Page 1

BỘT ĂN DẶM HUMANA DÂU TÂY-SỮA CHUA Với các loại bột dinh dưỡng ăn dặm Humana, bạn chỉ cần pha bột với nước ấm là có thể cho trẻ dùng ngay. Nên đã, bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn để sửa soạn cho bé yêu của chính mình những bữa ăn dặm đa dạng, phong phú, an toàn, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là hết sức tiện lợi - click xem bột ăn dặm humana giá rẻ MeMua.vn.

Bột ăn dặm humana 1 Đơn vị chủ quản: CTY CP MẸ MUA Tổng đài hổ trợ: 08-73060999. Website: http://memua.vn Facebook: https://www.facebook.com/HoiChamSocTreTho G+: https://plus.google.com/+MemuaVnMart


Là 1 trong nhiều công ty nằm trong Top 10 Công ty lớn nhất Âu Châu được thành lập năm 1950, các sản phẩm của Humana chủ yếu là sữa, thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em như bột ăn dặm Humana, nước trái cây… Với các dòng sản phẩm phong phú và có chất lượng cao, hiện nay, Humana đã & đang xuất khẩu đến trên gần 70 quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của Humana đều được làm ra theo công nghệ tiên tiến mô-đen bậc nhất thế giới, đồng thời, đều được kiểm soát chặt chẽ bằng những quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Là sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất đạm, béo, chất bột, chất dinh dưỡng & khoáng chất, bột ăn dặm Humana hương vị Dâu tây-Sữa chua là bột dinh dưỡng giúp trẻ có những bữa ăn đầu đời an toàn và đủ vi-ta-min để tăng trưởng khỏe mạnh, phát triển cả thể chất và trí tuệ bằng một công thức dinh dưỡng dành riêng cho lứa tuổi ăn dặm. Hơn nữa, sản phẩm bột ăn dặm Humana có thừa chất xơ trong rất tốt cho hệ đường ruột của bé. Thêm vào, sản phẩm bột ăn dặm Humana Dâu tây-Sữa chua giúp xúc tiến hệ miễn địch & sức đề kháng của bé bởi được tăng cường thêm vitamins C và chứa các yếu tố hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất.

Thành phần: Sản phẩm giàu hỗn hợp chất dinh dưỡng gồm: vitamins B1, vitamine B6, chất lượng dinh dưỡng B2, vi-ta-min B12, vitamine A, vitamins C, vi-ta-min D3, vi-ta-min E, vitamins K1, Biotin, Pantothenic acid, Niacin, Folic acid), 1,2% dâu tây, 3,5% bột sữa chua, rice flakes, sữa bột tách béo, fructose, glucose, maltodextrin, LTryptophan, L-Tyrosin, sắt diphosphat, Kali iodat, tinh bột, bột củ cải đường, Canxi carbonat, dầu thực vật, hương tự nhiên. Đặc biệt, bột ăn dặm Humana Dâu tây – Sữa chua là sản phẩm chẳng có chất bảo quản, đồng thời không sử dụng hương nhân tạo, không có phẩm màu và chẳng có Gluten.

Chú ý: Bạn sẽ có thật nhiều chọn lọc để chuẩn bị cho trẻ yêu của chính mình những bữa ăn dặm đa dạng, thuận tiện, phong phú, an toàn, và cực kì tiết kiệm thời gian với các loại bột dinh dưỡng ăn dặm Humana vì bạn chỉ cần pha bột với nước ấm là có thể cho bé dùng ngay. Trẻ sẽ dễ dẫn đến tình trạng biếng ăn, chậm lên cân, đứng cân, rối loạn tiêu hóa, thậm chí suy dinh dưỡng nếu trẻ không được cho ăn dặm đúng cách, đúng loại thực phẩm mà trẻ có thể tiêu hóa được. Thế nên, nên sửa soạn bột trước mỗi bữa ăn & cho trẻ ăn ngay, tập cho bé ăn từ ít tới nhiều, từ loãng tới đặc. Gấp & kẹp kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng, đồng thời, không cho bé dùng lại bột thừa, không pha & làm nóng bột trong lò vi sóng.

Bảo quản & sử dụng: Trước khi pha bột ăn dặm Humana, đồ dùng dùng pha bột phải được tiệt trùng đồng thời, cần rửa tay sạch bằng xà phòng & lau khô trước khi Đơn vị chủ quản: CTY CP MẸ MUA Tổng đài hổ trợ: 08-73060999. Website: http://memua.vn Facebook: https://www.facebook.com/HoiChamSocTreTho G+: https://plus.google.com/+MemuaVnMart


pha bột. Làm nóng nước Humana Baby wasser tới 500C hoặc đun sôi nước rồi để nguội còn khoảng 500C, sau đó khuấy đều cho đến khi bột mịn đồng nhất. Để tránh cho bé bị bỏng lưỡi nên để bột nguội dần & thử độ nóng của bột trước khi cho bé ăn. Cất giữ bột ăn dặm Humana Dâu tây- Sữa chua ở nhiệt độ phòng (<300C), không để bột ăn dặm Humana trong tủ lạnh hoặc gần chất có mùi mà nên để ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên dùng bột ăn dặm Humana trong vòng mông tuần sau lúc mở hộp.

Đơn vị chủ quản: CTY CP MẸ MUA Tổng đài hổ trợ: 08-73060999. Website: http://memua.vn Facebook: https://www.facebook.com/HoiChamSocTreTho G+: https://plus.google.com/+MemuaVnMart

bột ăn dặm humana dâu tây sữa chua  
bột ăn dặm humana dâu tây sữa chua