Page 1

Triển khai và lắp hệ thống camera ha noi Là nhà cung cấp các giải pháp về camera quan sat, thiết bị báo động, thiết bị kiểm soát ra vào của các hãng tên tuổi nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Bao gồm :

+ Tư vấn giải pháp tốt nhất và phù hơp với từng loại hình hoạt động. + Triển khai và lắp hệ thống. + Hướng dẫn khai thác, hỗ trợ kỹ thuật và chuyển giao công nghệ quản lý. + Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ hống. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể yên tâm về mặt CÔNG NGHỆ chúng tôi luôn luôn áp dụng những công nghệ mới nhất cho khách hàng khi tư vấn. Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng đổi mới công nghệ, trải nghiệm các công nghệ mới và cùng tham gia các chương trình nâng cấp hệ thống khi có các chương trình từ phía nhà sản xuất. Hệ thống camera hà nội này giúp gì cho bạn ?


Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm, hàng hóa của bạn 24/24h Giám sát được hoạt động của nhân viên, khách hàng, hỗ trợ cho công tác an ninh Ngăn chặn kịp thời các hành vi xấu đối với tài sản..? Bạn đang ở nhà và muốn quan sát nhân viên đang bán hàng tại các cửa hàng Bạn đi công tác vẫn có thể theo dõi công việc đang diễn ra tại công ty. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt, bảo hành,bảo trì sau khi lắp đặt, sẽ làm hài lòng cả những khách hàng yêu cầu cao nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Đảm bảo thi công công trình đạt chất lượng theo yêu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. Các sản phẩm mua camera quan sát ở đâu sẽ được bảo hành và bảo trì miễn phí tận nơi trong 12 tháng.


Chúng tôi tự tin rằng quý vị sẽ thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả mà công ty chúng tôi cung cấp khách hàng có nhu cầu lap dat camera , camera chống trộm , camera ha noi , .... uy tín chất lượng cao .

Công ty CP Thiết bị An ninh Thiên Minh Trụ sở: Số 27 Ngõ 92 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội TP.HCM: 249 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM Đà nẵng: 1205/2 Nguyễn Hoàng - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng

Triển khai và lắp hệ thống camera ha noi  

Triển khai và lắp hệ thống camera ha noi