Page 1

Camera quan sat ha noi trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay Vai trò của camera ngày càng không thể bị phủ nhận, camera quan sát cũng trở nên phổ biên không chỉ ở các siêu thị, cửa hàng, trung tâm.. .mà còn ngay cả các nhà riêng dùng để quan sát và bao vệ an toàn cho ngôi nhà và người thân xung quanh mình. Thiên Minh xin giới thiệu bài viết về các thành phần chính của một camera giám sát như sau: Các Thành Phần Cấu Tạo lap dat camera quan sat Quan sát ta thấy, một Camera quan sát bao gồm cảm biến camera, ống kính (Lens), vỏ chứa camera và chân đế.

Camera IP VT-9310 Mã sP: VT-9310


- Cản biến Camera: Thu các tín hiệu hình ảnh truyền về Đầu Ghi Hình hoặc Tivi monitor để theo dõi:

Ống kính (Lens): là các thấu kính, để chỉnh tầm nhìn rộng hay xa gần. Thường thi camera đã có sẵn, chỉ có camera thân hình hộp thì không có sẵn ống kính:

- Vỏ chứa camera: Dùng bảo quản lap dat camera trong trường hợp lắp đặt camera ở ngoài trời.

Camera IP VT6211 Mã sP: VT6211

- Chân đế: dùng để gắn camera (nếu dùng loại Camera tròn thì không cần):


Một hệ thống camera an ninh thường đi kèm với các thiết bị như đầu ghi, ổ cứng, nguồn camera...để hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

Công ty CP Thiết bị An ninh Thiên Minh Trụ sở: Số 27 Ngõ 92 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội TP.HCM: 249 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM Đà nẵng: 1205/2 Nguyễn Hoàng - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng

Camera quan sat ha noi trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay  

Camera quan sat ha noi trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay