Page 1

GIỚI THIỆU GALAXY VIETNAM là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các loại cửa cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi đã xây dựng được nhà máy sản xuất có diện tích gần 20.000m2, công suất đạt 36.000 sản phẩm/năm và đội ngũ hơn 200 CBCNV, chuyên viên, kỹ sư và công nhân có trình độ, tay nghề cao. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho ngành xây dựng và trang trí nội thất như: Cửa thép an toàn, Cửa chống cháy, nhôm kính vân gỗ, INOX, cửa thép công nghiệp, cuốn, chớp, vách kính, tủ điện và các sản phẩm cơ khí…

(Toàn cành nhà máy GALAXY DOORS tại KCN Bình Xuyên - Vĩnh Phúc)

Dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hoá - tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao của JAPAN và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao của GALAXY VIETNAM dưới sự kiểm soát của hệ thống quản lý ISO 9001:2008 đã và đang tạo ra sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo mỹ thuật, độ chính xác cao đáp ứng được các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu. Hệ thống dịch vụ bán hàng và hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và vận chuyển - lắp đặt chính xác là những giá trị gia tăng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Với mục tiêu chất lượng: " Nâng cao chất lượng. Hạ thấp giá thành. Tăng sức cạnh tranh. Không ngừng cải tiến.”

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và tiến độ tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng! cửa chống cháy, cua chong chay, cửa thép chống cháy HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:


GALAXY VIET NAM luôn ý thức rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty. Vì vậy, toàn bộ quá trình hoạt động của công ty từ quá trình Sản xuất, kiểm soát sản phẩm cho đến bán hàng và các dịch vụ sau bán đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Trong quá trình phát triển, GALAXY VIET NAM luôn hướng đến chiến lược Quản lý chất lượng toàn diện. Với các nguyên tắc Quản lý chất lượng trọng điểm:

* Hướng vào nhu cầu khách hàng: GALAXY VIET NAM luôn hoạt động hướng theo khách hàng, luôn đáp ứng và cố gắng vượt qua các yêu cầu của khách hàng * Sự lãnh đạo xuyên suốt của Ban Giám Đốc: Ban Lãnh Đạo GALAXY VIET NAMluôn xác định rõ mục đích, phương hướng hoạt động của công ty đồng thời định hướng cho nhân viên công ty hoạt động theo mục đích chung này. * Sự đồng thuận của CBCNV công ty: Tập thể CBCNV của GALAXY VIET NAM luôn đoàn kết với nhau, hướng tới xây dựng công ty GALAXY VIET NAM ngày một lớn mạnh, phát triển hơn theo định hướng và mục tiêu chung.


* Tiếp cận và giải quyết các vấn đề theo quá trình: Từng thành viên GALAXY VIET NAM luôn giải quyết các vấn đề dựa trên quá trình, tiếp cận và kiểm soát quá trình từ đầu vào đến đầu ra của vấn đề. * Tiếp cận và giải quyết theo hệ thống: Ban lãnh đạo và các cấp Quản lý luôn xác định, nắm vững và quản lý hệ thống bao gồm nhiều quá trình liên quan đến nhau nhằm đạt được mục tiêu đã xác định cũng như giúp nâng cao hiệu quả và hiệu lực của công ty.

* Không ngừng cải tiến: GALAXY VIET NAM luôn xác định "Cải tiến liên tục” là mục tiêu thường trực, Tập thể BLĐ và CBCNV Công ty không ngừng tổ chức, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ngày một ổn định, hoàn thiện hơn. Hiện tại, Quá trình vận hành áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 của công ty GALAXY VIET NAM được Tổ chức đánh giá chứng nhận Quốc tế TQCSI International(Australia) đánh giá đang hoạt động rất tốt. Định kỳ hàng năm TQCSI International đều cử các cán bộ chuyên gia từ Australia trực tiếp sang Việt Nam đánh giá sự hiệu quả của hệ thống.

| Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 từ Australia

cửa chống cháy, cua chong chay, cửa thép chống cháy NHÀ MÁY GALAXY DOORS


Nhà máy GALAXY DOORS được xây dựng tại lô 2 - Khu công nghiệp Bình Xuyên của tỉnh Vĩnh Phúc, một vị trí đắc địa trên trục đường Quốc lộ 2 nối liền tam giác kinh tế Hà Nội - Nội Bài - Vĩnh phúc. Nơi đây không chỉ thuận tiện về mặt giao thông, thông thoáng về môi trường đầu tư mà còn có một lượng nhân công dồi dào lại cần cù lao động.

(Vị trí đắc địa của KCN Bình xuyên) Nhà máy được thiết kế - xây dựng quy mô và hiện đại trên tổng diện tích gần 20.000 m2 với hệ thống các phân xưởng sản xuất chuyên biệt, nhà kho, nhà để xe, văn phòng và khu vui chơi thể thao, sinh hoạt tập thể của CBCNV.

(Mặt tiền nhà máy GALAXY DOORS) Hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại, điều khiển tự động như: máy đột CNC, máy dập CNC, máy hàn TIC, máy lốc cửa cuốn, hệ thống sơn tĩnh điện ... là một trong các yếu tố đảm bảo cho tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm GALAXY DOORS. Nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng ngày càng khắt khe của thị trường trong nước và xuất khẩu, nhà máy đã liên tục đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hoá - tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao của JAPAN với công suất đạt 36.000 sản phẩm/năm.


Kho nguyên vật liệu thép


Hệ thống - Dây chuyền sản xuất CNC


Dây chuyền sơn tĩnh điện

Khu vực kho thành phẩm Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao của GALAXY VIETNAM dưới sự kiểm soát của hệ thống quản lý ISO 9001:2000 đã và đang tạo ra sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo mỹ thuật, độ chính xác cao đáp ứng được các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu. (BBT Galaxy Vietnam)

cửa chống cháy, cua chong chay, cửa thép chống cháy

cửa thép chống cháy  

cua chong chay, cửa chống cháy, cửa thép chống cháy

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you