Page 1

Chọn sữa Friso cho con yêu

Friso là một trong các thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao với công thức độc đáo, cân đối những chất lượng dinh dưỡng cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của bé.Coi qua sản phẩm sữa Frisolac Gold 3 của Friso.

Người Hà Lan có chiều cao trung bình cao nhất thế giới, thể lực tốt, là 1 trong nhiều nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Không khí sạch, tự nhiên, nhiều cây xanh, cùng với giống bò sữa tốt nhất thế giới nên bò sữa ngay đây đạt có chất lượng sữa rất cao, vì vậy Hà Lan đạt đến những thành tựu cao về ngành sản xuất sữa bột mang đẳng cấp thế giới. Friso là 1 trong 4 nhà sản xuất sữa lớn, chuyên nghiệp, uy tín cao của Europe. Friso trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Nhiều sản phẩm sữa Friso luôn được kiểm nghiệm tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các vitamins, thích hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

Sữa friso gold

Đơn vị chủ quản: CTY CP MẸ MUA Tổng đài hổ trợ: 08-73060999. Website: http://memua.vn Facebook: https://www.facebook.com/fpmemua G+: https://plus.google.com/+MemuaVnMart


Sự kết hợp tối ưu giữa các vitamins khác như Kẽm, Nucleotides & Selen và Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics GOS & FOS) là công thức cải tiến mới giúp bảo hộ bé từ ở bên trong, đồng thời giúp hỗ trợ hệ miễn nhiễm cho trẻ. Nhiều vitamins quan trọng là DHA, AA, SA & Taurin có trong sữa Frisolac Gold 3 giúp hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Đây sẽ là loại sữa cho trẻ đang trong thời kỳ phát triển, được tạo mẫu đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Frisolac Gold 3 có những điểm mạnh nổi bật nào? Để trẻ tự tin phát hiện thế giới rộng lớn bên ngoài, Frisolac Gold 3 với các kháng thể chỉ ở trong sữa mẹ phối hợp cùng các nhân tố chống nhiễm khuẩn giúp phòng, chống nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh tiêu chảy, giúp trẻ luôn khỏe mạnh ngay từ ở bên trong, đồng thời chống lại một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Nhằm hỗ trợ các nhu cầu phát triển của trẻ, Frisolac Gold 3 Mới ra đời giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui làm mẹ & có thể cho trẻ những gì tốt nhất. Bé đều háo hức tìm tòi những điều mới lạ mỗi ngày, Frisolac Gold 3 như một người bạn với thực đơn dinh dưỡng thích hợp, cùng với sự hỗ trợ từ người mẹ sẽ giúp bé phát triển khỏe khoắn để cùng bạn khám phá thế giới mỗi ngày.

Sữa với thành phần Selen giúp hỗ trợ các tính năng của hệ miễn nhiễm. Bên cạnh đó, bé sẽ có hệ miễn dịch mạnh khỏe hơn nhờ có thành phần Nucleotides trong sữa. Thành phần Synbiotics với sự kết hợp của Probiotics(BB-12® & L.casei 431®) & Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1) không phải chỉ có hỗ trợ hệ miễn nhiễm cho bé mà còn có thể giúp trẻ đẩy mạnh hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột. Không chỉ vậy, sữa Frisolac Gold 3 còn có khả năng chống oxy hóa, rất quan trọng cho hệ miễn dịch nhờ có chất kẽm dồi dào trong sữa.

Giữ nơi pha sữa ngăn nắp, sạch sẽ. Cần nên pha chế sữa theo đúng hướng dẫn. Ngoài ra, bảo quản sữa Friso ở nơi khô ráo và thoáng mát, cho bé ăn bằng thìa, cốc vệ sinh. Đun sôi các dụng cụ pha sữa cho trẻ mỗi ngày một lần ít nhất 3 phút. Muỗng lường bột khô ráo & sạch sẽ, cần bảo đảm luôn ở bên trong lon sữa. Mỗi lúc sử dụng, nên đóng kín hộp bằng nắp nhựa của lon sữa. Sản phẩm này cần được sử dụng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Đơn vị chủ quản: CTY CP MẸ MUA Tổng đài hổ trợ: 08-73060999. Website: http://memua.vn Facebook: https://www.facebook.com/fpmemua G+: https://plus.google.com/+MemuaVnMart

Bí quyết chọn sữa friso cho con yêu  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you