Page 1

Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội - Regus Việt Nam

Làm thế nào để tìm văn phòng để thuê Một không gian văn phòng ngay lập tức cho thuê có thể không chỉ tiết kiệm các công ty lớn và nhỏ cũng như một số tiền đáng kể về chi phí mỗi tháng, nó là một trong những giải pháp thiết thực nhất cho các doanh nghiệp hôm nay cho vô mục đích. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để tìm thấy những không gian văn phòng tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Triệt để Khám phá Lựa chọn của bạn

Khi bạn đang tìm kiếm địa điểm văn phòng mới không gian nó có thể rất hấp dẫn để chỉ cần chọn văn phòng đầu tiên bạn tìm thấy - tất cả các bạn sớm có thể bắt đầu làm việc, phải không? Sai. Không phải tất cả các văn phòng đi kèm với tất cả các tiện nghi bạn cần để bắt đầu ngay lập tức. Một số không gian văn phòng được chỉ là - không gian. Bạn phải cung cấp văn phòng chính mình, và thiết lập một cơ sở hạ tầng viễn thông hoàn toàn có thể mất một đoạn lớn trong số vốn khởi động hoặc chi phí kinh doanh của bạn. Nếu nó không phải là một cái gì đó bạn thường làm, những sai lầm cũng có thể tốn kém và quá trình này tiêu tốn rất nhiều thời gian quý báu mà bạn có thể được chi tiêu cho doanh nghiệp của bạn. Quy định trong hợp đồng thuê không gian văn phòng cũng có thể gọi với các điều kiện bổ sung mà bạn có thể không được chuẩn bị cho.

Xem xét một giải pháp văn phòng linh hoạt

Thay vì xây dựng ra không gian riêng của bạn, tại sao không xem xét một giải pháp văn phòng linh hoạt với các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp? Các giải pháp văn phòng như những đề nghị đã được trang bị văn phòng, hội họp, phòng hội nghị truy cập, sử dụng các quán cà phê và các khu vực photocopy, truy cập vào một có tay nghề cao đội ngũ IT hỗ trợ, và dịch vụ janitorial. Đó có nghĩa là nhiều tiền hơn cho buck của bạn - một môi trường kinh doanh lo lắng-miễn phí và dịch vụ văn phòng chất lượng cho phép bạn thêm thời gian để tập trung vào kinh doanh của bạn.

http://www.regus.com.vn/virtual-office/vi%E1%BB%87t%20nam/h%C3%A0%20n%E1%BB%99i


Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội - Regus Việt Nam Hầu hết các giải pháp văn phòng được trang bị thường hoàn chỉnh với phòng hội nghị / đào tạo và một quang phổ đầy đủ các dịch vụ viễn thông bao gồm các cá nhân trả lời điện thoại, truy cập internet, hỗ trợ hành chính có tay nghề cao và dịch vụ máy tính, photocopy, fax, và các dịch vụ gửi thư. Kể từ khi cơ sở hạ tầng văn phòng đã được tại chỗ, không có chờ đợi cho việc cài đặt dịch vụ, nhân viên, bàn ghế, thiết bị. Thành lập công ty tìm giải pháp văn phòng như những câu trả lời hoàn hảo để ngay lập tức bắt đầu một doanh nghiệp mà không cần chi phí điển hình và nghĩa vụ dài hạn.

Một văn phòng và nhân viên hành chính Tất cả trong một

Hãy suy nghĩ về chi phí thuê một ai đó để trả lời điện thoại của bạn, chào hỏi khách hàng của bạn và thực hiện đơn giản, cũng như các dự án máy tính có tay nghề cao, cùng với những lợi ích, thuế, không gian để chứa chúng, thiết bị và phần mềm cần thiết. Tiền thuê nhà cho một văn phòng toàn thời gian với nhân viên trên tay cho các nhu cầu của bạn là ít hơn so với chi phí của một nhân viên toàn thời gian!

Văn phòng ảo

Có thể bạn không cần một văn phòng ở tất cả. Một không gian văn phòng ảo được thiết kế cho các công ty và các chuyên gia nhà văn phòng, những người muốn thiết lập một sự hiện diện, sử dụng một địa chỉ uy tín, và tác động của các viễn thông, văn phòng ngày, và khả năng phòng hội nghị trên một cơ sở cần thiết. Với một không gian văn phòng ảo, bạn có thể vào khu vực tiếp tân và dịch vụ cho khách truy cập, một danh sách thư mục trong sảnh tòa nhà của bạn, địa chỉ doanh nghiệp có uy tín, và nhiều hơn nữa!

Văn phòng ảo cũng được sử dụng như một nguồn tài nguyên dự phòng thiên tai và một cách tiếp cận để ngay lập tức mở rộng sự hiện diện kinh doanh tại các thị trường khác nhau. Các chương trình này cung cấp một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp mà không cần các chi phí của một văn phòng toàn thời gian.

Như giải pháp văn phòng chìa khoá có thể chứa một loạt các chuyên gia và loại bỏ rất nhiều các khoản đầu tư vốn lớn mà thường được yêu cầu phải thiết lập một văn phòng mới. Xem xét cách tiếp cận nhà nước-of-the-nghệ thuật ngày hôm nay!

http://www.regus.com.vn/virtual-office/vi%E1%BB%87t%20nam/h%C3%A0%20n%E1%BB%99i


Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội - Regus Việt Nam

Trung tâm văn phòng của công ty là một nhà điều hành trung tâm thương mại quốc gia hàng đầu với không gian văn phòng cho thuê ở nhiều thị trường trên khắp nước Mỹ. Trung tâm kinh doanh của họ cung cấp văn phòng ngay lập tức và phòng họp cho thuê cho Fortune 1000 và các công ty kinh doanh đòi hỏi phải có giải pháp văn phòng chìa khoá ngay lập tức tại một giá trị tuyệt vời.

http://www.regus.com.vn/virtual-office/vi%E1%BB%87t%20nam/h%C3%A0%20n%E1%BB%99i

Làm thế nào để tìm văn phòng để thuê  

http://www.regus.com.vn/virtual-office/vi%E1%BB%87t%20nam/h%C3%A0%20n%E1%BB%99i - Trước khi thiết lập cho thị trường, bạn cần phải biết nhữn...

Làm thế nào để tìm văn phòng để thuê  

http://www.regus.com.vn/virtual-office/vi%E1%BB%87t%20nam/h%C3%A0%20n%E1%BB%99i - Trước khi thiết lập cho thị trường, bạn cần phải biết nhữn...

Advertisement