và tìm hiểu về cảm hứng hồi sức mạnh và đam mê của bản thân. KNIGHT OF WANDS Người hành động quyết liệt với sự tự nguyện cao vì đam mê cảm hứng và thể hiện sức mạnh bản thân. QUEEN OF WANDS Người chăm sóc và nuôi dưỡng truyền cảm hứng tìm kiếm đam mê và khơi gợi sức mạnh. KING OF WANDS Người có quyền kiểm soát và đưa ra quyết định cao nhất cũng như là trách nhiệm lớn nhất về sức mạnh, cảm hứng và đam mê.


SWORDS

\Quan hệ giữa Kiều và Từ Hải. ACE OF SWORDS Thanh kiếm của Từ Hải, thể hiện quyền lực nắm lấy cơ hội để khởi nguồn cho công lý công lý. .Từ chối cơ hội. TWO OF SWORDS Sự đắn đo tranh chấp giữa con tim và lý trí, đoạn tuyệt với một điều gì đó rất thân thiết. . Từ chối đưa ra quyết định hoặc không có quyền đưa ra quyết định. THREE OF SWORDS Học hỏi từ những nỗi đau và biến đau thương thành sức mạnh. . Quá nhạy cảm và phản ứng thái quá làm trầm trọng hóa vấn đề mà mình đang gặp phải FOUR OF SWORDS Tạm nghỉ ngơi để có thể suy nghĩ sáng suốt hơn . Chạy trốn khỏi những vấn đề và trách nhiệm của bản thân FIVE OF SWORDS Chiến thắng mà phải dậm đạp lên thất bại của người khác, có chút tự kiêu kiêu hãnh. .Tình huống mà tất cả đều thua cuộc, một trận chiến vô nghĩa. SIX OF SWORDS Nhận sự giúp đỡ và thoát khỏi nghịch cảnh, sự di chuyển. .Bế tắc không có lối thoát, chuyển đổi hóa ra lại tệ hơn.


SEVEN OF SWORDS Sự gian trá, lừa dối, mất mát . Tình huống xấu, tình ngay lý gian, bị chơi xấu. EIGHT OF SWORDS Sự giam cầm, kìm hãm, bị che giấu. .Hóa ra mọi thứ không quá tệ, thoát khỏi gông cùm, sáng tỏ hơn. NINE OF SWORDS Cơn ác mộng bắt nguồn từ sự hối hận và lo lắng, tinh thần bất ổn. . Sự quên lãng và điều tiết cảm xúc. TEN OF SWORDS Đầu hàng trước số phận nghiệt ngã đạt đến cực hạn của bản thân. .Phản ứng quá khích, bi kịch hóa về một vấn đề nào đó. PAGE OF SWORDS Người đang làm quen học hỏi về khái niệm của Ý thức, lí trí việc lên kế hoạch và các chuẩn mực giới hạn.


KNIGHT OF SWORDS Người hành động với ý chí cao và kế hoạch kĩ lưỡng trong giới hạn cho phép. QUEEN OF SWORDS Người nuôi dưỡng bảo bọc và giúp đỡ trong việc xây dựng các kế hoạch, giới hạn. KING OF SWORDS Người kiểm soát và đưa quyền quyết định tối cao, nắm vững về việc xây dựng kế hoạch, các giới hạn và điều kiện.


Profile for Nguyễn Quỳnh

PHUC DINH GUIDEBOOK 2  

PHUC DINH GUIDEBOOK 2