Page 1

125/109 Trư�ng Chinh, Phư�ng Quån Trᝯ, Quận Kiến An, Hải Phòng, Viᝇt Nam

                    

       Â? Â?  Â?  Â? Â?  ­ € € € Â?      Â?  Â? 


MỤC LỤC


5

GIỚITHIỆU

9

SẢNPHẨM

Tổng quan Ngành nghề kinh doanh Quy mô Lịch sử hình thành và phát triển

15

CHIẾNLƯỢC PHÁTTRIỂN

17

HOẠTĐỘNG

25

Chính sách chất lượng Phương trâm hoạt động Thành Tích

HỆTHỐNG ĐẠILÝ PHÚCƯỜNGPROFILE|03


GIỚI THIỆU


TỔNGQUAN CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM PHÚ CƯỜNG Trụ sở: Khu A1, phường Phù Liễn, quận Kiến An, Tp. Hải Phòng, Việt Nam ĐT: 0225.3678.764 – 3878.790 Website: www.phucuonghp.com.vn Email:phucuonghp2015@gmail.com Giám đốc công ty: Bà NGUYỄN THỊ NGÂN

NGÀNHNGHỀKINHDOANH Sản xuất mì ăn liền, bột canh, kem,bánh kẹo, nước chấm,nước giải khát không cồn. Sản xuất, chế biến rau quả, sản xuất giống, nuôi và chế biến Đông trùng hạ thảo Cho thuê nhà ở, nhà xưởng, văn phòng làm việc Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng Nuôi trồng cây nông nghiệp, công nghiệp, thủy-hải sản. Dịch vụ du lịch sinh thái.

PHÚCƯỜNGPROFILE|05


QUYMÔ Vốn điều lệ: 118TỶĐỒNG Hiện nay nhà máy của công ty đang hoạt động sản xuất chế biến mì ăn liền và các loại gia vị thực phẩm. Công ty có 40.000 m2 nhà xưởng khang trang đang cần hợp tác hoặc cho thuê nhà xưởng với giá cạnh tranh để các đối tác sản xuất hoặc liên doanh liên kết với mọi thành phần kinh tế. Công ty có khu nông nghiệp Công nghệ cao kết hợp du lịch nông nghiệp xanh 75 ha. Địa điểm tại phường Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng cần hợp tác với mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước để phát triển nuôi trồng thủy sản và du lịch sinh thái. Các sản phẩm của công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường đã được đăng kí chất lượng đầy đủ tại cơ quan quản lí nhà nước. Chất lượng sản phẩm của công ty luôn luôn phù hợp với thị hiếu người tiêu Nhà máy số 1: Đạt tiêu chuẩn HACCP Nhà máy số 2: Đạt tiêu chuẩn HACCP Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch nông nghiệp xanh 75 ha đạt tiêu chuẩn Vietgap

LỊCHSỬHÌNHTHÀNHVÀPHÁTTRIỂN NĂM1993

Xí nghiệp Chế biến thực phẩm Phú Cường được thành lập, chủ yếu sản xuất mì ăn liền và các loại gia vị

NĂM2001

Do nhu cầu phát triển thị trường xuất khẩu mở rộng nên chuyển đổi thành công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường

NĂM2018

Liên doanh với công ty NCC Hà Nội để xây dựng nhà máy số 2 sản xuất và chế biến Đông trùng hạ thảo.


25 năm liên tục không ngừng nghỉ trong nghề chế biến thực phẩm công ty Phú Cường đạt

được hàng loạt giải thưởng cao quý cho các sản phẩm của mình. Thương hệu luôn nằm trong top đầu của ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Phương châm sống và làm việc của toàn công ty là: Niềm vui của người sản xuất thực phẩm là sức khỏe của người tiêu dùng . Chính vì vậy sản phẩm của công ty được các thị trường khó tính như: Mỹ, Úc, Nga, Thái Lan chấp nhận. Tự hào vì công ty Phú Cường đã thành công mô hình khép kín: nhân giống – nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo và là công ty đầu tiên của Việt Nam chiết xuất , sấy khô bằng công nghệ phun sương tự động trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, đưa bột chiết xuất Đông trùng hạ thảo vào thực phẩm . Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo đã giúp người tiêu dùng nâng cao sức khỏe , tiết kiệm thời gian , vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Nâng cao sức khỏe cho mọi người trên dải đất hình chữ S và còn vươn xa ra thị trường thế giới, hoàn thành tâm nguyện của doanh nhân, không phụ lòng tin của khách hàng đã dành trọn cho công ty trong suốt 25 năm qua.

PHÚCƯỜNGPROFILE|07


SẢN PHẨM


PHÚCƯỜNGPROFILE|09 Phú Cường Profile | 09


SẢNPHẨMNHÀMÁYSỐ1 Nhà máy thực phẩm cao cấp Số 1 Đạt tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế HACCP Sản xuất các sản phẩm từ muối và gia vị thực phẩm Địa chỉ: Khu A1, phường Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

BỘTCANHTÔM-GÀ170G

BỘTCANHTÔMGÀI-ỐT200G

BỘTCANHTÔMGÀI-ỐT180G

BỘTCANHTÔMVỈ


SẢNPHẨMNHÀMÁYSỐ2 Nhà máy thực phẩm cao cấp số 2 Đạt tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế HACCP Sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng: Đông Trùng Hạ thảo Sản xuất và kinh doanh bột dinh dưỡng các loại: bột bắp, bột gạo lứt, đông trùng hạ thảo, bột gạo lứt hạt sen Sản xuất và kinh doanh trà nhúng các loại: Trà sen, trà đông trùng hạ thảo, trà nấm linh chi, trà nấm vân chi, trà gừng, trà trùm ngây Địa chỉ: Khu A1, phường Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

BỘTUỐNGLIỀNBẮPĐẬU

BỘTDINHDƯỠNGUỐNGLIỀN ĐÔNGTRÙNGHẠTHẢO

RƯỢUĐÔNGTRÙNGHẠTHẢO

MÌRAUNẤM ĐÔNGTRÙNGHẠTHẢO

ĐÔNGTRÙNGHẠTHẢO NGUYÊNCONSẤYLẠNH

BÁNHĐARAUNẤM ĐÔNGTRÙNGHẠTHẢO

TRÀCỦSEN

PHÚCƯỜNGPROFILE|11


KHUNÔNGNGHIỆP CÔNGNGHỆCAO KẾTHỢPDULỊCH NÔNGNGHIỆPXANH Cung cấp con giống, cây giống đã thuần chủng và tư vấn kĩ thuật cho khách hàng. Đặc biệt có giống sen củ và sen ngó nhật bản 1 năm thu 2 vụ, cho năng suất cao gấp đôi năng suất sen Việt Nam. Nhận tham quan trải nghiệm khu nông nghiệp công nghệ cao từng nhóm người ( từ 10 người trở lên). Giá vé vào cổng tham quan 1/2 ngày là 30.000đ/người, 1 ngày là 50.000đ/người. Có người thuyết minh, dịch vụ ăn uống kèm theo nếu khách có nhu cầu. Các sản phẩm tại khu nông nghiệp công nghệ cao đạt tiêu chuẩn Vietgap (tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất nông nghiệp).

NHÓMCÂYTRỒNG

AOSEN

HẠTSEN

HOASEN

NGOSEN

CỦSEN


NHÓMCONGIỐNG

LỢNRỪNG (THÁILAN)

GIỐNGHƯƠUSAO (VIỆTNAM)

GIỐNGNAI (VIỆTNAM)

DÊBÁCHTHẢO (THÁILAN)

BỒCÂU ĐUÔIXÒE(MỸ)

BỒCÂU ĐUÔIXÒE (NHẬTBẢN)

GÀSAO (CHÂUPHI)

BỒCÂUPHÁP

GÀLIÊNMINH (CÁTBÀ)

CÁRÔPHI

CÁCHÉP

CÁTRẮMĐEN

CÁNHEO

CÁLĂNG

PHÚCƯỜNGPROFILE|13


CHIẾNLƯỢC PHÁTTRIỂN


DỰ ÁN MẦM XANH VÀ SỨC KHỎE của công ty TNHH chế biến và thực phẩm Phú Cường nằm sát dòng sông Đa Độ - là dòng sông cung cấp nước ngọt cho toàn thành phố. Tận dụng ưu thế của thiên nhiên, công ty đã đưa vào nuôi trồng các loại thủy sản có giá trị cao như cá diêu hồng, cá trắm đen. cá nheo. cá lăng chấm, cá lăng lạnh, rô phi đơn tính. Toàn bộ lượng thủy sản được nuôi theo quy trình an toàn sinh học, quy hoạch hiện đại, phù hợp với điều kiện nuôi cá nước ngọt. Để khai thác triệt để tái nguyên, đất đai còn lại, công ty trồng một số cây dược liệu quý hiếm và đưa vào chăn nuôi một số động vật cao cấp như hươu, nai, đà điểu, chim trĩ, lợn rừng...có hiệu quả kinh tế cao.

PHÚCƯỜNGPROFILE|15


HOẠT ĐỘNG


CHÍNHSÁCHCHẤTLƯỢNG Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường hướng tới sự phát triển bền vững dựa trên 03 nền tảng: Tăng trưởng, bảo vệ môi trường và thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc: 1. Duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP cho phù hợp với điều kiện của Công ty. 2. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn, đáp ứng và thoả mãn yêu cầu khách hàng. 3. Liên tục cải tiến để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao hơn, ngày càng thoả mãn khách hàng trong và ngoài nước 4. Mở rộng thị trường sản phẩm trong nước và ngoài nước. 5. Xây dựng chính sách thu hút công nhân ký hợp đồng lao động dài hạn vợi Công ty nhằm đẩy mạnh đội ngũ Công nhân có tay nghề và kinh nghiệm cao.

PHÚCƯỜNGPROFILE|17


PHƯƠNGCHÂMHOẠTĐỘNG Công ty Phú Cường là đơn vị chế biến thực phẩm phục vụ người tiêu dùng, vì sức khoẻ của cộng đồng nên Công ty luôn coi trọng các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh công nghiệp và bảo vệ môi trường là các Sản phẩm của Công ty sản xuất ra phải đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng với phương châm: “ Uy tín là vàng, khách hàng là thượng đế” Chính vì vậy, mọi hành động của Công ty luôn hướng tới bảo đảm chất lượng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Qua hội chợ, giúp cho người tiêu dùng hiểu đúng, hiểu đầy đủ về Công ty. Mặt khác, Công ty cũng tự đánh giá khẳng định được vị trí của mình trên thương trường và là cơ sở đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như trưng cầu được ý kiến của người tiêu dùng về các sản phẩm của Công ty. Sản phẩm là những thực phẩm phụ vụ trực tiếp nhu cầu của con người nên việc ban hành chất lượng các sản phẩm, thời hạn sử dụng là những vấn đề không thể thiếu được trong sản xuất kinh doanh của Công ty. Sản phẩm rất đa dạng và phong phú nên cũng có rất nhiều hạn sử dụng khác nhau. Sản phẩm thời hạn sử dụng ngắn ngày nhất của Công ty là ba tháng và dài nhất là hai năm. Trong thời hạn sử dụng nếu có bất kỳ sai sót nào làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm không đảm bảo cho người tiêu dùng, Công ty kịp thời yêu cầu các cửa hàng không cho lưu hành các sản phẩm đó trên thị trường và thu hồi về Công ty để xử lý tái chế lại (nếu có thể) hoặc chuyển phế phẩm .

Sản phẩm thực phẩm của Công ty Phú Cường có mặt khắp Miền Bắc, Miền Trung, từ Thành thị tới Nông thôn từ Đồng bằng đến Miền núi cao, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và điều kiện kinh tế xã hội của từng địa phương vì vậy sản lượng mỳ ăn liền, bột canh các loại của Công ty năm sau luôn luôn cao hơn năm trước.


Thực hiện phương châm “Uy tín là vàng” trong kinh doanh của Công ty, cho nên Công ty rất quan tâm đến tất cả các Nhà Phân Phối sản phẩm của Công ty cũng như các cửa hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của Công ty và những người tiêu dùng trên khắp mọi miền đã và đang tín nhiệm sản phẩm của Công ty.

Công ty áp dụng nhiều dịch vụ nhằm trợ giúp các Nhà phân phối có điều kiện thuận lợi nhất để đáp ứng tối đa việc phục vụ các nhu cầu của khách hàng như: - Cung cấp Bảng quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu, Biển quảng cáo cho xe của Nhà phân phối đồng thời cho Nhân viên Tiếp thị cùng Nhà phân phối đi làm thị trường . - Hai năm một lần tổ chức Hội nghị Khách hàng để nghe ý kiến đóng góp của Nhà phân phối và người tiêu dùng .

Áp dụng nhiều hình thức giới thiệu sản phẩm của Công ty Phú Cường Hải phòng tránh cho người tiêu dùng nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với các sản phẩm của Công ty Phú Cường . Tại Phú Cường, chất lượng của sản phẩm, của môi trường và các điều kiện lao động được đảm bảo bởi nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên và các hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế như: * ISO 9001:2000: HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG * HACCP: HỆ THỐNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

PHÚCƯỜNGPROFILE|19


THÀNHTÍCHCÔNGTYTHỰCPHẨMPHÚCƯỜNG

NHỮNG GIẢI THƯỞNG TẠI CÁC KỲ HỘI CHỢ

1. Giải thưởng: Cầu vàng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn MADE IN VIET NAM 2003 do thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Chủ tịch hội đồng Giám khảo và Xét thưởng khen thưởng ngày 19 tháng 05 năm 2003 cho Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường. 2. Giải thưởng: Cúp chất lượng vàng hội chợ người tiêu dùng ưa thích năm 2003 do Chủ tịch Hội tiêu chuẩn và bảo vệ NTD Việt Nam, Trưởng ban tổ chức khen thưởng ngày 05 tháng 11 năm 2003 cho Công ty TNHH CBTP Phú Cường. 3. Bộ khoa học và công nghệ chứng nhận Mì ăn liền Totoki của Công ty TNHH CBTP Phú Cường đã đạt tiêu chuẩn và được trao Cúp vàng của triển lãm Hội chợ " Hải Phòng Hội nhập và Phát triển " do Bộ trưởng Bộ khoa học và công nghệ ký ngày 17 tháng 05 năm 2004. 4. Giải thưởng: Cầu vàng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn MADE IN VIET NAM 2004 do Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Chủ tịch hội đồng Giám khảo và Xét thưởng ngày 19 tháng 05 năm 2004 cho Công ty TNHH CBTP Phú Cường. 5. Giải thưởng: Cúp vàng là giải thưởng cao nhất thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng do Phó Cục trưởng - Trưởng ban tổ chức Chủ tịch hội đồng xét thưởng khen thưởng ngày 21 tháng 12 năm 2004. 6. Ban tổ chức Hội chợ Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới ngàn năm Thăng Long Hà Nội tặng Cúp Vàng Hà Nội cho đơn vị đạt danh hiệu: Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2004 ngày 03 tháng 01 năm 2005. 7. Giấy chứng nhận Cháo ngọt đỗ xanh của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường đạt tiêu chuẩn và được trao cúp vàng của triển lãm hội chợ " Hải phòng 50 năm Xây dựng và Phát triển " ngày 16 tháng 05 năm 2005.

PHÚCƯỜNGPROFILE|21


CÁC GIẢI THƯỞNG CÔNG TY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC Năm 2001 1. Giấy khen của Ban tổ chức hội chợ thương mại Quốc tế Việt Lào 2001 ngày 05 tháng 09 năm 2006. 2. Giải thưởng: Huy chương vàng cho sản phẩm Dưa chuột bao tử dầm dấm do ban tổ chức hội chợ ẩm thực và công nghệ thực phẩm lần thứ III khen thưởng ngày 26 tháng 12 năm 2001. 3. Giải thưởng: Huy chương vàng cho sản phẩm Bột canh gà muối I-ốt do ban tổ chức hội chợ ẩm thực và công nghệ thực phẩm lần thứ III khen thưởng ngày 26 tháng 12 năm 2001. 4. Giải thưởng: Huy chương vàng cho sản phẩm Phở gà do ban tổ chức hội chợ ẩm thực và công nghệ thực phẩm lần thứ III khen thưởng ngày 26 tháng 12 năm 2001.

Năm 2002 1. UNND Quận Kiến An tặng Giấy khen cho Doanh nghiệp vì có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển công thương nghiệp ngày 17 tháng 01 năm 2002. 2. Giấy chứng nhận quyền sử dụng Logo - Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn MADE IN VIET NAM 2002 do Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty HCTL Bắc Kỳ ký quyết định ngày 18 tháng 05 năm 2002. 3. Giải thưởng: Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn: HIGH quality product made in vietnam 2002 do Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Chủ tịch Hội Giám khảo và Xét thưởng khen thưởng ngày 18 tháng 05 năm 2002 cho sản phẩm Bột canh tôm lifoon. 4. Giải thưởng: Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn: HIGH quality product made in vietnam 2002 do Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Chủ tịch Hội Giám khảo và Xét thưởng khen thưởng ngày 18 tháng 05 năm 2002 cho sản phẩm mỳ ăn liền phú cường.

Năm 2003 1. UBND Quận Kiến An tặng giấy khen cho Công ty vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2002 ngày 14 tháng 01 năm 2003. 2. Giải thưởng: Cầu vàng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn MADE IN VIETNAM 2003 do thứ trưởng Bộ Công nghiệp, chủ tịch Hội đồng Giám khảo và Xét thưởng khen thưởng ngày 19 tháng 05 năm 2003. 3. Giấy chứng nhận gian hàng ẩm thực đẹp và hấp dẫn do Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng khen thưởng ngày 28 tháng 09 năm 2003. 4. Giải thưởng: Cúp chất lượng vàng hội chợ Người tiêu dùng ưa thích năm 2003 do Chủ tịch hội tiêu chuẩn và bảo vệ NTD Việt Nam, Trưởng Ban TC khen thưởng ngày 05 tháng 11 năm 2003 cho Công ty TNHH CBTP Phú Cường. 5. Bộ Thương Mại tặng Bằng khen cho Công ty TNHH CBTP Phú Cường đã có thành tích tổ chức và tham gia thành công triển lãm Hàng thật - Hàng giả năm 2003. 6. Ban chấp hành liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen Công đoàn Công ty Phú Cường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng Công đoàn vững mạnh năm 2003. 7. UBND thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen cho Công ty TNHH CBTP Phú Cường đã có thành tích hoàn thành xuất sắc


Năm 2004 1. UBND phố Hải Phòng tặng Bằng khen cho sản phẩm Mì ăn liền Totoki của Công ty TNHH CBTP Phú Cường đạt tiêu chuẩn và được trao cúp vàng tại triển lãm hội chợ : '' Hội nhập và Phát triển Hải Phòng lần thứ nhất - 2004 2. UBND Quận Kiến An - Hải Phòng tặng Giấy khen cho Công ty TNHH CBTP Phú Cường đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh năm 2003 ngày 9/1/2004. 3. Giấy chứng nhận gian hàng trang trí đẹp và hấp dẫn do Ban tổ chức liên hoan văn hoá ẩm thực du lịch Quận Kiến An khen thưởng ngày 02 tháng 02 năm 2004. 4. UB mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Kiến An tặng Bằng khen cho Công ty Phú Cường vì đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng KDCVH số 2. 5. Bộ Tài chính tặng Bằng khen cho Công ty TNHH CBTP Phú Cường - thành phố Hải Phòng vì đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2003 ngày 17 tháng 03 năm 2004. 6. Bộ Khoa học và công nghệ chứng nhận Mì ăn liền Totoki của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường đã đạt tiêu chuẩn và được trao Cúp vàng của triển lãm hội chợ " Hải phòng Hội nhập và Phát triển " do Bộ trưởng Bộ khoa học ký ngày 17 tháng 05 năm 2004. 7. Giải thưởng: Cầu vàng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn MADE IN VIET NAM 2004 do Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Chủ tịch hội đồng Giám khảo và Xét thưởng ngày 19 tháng 05 năm 2004 cho Công ty TNHH CBTP Phú Cường. 8. Tặng Cúp vàng là giải thưởng cao nhất thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng do Phó Cục trưởng - Trưởng ban tổ chức Chủ tịch hội đồng xét thưởng khen thưởng ngày 21 tháng 12 năm 2004. 9. Tặng Huy chương vàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng sản phẩm Phở gà lifoon do Phó Cục Trưởng - Trương ban tổ chức Chủ tịch Hội đồng xét thưởng khen thưởng ngày 21 tháng 12 năm 2004.

Năm 2005 1. Ban tổ chức Hội chợ Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới ngàn năm Thăng Long Hà Nội tặng Cúp Vàng Hà Nội cho đơn vị đạt danh hiệu: Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2004 ngày 03 tháng 01 năm 2005. 2. UBND thành phố Hải Phòng tặng giấy khen cho Doanh nghiệp đã có nhiều thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2004 ngày 06 tháng 01 năm 2005. 3. UBND Quận Kiến An - TP Hải Phòng tặng giấy khen cho Doanh nghiệp đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh năm 2004 ngày 24 tháng 01 năm 2005. 4. Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2004 ngày 22 tháng 02 năm 2005. 5. UBND Quận Kiến An tặng Bằng khen cho Doanh nghiệp có gian hàng đẹp tham gia hội chợ văn hoá ẩm thực quận Kiến An xuân 2005 ngày 22 tháng 02 năm 2005. 6 UBND thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen cho Doanh nghiệp đã có thành tích hoàn thành xuất sắc công tác An toàn - Vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ năm 2004 ngày 16 tháng 03 năm 2005. 7. Giấy chứng nhận Cháo ngọt đỗ xanh của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường đạt tiêu chuẩn và được trao cúp vàng của triển lãm hội chợ " Hải phòng 50 năm Xây dựng và phát triển " ngày 16 tháng 05 năm 2005. 8. Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tặng Bằng khen cho bà Nguyễn Thị Ngân - Giám đốc Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2002 đến năm 2004 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc ngày 17 tháng 05 năm 2005. 9. Ban chấp hành Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng tặng Bằng Khen cho Đ/c Nguyễn Thị Ngân - Giám đốc Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xã hội thực hiện chương trình " Xoá nhà tranh vách đất " xây dựng " Mái ấm công đoàn " 3 năm 2003 - 2005 ngày 8 tháng 9 năm 2005.

Năm 2006 1. Liên Đoàn lao động thành phố tặng cờ thi đua cho Công ty vững mạnh toàn diện tháng 01 năm 2006. 2. UBND thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen cho Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác sản xuất kinh doanh năm 2005 ngày 3 tháng 01 năm 2006. 3. Liên đoàn lao động thành phố tặng bằng khen cho đ/c Nguyễn Thị Ngân Giám đốc công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh ngày 4 tháng 01 năm 2006. 4. UBND Quận Kiến An tặng Bằng khen Doanh nghiệp có tinh thần tham gia tham gia hội chợ văn hóa ẩm thực quận Kiến An tháng 02 năm 2006.

PHÚCƯỜNGPROFILE|23


HỆTHỐNG ĐẠILÝ


PHÚCƯỜNGPROFILE|25


HỆTHỐNGĐẠILÝPHÂNPHỐI KHUVỰC

TÊNCÔNGTY

ĐỊACHỈ

Hải Phòng

Phòng kinh doanh Công ty TNHH CBTP Phú Cường

Khu A1, Phù Liễn – Kiến An Tp. Hải Phòng

Công ty DVTM Hưng Thịnh

TT Nam Sách - Hải Dương

Cửa hàng tư nhân

163 Nguyễn Trãi, Ninh Xá TX Bắc Ninh

TT Du Lịch VHTT Phú Sơn CNCT Giấy & Bao Bì Phú Giang

Phúc Sơn – TX Bắc Ninh

Công ty TNHH MTV TMDV Thành Long

15 Lý Thái Tổ TX Bắc Giang

Hải Dương Bắc Ninh

Bắc Giang

Chi nhánh Công ty Phú Cường Hà Nội

Cửa hàng tư nhân

Khu A số 23 Khu đầu giá QSDĐ Mỹ Đình. Đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Niêm, Tp. Hà Hội

Ứng Hoà – Hà Nội

Công ty TNHH TM & DV Hoàng Cường Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phú Thọ

Yên Bái

Lào Cai

Quảng Ninh

Cửa hàng tư nhân

Công ty TNHH TM & DV Hải Phượng

Cửa hàng tư nhân

Cửa hàng tư nhân

TX Sơn Tây – Hà Nội Tổ 12 Phố Long Châu Sa Thọ Sơn - Việt Trì - Phú Thọ

TP Yên Bái

Khu Tiểu Thủ Công nghiệp Phố Mới Tp.Lào Cai

Đông Triều - Quảng Ninh


CỦACÔNGTYPHÚCƯỜNGNĂM2018 ĐIỆNTHOẠI

ĐIỆNTHOẠI

PHỤTRÁCHĐẠILÝ

DIĐỘNG Ông Nguyễn Xuân Đông

02253878790

0913358184

0220 754 440

0902029234

Bà Vương Thị Thọ

02223826149

0912 207 783

Ông Trần Hải Sơn

02223871777

0912207783

Ông Lương Quốc Toản

0204858605

0903 444 591

04237545399

0982339927

Ông Đỗ Văn Thiêm

Bà Phạm Thị Thu Hiền

0912976059

0917 443 556 0912976059

Ông Phạm Văn Dương Ông Phạm Văn Tân

024833917

0912976059

Bà Chu Thị Minh

0946726 299

0986375557

Bà Phạm Lan Anh

0216 862 361

0912 282 787

Ông Phạm Tuấn Hải

0214 862 285

0203 582 323

0912 157 948

0932 296 102

Ông Phạm Xuân Công

Ông Nguyễn Văn Bình

PHÚCƯỜNGPROFILE|27

Phu Cuong Profile 2018  
New
Advertisement