Page 1

Cho trẻ yêu phát triển toàn diện với sữa Dutch Lady

Tài liệu khoa học đã chứng minh rằng từ 1 tuổi trở lên, não bé cần đến hơn 200% năng lượng so với não người lớn. Do vậy, thời kỳ này, bé cần được cung cấp đúng & đủ nguồn dinh dưỡng để cung cấp năng lượng phát triển nhận thức và tư duy cho bé. Bên cạnh khẩu phần ăn đa dạng, hãy để sữa dutch lady cho trẻ sơ sinh giúp con yêu của bạn điều này.

Với vi-ta-min Palatinose độc đáo – là thành phần cacbonhydrat được chuyển hóa thành Glucose – cung cấp năng lượng bình ổn và liên tục cho các tế bào não, đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của trí não. Do đó, Palatinose giúp thúc đẩy khả năng nhận thức & tư duy của trẻ. Song song đó Dutch Lady Gold 123 & Dutch Lady Gold Step 456 còn chứa Tryptophan, Tyrosin, DHA, AA, Cholin, SA, Sphingomyelin… với hàm lượng phù hợp hỗ trợ quá trình hoạt động của trí não. Bé sẽ học hỏi không ngừng những điều mới lạ & bổ ích, tạo tiền đề vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Sữa Dutch Lady

Đơn vị chủ quản: CTY CP MẸ MUA Tổng đài hổ trợ: 08-73060999. Website: http://memua.vn Facebook: https://www.facebook.com/fpmemua G+: https://plus.google.com/+MemuaVnMart


Palatinose: Đây sẽ là thành phần đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của trí não, trong đó thành phần cacbonhydrat trong Palatinose được chuyển hóa thành Glucose giúp xúc tiến khả năng tư duy & nhận thức của trẻ, đồng thời giúp các tế bào não hoạt động hiệu quả.

Tryptophan: Đây là 1 trong những thành phần từ trong sữa mẹ rất tốt cho bé, là tiền chất của melatonin & serotonin. Trong đó, não bộ của trẻ xử lý thông tin nhanh hơn nhờ Serotonin. Hơn nữa giúp kiểm soát sự tăng trưởng của tế bào khớp thần kinh, thần kinh đệm, sợi trục, đuôi gai... Thành phần Melatonin trong sữa Dutch Lady giúp bé điều hòa giấc ngủ sau thời điểm hoạt động, bảo trì tế bào não.

Tyrosin: Như đã biết, chất truyền dẫn thần kinh rất thiết yếu trong quá trình phát triển của trẻ, bé sẽ thiếu tập trung và thậm chí là ảnh hưởng đến tính khí nếu hao hụt chất dẫn truyền thần kinh. Trong sữa Dutch Lady có thành phần Tyrosin - là một axít amin rất thiết yếu để tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh Epinephrine đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiếp nhận thông tin của não bộ.

DHA & AA: Là các axít béo đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành cấu trúc và phát triển chức năng của não bộ, giác mạc. DHA & AA tập trung nhiều ở não bộ, là nguồn nguyên liệu để giúp trẻ cải thiện cấu trúc & chức năng của não bộ. Sữa Dutch Lady tăng cường DHA & AA giúp bé mắt sáng và thông minh hơn.

SA (Axít sialic): là thành phần có thừa trong sữa mẹ, là thành phần quan trọng của tế bào thần kinh đệm, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển tế bào thần kinh. Sữa Dutch Lady được tăng cường chất dinh dưỡng SA góp phần tăng tốc độ dẫn truyền thần kinh, do vậy đẩy mạnh khả năng học hỏi & trí nhớ của bé.

Cholin là thành phần rất cần thiết trong quá trình tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng của cơ thể. Chính thế nên Cholin đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức của bé bởi là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh.

Sphingomyelin là thành phần căn bản cấu xây dựng nên lớp vỏ myelin bao phủ quanh dây thần kinh, giúp dẫn truyền các tín hiệu và xung động thần kinh. Hệ thần kinh sẽ không hoạt động tốt nếu chưa được myelin hóa hoàn toàn. Việc bổ sung Sphingomyelin sẽ cải thiện quá trình Đơn vị chủ quản: CTY CP MẸ MUA Tổng đài hổ trợ: 08-73060999. Website: http://memua.vn Facebook: https://www.facebook.com/fpmemua G+: https://plus.google.com/+MemuaVnMart


myelin hóa các tổ chức thần kinh, giúp hệ thần kinh của bé phát triển, xúc tiến trí nhớ & khả năng học tập của bé.

Đơn vị chủ quản: CTY CP MẸ MUA Tổng đài hổ trợ: 08-73060999. Website: http://memua.vn Facebook: https://www.facebook.com/fpmemua G+: https://plus.google.com/+MemuaVnMart

Cho trẻ yêu phát triển toàn diện với sữa dutch lady1  

Ở giai đoạn phát triển từ 1 tuổi trở lên, não bé trở thành rất hoạt bát và gần như đã cải thiện về mặt cấu trúc. Chính vì vậy, để luôn hoạt...