Page 1


M廙七 L廙七


Những quyền lợi quý doanh nghiệp sẽ có đƣợc khi hợp tác tài trợ cho chƣơng trình:  Hệ thống nhận diện thương hiệu của quý doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trong các ấn phẩm truyền thông của chương trình và được hơn 20.000 sinh viên trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM nói riêng cùng nhiều trường đại học, cao đẳng trong khu vực Tp.HCM nói chung biết đến.  Hình ảnh doanh nghiệp được xuất hiện trong các ấn phẩm của chương trình "Đề án nhân ái" với tư cách là mạnh thƣờng quân gây quỹ cho các mái ấm, nhà mở và được truyền thông trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn.  Đây là cơ hội để quý doanh nghiệp phổ biến hình ảnh của mình đến sinh viên, là nơi tăng cƣờng độ nhận thức của thương hiệu và là cơ hội để có thông tin chọn lọc các ứng viên tiềm năng cho quý doanh nghiệp.


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

THƢ NGỎ

1


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Kính gửi Quý Doanh nghiệp, ĐÊM HỘI QUẢN LÝ là một hoạt động thường niên của khoa Quản lý Công nghiệp, là dịp cho sinh viên các khóa, thầy cô, quý doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và ôn lại những lại những chặng đường đã qua. Với quy mô ngày càng lớn và sự tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, Đêm hội Quản lý đã trở thành một văn hóa không chỉ ở Khoa mà còn có ảnh hưởng trong toàn trường thu hút được nhiều bạn sinh viên tham gia. Đồng thời cũng là nơi mà các Doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với sinh viên một cách gần gũi và thân thiện nhất. ĐÊM HỘI QUẢN LÝ LẦN IX với chủ đề “TÌNH” sẽ được tổ chức không chỉ gói gọn một chương trình vào đêm hội. Hoạt động của đêm hội năm nay là một chuỗi sự kiện liên kết chặt chẽ với chủ đề bao gồm 3 cuộc thi và 1 đề án nhân ái. “TÌNH” của chương trình sẽ lấy nguồn nguyên liệu từ cuộc thi viết “Cung bậc yêu thƣơng”, “Cuộc thi Văn nghệ SIM IDOL” và “Cuộc thi MC – Lời trái tim”. “TÌNH” thể hiện đến cộng đồng qua đề án nhân ái “Từ trái tim đến trái tim” do chính sinh viên Quản Lý Công Nghiệp đề xuất và thực hiện. Toàn bộ quỹ nhân ái sẽ được hỗ trợ cho mái ấm Phan Sinh – Đồng Nai và góp vào quỹ mua máy trợ thính cho Trung tâm Nghiên cứu giáo dục ngƣời khiếm thính (CED). ĐÊM HỘI QUẢN LÝ LẦN IX hứa hẹn sẽ là một đêm giao lưu nhiều cảm xúc và ý nghĩa giữa sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên khoa với quý doanh nghiệp.  Thời gian tổ chức: Dự kiến 18h00 - 21h30 thứ Tƣ ngày 17/04/2013.  Địa điểm tổ chức: Hội trƣờng A5 trƣờng Đại học Bách Khoa Tp.HCM. Chúng tôi rất mong nhận được sự tài trợ từ phía Quý Doanh nghiệp để chương trình năm nay có thể diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin trân trọng cám ơn Quý Doanh nghiệp đã quan tâm đến chương trình và xin chúc Quý Doanh Nghiệp đạt được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh, phát triển của mình. Mong sớm nhận được phúc đáp từ phía Quý Doanh nghiệp. Trân trọng kính chào!

2


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

QUY MÔ CHƢƠNG TRÌNH

3


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Với tính chất chương trình mang đậm phong cách sinh viên cùng với nhiếu ấn tượng mới lạ, chương trình Đêm hội Quản lý 2012 đã thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia. Bên cạnh đó, mạng xã hội ZingMe cũng đã dành 2 bài viết để giới thiệu về đêm hội và đưa hình ảnh sinh viên khoa Quản lý Công nghiệp đến gần hơn với các trường bạn, tạo tiền đề cho chương trình Đêm hội Quản lý 2013. Nối tiếp điều đó, Ban tổ chức Đêm hội Quản lý 2013 đã vạch ra những định hướng cho chương trình năm nay và tiếp tục được bảo trợ thông tin bởi Zing trực thuộc công ty Cổ phần VNG.

I.

MỤC TIÊU – Ý NGHĨA:

Đêm Hội Quản Lý (ĐHQL) là một hoạt động thường niên của sinh viên Khoa Quản Lý Công Nghiệp nhằm tạo ra cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa sinh viên, cũng như cựu sinh viên thành đạt, là cơ hội để kết nối và thắt chặt mối quan hệ giữa sinh viên các khóa với cựu sinh viên, sinh viên, nhà trường và Doanh Nghiệp.

Chương trình được tổ chức qui mô lớn, với sự tham gia giao lưu biểu diễn của sinh viên trong và ngoài khoa, và các cựu sinh viên khoa Quản Lý Công Nghiệp. ĐHQL là nơi thể hiện tài năng, nơi tôn vinh những nét đẹp của sinh viên Quản Lý Công Nghiệp. Tất cả hứa hẹn một đêm hội mang đậm chất sinh viên, tinh thần giao lưu học hỏi.

ĐHQL với quy mô lớn nhưng được lên kế hoạch, thực hiện toàn bộ bởi chính sinh viên Quản Lý Công nghiệp. Đây là dịp sinh viên được vận dụng những kiến thức được học trên giảng đường, là môi trường rèn luyện kỹ năng mềm cho hơn 250 sinh viên tổ chức và tham gia vào Ban tổ chức và hoạt động chương trình.

Bên cạnh đó ĐHQL còn nơi thể hiện tinh thần chia sẻ, lòng nhân ái của chính những bạn sinh viên và các Doanh Nghiệp với "Đề án nhân ái” gây quỹ cho các trẻ em nghèo; là nơi để các doanh nghiệp tin tưởng và gửi gắm lòng hảo tâm của mình.

II.

ĐỐI TƢỢNG – THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM Đối tƣợng:

Sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên khoa Quản Lý Công Nghiệp.

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa và các trường đại học, cao đẳng địa bàn TPHCM.

Các doanh nghiệp tài trợ. Số lƣợng tham gia: 1.000 người.

4


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Thời gian: 18h00 - 21h30 ngày 17/04/2012. Địa điểm: Hội trường A5 ĐH Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.Hồ Chí Minh.

III.

NỘI DUNG CHƢƠNG TRÌNH: Tên chƣơng trình : ĐÊM HỘI QUẢN LÝ LẦN IX - 2013 Chủ đề : "TÌNH". Hình thức: Sự kiện ĐHQL lần IX được tổ chức thành một chuỗi sự kiện trong 6 tháng, bao gồm:  Cuộc thi văn nghệ "Sim Idol"  Cuộc thi viết "Cung bậc yêu thương"  Cuộc thi MC "Lời trái tim” (Thông tin chi tiết xin xem phụ lục chương trình)  Và điểm nhấn trong chuỗi sự kiện năm nay đó là Đề án Nhân ái “Từ trái tim đến trái tim” và chương trình “Đêm hội Quản lý 2013”: ĐỀ ÁN NHÂN ÁI – ĐÊM HỘI QUẢN LÝ 2013 "TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM" Thời gian thực hiện: 10/12/2012 - 15/05/2013 Đối tƣợng: Các nhà hảo tâm và nhà tài trợ cùng sinh viên các trường nói chung và trường ĐH Bách Khoa nói riêng. Mục đích - ý nghĩa:  Tạo dấu ấn nhân ái cho Đêm hội Quản lý 2013.  Thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của sinh viên Bách Khoa nói chung và sinh viên khoa Quản lý Công nghiệp nói riêng.  Cùng san sẻ và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.  Là cầu nối giữa những nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đến với các công tác nhân ái. Nội dung đề án:  Thu gom vật dụng, quần áo, sách báo từ các nhà hảo tâm, sinh viên ký túc xá và các hộ dân xung quanh khu vực trường ĐH Bách Khoa nhằm gây quỹ quyên góp. Ban tổ chức đề án đã tổ chức thành công "Ngày hội hanmade" với các hoạt động kinh doanh gây quỹ cho đề án.

5


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

 Gây quỹ mua máy trợ thính quyên tặng Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Khiếm thính (CED) - http://trungtamkhiemthinh.org  Đến thăm, trao quà và hỗ trợ mái ấm Phan Sinh - Đồng Nai. CHƢƠNG TRÌNH "ĐÊM HỘI QUẢN LÝ 2013" Nội dung chƣơng trình: Toàn bộ chương trình là sự thay đổi của các cung bậc tình cảm của một đời người thông qua các “chất liệu thật nhất” từ các câu chuyện được thu thập qua cuộc thi viết “Cung bậc yêu thương”. Chương trình sẽ gồm 4 phần: Tình gia đình, mái trường, tình yêu và tình nhân ái. Trong các phần sẽ có các tiết mục múa, hát lồng ghép với những câu chuyện thật. Mỗi phần sẽ cho các bạn những cảm xúc khác nhau và những suy nghĩ lạc quan trong cuộc sống. Thông điệp của chƣơng trình: Hạnh phúc là những điều rất giản dị trong cuộc sống, hãy trân trọng những tình cảm mà ta đang có, vì đó là hành trang lớn nhất mà ta muốn thu nhặt được trong suốt cuộc đời mình. Luôn nhận biết được những điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình (nhất là với những bạn sắp ra trường tìm kiếm địa vị xã hội) để luôn sống mà không hề nuối tiếc, để luôn lạc quan, yêu đời và quan trọng nhất là luôn cảm thấy hạnh phúc thật sự. Chi phí dự kiến:

STT

Hoạt động

Chi phí

1

Chương trình

68,500,000

2

Truyền thông

12,210,000

3

Đối nội

16,325,000

4

Tài trợ

6,500,000

5

Chi phí khác

10,353,500

Tổng

113,888,500

6


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

7


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ TT TT

Quyền lợi

Kim cƣơng Độc quyền

TT

TT

TT

Vàng

Bạc

Đồng

Quyền lợi độc quyền (NTT được hưởng 1

tổng toàn bộ quyền lợi của các NTT

X

Vàng, Bạc, Đồng) Nhà tài trợ được cấp chứng nhận Tài trợ 2

Giáo dục từ phía nhà trường

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

Nhà tài trợ được quyền lập gian hàng trưng bày, giới thiệu thông tin doanh 3

nghiệp vào ngày diễn ra Đêm hội tại khu vực theo quy định của BTC. Mọi chi phí liên quan đến việc lập gian hàng BTC không chịu trách nhiệm. Nhà tài trợ được quyền phát ấn phẩm về thông tin doanh nghiệp vào ngày diễn ra

4

Đêm hội, trong khu vực theo quy định của BTC. Mọi chi phí liên quan đến việc phát ấn phẩm BTC không chịu trách nhiệm. Nhà tài trợ được ưu tiên hỗ trợ trong các hoạt động, chương trình giao lưu nếu

5

Doanh nghiệp có mong muốn tổ chức trong khuôn viên ĐH BK. Mọi chi phí BTC không chịu trách nhiệm.

6

Đại diện nhà tài trợ được mời lên phát biểu vào đầu chương trình trong đêm hội.

8


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Đại diện nhà tài trợ được giới thiệu lên 7

trao học bổng (của chương trình hoặc của

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

chính doanh nghiệp) trong đêm hội. Hình ảnh logo và danh vị nhà tài trợ được 8

xuất hiện trên banner của cổng thông tin hoạt động ngoại khoá từ sau khi ký kết hợp đồng 10 ngày đến hết tháng 5/2013.

9

Hình ảnh logo và danh vị nhà tài trợ được in trên bìa cứng của MC đêm hội. Hình ảnh logo và hệ thống nhận diện

10

thương hiệu của nhà tài trợ sẽ được đưa vào video clip giới thiệu về hoạt động "Đề án nhân ái", hoạt động chuẩn bị đêm hội. Nhà tài trợ được quyền sử dụng hình ảnh

11

của chương trình cho các hoạt động phi lợi nhuận. Nhà tài trợ được quyền dựng standee vào ngày diễn ra Đêm hội, trong khu vực quy

12

định. Số lượng tuỳ vào gói TT, mọi chi phí liên quan đến việc dựng standee BTC không chịu trách nhiệm. Hình ảnh logo và danh vị nhà tài trợ được

13

in ấn trên booth (background chụp hình). Booth được trưng bày tại lối vào đêm hội. Nhà tài trợ được BTC quay clip phỏng

14

vấn giới thiệu về doanh nghiệp. Clip được trình chiếu trong Đêm hội.

15

Đại diện nhà tài trợ được giới thiệu lên

9


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

bốc thăm may mắn và trao phần quà cho SV trong đêm hội. Nhà tài trợ sẽ được cung cấp thông tin 16

100 - 150 SV khoa QLCN ưu tú nếu

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

doanh nghiệp có nhu cầu 17

Nhà tài trợ được trao tặng hoa, kỷ niệm chương từ Khoa QLCN. Nhận báo cáo bằng văn bản (kế hoạch tài

18

trợ, tiến độ chương trình, tiến độ thu chi kinh phí) trong trường hợp nhà tài trợ yêu cầu.

19

20

Khách mời danh dự của Đêm hội Quản lý 2013. Danh vị nhà tài trợ được nhắc đến với lời cám ơn trân trọng trong đêm hội. Hình ảnh logo và danh vị nhà tài trợ được

21

in ấn trên phông nền sân khấu của đêm hội. Hình ảnh logo và danh vị nhà tài trợ được

22

in ấn trên 8 bandroll, 22 poster và được truyền thông trước đêm hội. Nhà tài trợ được mời đồng hành cùng các

23

hoạt động của “Đề án nhân ái” bao gồm các hoạt động trước và sau đêm hội.

24

Nhà tài trợ được cung cấp thông tin và hình ảnh hoạt động sau chương trình.

10


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

GÓI TÀI TRỢ Mức giá của từng gói tài trợ nhƣ sau:

100,000,000 VNĐ 30,000,000 VNĐ 15,000,000 VNĐ 10,000,000 VNĐ

Đồng

Vàng

Bạc

11

Kim cương


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

PHỤ LỤC QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ  Về mục 19, số lượng vé mời cho các doanh nghiệp được quy định như sau: Tài trợ kim cương: 30 vé mời Tài trợ vàng: 15 vé mời Tài trợ bạc: 10 vé mời Tài trợ đồng: 5 vé mời Bảo trợ thông tin: 10 vé mời  Về mục 12, vị trí treo standee của từng gói tài trợ như sau: Gói tài trợ bạc: hai cột trước sảnh Gói tài trợ vàng: hai cột trước sảnh + dưới chân hai cầu thang Gói tài trợ kim cương: hai cột trước sảnh + dưới chân hai cầu thang + cửa giữa tầng trên.  Logo của Doanh nghiệp trên các ấn phẩm và phương tiện truyền thông (bandroll, poster, backdrop…) sẽ có kích thước nhỏ dần từ gói tài trợ vàng đến gói tài trợ đồng. Riêng gói kim cương sẽ được xuất hiện độc quyền 100%. Chi tiết vị trí và kích thước trên từng ấn phẩm vui lòng xem phụ lục truyền thông.  Về mục 10, các video clip này sẽ được đưa lên các diễn đàn, các mạng xã hội và các trang mạng video trước đêm hội 10 ngày và được trình chiếu trong đêm hội.  Về mục 14, clip được quay và chiếu hai lần với thời lượng clip dành cho từng gói tài trợ như sau: Gói tài trợ kim cương: 1 phút Gói tài trợ vàng: 30 giây Gói tài trợ bạc: 15 giây

12


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG

13


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

I.

MỤC TIÊU: 

Tăng sức hấp dẫn và giới thiệu Đêm hội Quản lý đến với hơn 20,000 sinh viên trường Đại học Bách Khoa nói chung và 1,500 sinh viên chính quy, sinh viên cao học, cựu sinh viên khoa Quản Lý Công Nghiệp nói riêng.

Thông tin tinh thần nhân ái “Từ trái tim đến trái tim” của ĐHQL đến với cộng đồng.

Truyền thông ĐHQL đến với 10,000 người thông qua mạng xã hội, diễn đàn, website của các trường đại học.

II.

KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG: Đêm Hội Quản Lý được tổ chức định kỳ trong gần 10 năm qua với quy mô hoành tráng chắc chắn sẽ tạo ra sự thu hút rất lớn đối với Cộng đồng sinh viên không chỉ ở Bách Khoa. Nhằm tăng thêm sức hấp dẫn của chương trình, chúng tôi đã đưa ra kế hoạch truyền thông dưới đây: 1. Truyền thông nội bộ :  Truyền thông đến từng Khoa – Trung tâm Tại cơ sở 1 - Q.10, Cơ sở 2 Linh Trung Thủ Đức và Ký túc xá ĐH Bách Khoa qua 8 Banrolls, 4 banner, 15 poster được treo khắp trường và 13 bảng thông báo các khoa, trung tâm, đảm bảo thông tin rộng rãi đến toàn bộsinh viên Bách Khoa.  Thông tin chính thức trên các website:  Trang chủ Hội sinh viên trường ĐH Bách Khoa: www.svbachkhoa.org  Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp: www.bktphcm.net  Khoa Quản lý Công nghiệp: www.sim.hcmut.edu.vn  Trung Tâm Nghiên Cứu và Hỗ Trợ Đào Tạo Quản Trị Doanh Nghiệp: www.brnt.edu.vn  Văn phòng Đào tạo Quốc tế ĐH Bách Khoa OISP: www.oisp.hcmut.edu.vn

2. Truyền thông bên ngoài :  Thông tin Đêm hội sẽ được đăng tải trên các diễn đàn các trường đại học lớn khác trong thành phố Hồ Chí Minh (Phụ lục truyền thông)  Tạo sự kiện “Đêm Hội Quản Lý” bắt đầu từ 10/1/2013 trên mạng xã hội Facebook.

14


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

 Thực hiện các clip trailer về chương trình, đồng thời đăng tải chúng trên các website như www.youtube.com, www.facebook.com..., thu hút hơn 10,000 lượt truy cập và 2,000 lượt “Like” (mục tiêu đến ngày 17/4/2013). HOẠT ĐỘNG CỦA FACEBOOK  Lượng Like: 616 (tính đến 13/03/2013)  Lượng truy cập: trung bình khoảng 6,500 lượt truy cập một tuần (trong khoảng thời gian từ 1/1/2013 đến hiện tại), khoảng hơn 900 lượt truy cập một ngày.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH  Truyền thông các chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Đêm hội Quản lý 2013: cuộc thi viết Cung bậc yêu thương, cuộc thi MC và các hoạt động của Đề án Nhân ái.  Tổ chức sưu tầm các hình ảnh, tin tức mới của sinh viên Bách Khoa nhằm thu hút lượt truy cập cho Page Đêm hội Quản lý.  Tổ chức các đợt giải đố nhận thưởng, phiếu khuyến mãi nhằm thu hút lượng truy cập Page và thu hút sinh viên quan tâm vào các hoạt động của chuỗi sự kiện Đêm hội Quản lý 2013.

15


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

III.

NỘI DUNG PHÁC THẢO CÁC ẤN PHẨM

Bandroll (phác thảo)

Poster (phác thảo)

16


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Backdrop (Phác thảo)

Vé (Phác thảo)

17


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

IV.

QUY ĐỊNH VỀ KÍCH THƢỚC LOGO NHÀ TÀI TRỢ (*):

Ấn Phẩm

Backdrop sân khấu

Bandroll

Kích thƣớc

6m x 12m

1.2m x 5m

Gói tài trợ

Kích thƣớc logo

Số lƣợng

Vàng

60x60cm

1

Bạc

50x50cm

2

Đồng

40x40cm

4

Vàng

30x30cm

1

Bạc

24x24cm

2

Đồng

18x18cm

4

Vàng

6x6cm

1

Bạc

4x4cm

2

Đồng

3x3cm

4

Vàng

15x15cm

1

Bạc

12x12cm

2

A3 Poster

(42cm x 29.7cm)

Standee

Vị trí

Trên cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Ở giữa khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Dưới cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Trên cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Ở giữa khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Dưới cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Trên cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Ở giữa khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Dưới cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Trên cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải

0.8m x 1.6m

18

Ở giữa khu vực logo nhà tài trợ, góc phải


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Booth

3m x 4m

10cmx20cm

Đồng

9x9cm

4

Vàng

30x30cm

1

Vàng

4x4cm

1

Bạc

3x3cm

2

Đồng

2x2cm

4

Dưới cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải

Trên cùng, góc phải

Trên cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Ở giữa khu vực logo nhà tài trợ, góc phải Dưới cùng khu vực logo nhà tài trợ, góc phải

(*): Nhà tài trợ độc quyền sẽ nhận được bao gồm toàn bộ kích thước cả các nhà tài trợ vàng, bạc, đồng.

19


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

PHỤ LỤC TRUYỀN THÔNG

20


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

PHỤ LỤC CÁC VỊ TRÍ TREO BANDROLL CƠ SỞ 1 BÁCH KHOA

Vị trí treo bandroll

21


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Trước sân bóng

`

Mũi tàu B4

22


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Sân B10

Trước bãi xe C3 Sân B10

23


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Sân bóng rổ

Sân B9

24


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

PHỤ LỤC KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG Ấn Phẩm Kích thƣớc Backdrop sân khấu

6m x 12m

Vị trí cụ thể Hội trường A5 ĐH Bách Khoa CS1 KTX ĐH Bách Khoa CS1

Bandroll

1.2m x 5m

ĐH Bách Khoa CS1

Poster

1

01/04 19/04/2013 01/04 19/04/2013 01/04 -

Linh Trung, Thủ Đức

19/04/2013 01/04 19/04/2013

1

6

1

2

ĐH Bách Khoa CS1

01/04 -

(13 khu vực 13 khoa chính)

19/04/2013

ĐH Bách Khoa CS2,

01/04 -

Linh Trung, Thủ Đức

19/04/2013

Các trường đại học có thể

01/04 -

tiếp cận dán Poster

19/04/2013

Khu vực hội trường A5

19/04/2013

2

19/04/2013

1

Cổng chính trường ĐH Bách Khoa CS1

13

2

5

0.8m x 1.6m

Tòa nhà B10 khoa Quản lý

14/04/2013-

Công nghiệp

19/04/2013

Đường dẫn vào khu vực sân khấu Booth

19/04/2013

(42cm x 29.7cm)

Standee

SL

ĐH Bách Khoa CS2,

KTX ĐH Bách Khoa CS1

A3

Thời gian treo

3m x 4m

Khu vực hội trường A5

25

1

19/04/2013

2

19/04/2013

1


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

PHỤ LỤC CÁC DIỄN ĐÀN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA 1. Trang chủ Hội sinh viên trƣờng ĐH Bách Khoa http://svbachkhoa.org/news/ 2. Khoa Điện – Điện tử http://www.dee.hcmut.edu.vn/ (trang chủ khoa Điện - Điện tử) http://www.dee.hcmut.edu.vn/cuusv/hoi_dap (diễn đàn cựu SV khoa Điện - Điện tử) http://www.deeforum.net/ (diễn đàn sinh viên khoa Điện - Điện tử) 3. Khoa Cơ Khí http://www.fme.hcmut.edu.vn (khoa Cơ khí) 4. Khoa Địa Chất Dầu Khí http://www.geopet.hcmut.edu.vn/trang-chu.html (khoa Địa chất dầu khí) http://www.geopet.hcmut.edu.vn/tin-tuc/1-84/hoi-sinh-vien-dcdk.html (hội sinh viên khoa Địa chất dầu khí) 5. Khoa Khoa Học - Kĩ Thuật Máy Tính http://www.dit.hcmut.edu.vn/vi/studentactivities (diễn đàn SV khoa Kỹ thuật Máy tính) 6. Khoa Kĩ Thuật Hóa Học http://www.dch.hcmut.edu.vn/ (khoa Kỹ thuật Hóa học) http://www.dch.hcmut.edu.vn/diendan/ (diễn đàn khoa Kỹ thuật Hóa học) 7. Khoa Khoa Học Ứng Dụng http://www.fas.hcmut.edu.vn/home/ (khoa Khoa học ứng dụng) 8. Khoa Quản Lý Công Nghiệp http://www.sim.edu.vn http://quanlysaigon.com/ http://simer.edu.vn/ 9. Khoa Kĩ Thuật Xây Dựng http://www.dce.hcmut.edu.vn/vi/home/index.php (khoa Kỹ thuật Xây dựng) http://www.focebk.com/ (diễn đàn khoa Kỹ thuật Xây dựng) 10. Khoa Công Nghệ Vật Liệu http://www.fmt.hcmut.edu.vn/ (khoa Công nghệ vật liệu) 11. Khoa Kĩ Thuật Giao Thông

26


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

http://www.dte.hcmut.edu.vn/dte/ (khoa Kĩ thuật Giao thong) http://www.dte.hcmut.edu.vn/dte/index.php?tin=21 (câu lạc bộ SV Kỹ thuật Giao thông) 12. Trung Tâm Bảo Dƣỡng Công Nghiệp http://www.iut.hcmut.edu.vn/iut/ (trung tâm Bảo dưỡng công nghiệp) 13. Diễn Đàn Sinh Viên Bách Khoa http://bkhcm.info/forums/forum.php 14. Diễn Đàn Ký Túc Xá Đại học Bách Khoa http://ktxbk.vn/diendan/ 15. Diễn đàn sinh viên Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm http://bkhcm.info/forums/forum.php CÁC TRƢỜNG ĐẠI HỌC KHÁC 1. Diễn đàn sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM: http://itus.vn/forum/ 2. Diễn đàn Đại học Mở Tp.HCM: http://sinhvienou.net/ 3. Diễn đàn sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM: http://forum.ueh.vn/forum.php 4. Diễn đàn sinh viên Đại học Ngân hàng TP.HCM http://sinhviennganhang.com/diendan/forum.php 5. Diễn đàn sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM: http://forum.hui.vn/ 6. Diễn đàn sinh viên Đại học Quốc tế: http://csc.hcmiu.edu.vn/baforum/ 7. Diễn đàn Khoa Tài chính Kế toán ĐH Sài Gòn: http://fafsgu.vn/diendan/forum.php?s=02967a8eefa4cd2754a05016adadf72a 8. Trƣờng Đại học Giao thông: http://www.hcmutrans.edu.vn/diendan/ 9. Diển đàn sinh viên trƣờng Đại học ngoại ngữ và tin học Huflit: http://www.sinhvienhuflit.net/ 10. Diễn đàn sinh viên Việt Nam ngoinhachung.net: http://ngoinhachung.net/diendan/forum.php

27


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

11. Diễn đàn sinh viên Việt Nam online: http://kenhsinhvien.net/@forum/ 12. Diễn đàn sinh viên ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM: http://student.vnuhcm.edu.vn/student

28


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

PHỤ LỤC CHƢƠNG TRÌNH

29


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

CUỘC THI VĂN NGHỆ "SIM IDOL" Thời gian: 21/12/2012 – 19/01/2013 Đối tƣợng: Toàn thể sinh viên trường ĐH Bách Khoa. Mục đích - Ý nghĩa: Cuộc thi là cơ hội để sinh viên thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực văn nghệ như hát, nhảy múa, đàn,... Những thí sinh có chất lượng cao chính là nguồn lực biểu diễn trong chương trình ĐHQL lần IX. CUỘC THI VIẾT "CUNG BẬC YÊU THƢƠNG" Thời gian: 17/12/2012 – 13/01/2013 Đối tƣợng: Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn thành phố Mục đích – ý nghĩa: Cuộc thi là cơ hội để sinh viên chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Những bài dự thi sẽ được chọn lọc để xây dựng nội dung chương trình ĐHQL 2013. CUÔC THI NGƢỜI DẪN CHƢƠNG TRÌNH "MC - LỜI TRÁI TIM" Thời gian: 18/02/2013 – 16/03/2013 Đối tƣợng: Toàn thể sinh viên trường ĐH Bách Khoa. Mục đích – ý nghĩa: Tìm kiếm và phát hiện tài năng dẫn dắt và ứng biến linh hoạt của Sinh viên Đại Học Bách Khoa. Qua đó, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn và đào tạo những gương mặt phù hợp để tạo nên một đội ngũ MC chuyên nghiệp đóng góp cho sự thành công của các chương trình, sự kiện. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích dành cho những bạn Sinh Viên yêu thích nghề dẫn chương trình, cơ hội để các bạn khẳng định bản thân cũng như giao lưu, học hỏi với các Sinh Viên khác trong trường. Các thí sinh chất lượng và phù hợp sẽ được chọn làn người dẫn chương trình ĐHQL 2013.

30


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

PHỤ LỤC HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

31


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Chương trình thu gom vật dụng cũ gây quỹ Nhân ái

32


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Chương trình thu gom vật dụng cũ gây quỹ Nhân ái

33


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Chương trình bán sách gây quỹ Nhân ái

34


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Chương trình bán sách gây quỹ Nhân ái

35


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Chuyến thăm mái ấm Phan Sinh lần I

36


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Chuyến thăm mái ấm Phan Sinh lần I

37


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Buổi sinh hoạt cùng CLB Khiếm thính

38


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Ngày hội Handmade gây quỹ Nhân ái

39


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Ngày hội Handmade gây quỹ Nhân ái

40


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Ngày hội Handmade gây quỹ Nhân ái

41


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Cuộc thi MC Lời trái tim

42


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

Cuộc thi MC Lời trái tim

43


Hồ sơ vận động tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý” lần IX – 2013

LỜI CẢM ƠN Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh và Khoa Quản Lý Công Nghiệp xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý doanh nghiệp và hy vọng được hợp tác với Quý doanh nghiệp trong dự án “Đêm hội Quản lý 2013”. Chúng tôi rất mong sự kiện này sẽ đánh dấu sự hợp tác và đẩy mạnh mối quan hệ giữa Quý doanh nghiệp với trường Đại học Bách Khoa nói chung và khoa Quản Lý Công Nghiệp nói riêng.

Xin vui lòng hồi âm cho chúng tôi: Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Ban Tài trợ chương trình “Đêm hội Quản lý 2013” Điện thoại: 0122 368 9327 Email: nguyenminhtam1909@gmail.com Rất mong nhận được phúc đáp của Quý doanh nghiệp. Xin trân trọng kính chào!

44


Mọi đóng góp hoặc hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Ban Tài trợ “Đêm hội Quản lý 2013” Điện thoại: 0122 368 9327 Email: nguyenminhtam1909@gmail.com

Proposal DHQL 2013  
Proposal DHQL 2013  

Proposal DHQL 2013