Page 1

Ngày này, tỉ lệ người mắc phải những bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng ngày càng tăng cao, và những bệnh này cũng gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Tuy biết được những bệnh này khá nguy hiểm những nhiều người bệnh vẫn còn phân vân không biết nên chọn bệnh viện nào để điều trị bệnh hậu môn uy tín và chất lượng. Để giúp người bệnh tìm được cho mình một nơi điều trị uy tính, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái sẽ giúp người bệnh biết được những tiêu chí để đánh giá một bệnh viện hậu môn – trực tràng uy tín và chất lượng là như thế nào.

Những căn bệnh về hậu môn – trực tràng phổ biến hiện nay. Để tìm được những bệnh viện chữa bệnh hậu môn uy tín thì trước hết người bệnh nên biết rõ về những bệnh lý về hậu môn – trực tràng phổ biến như: Bệnh trĩ: Thường chia thành các loại trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp và sa búi trĩ. Bệnh viêm hậu môn: Gồm các bệnh như rò hậu môn, áp xe hậu môn hay nứt kẽ hậu môn,… Ngoài ra còn có các bệnh lý hậu môn khác: Polyp hậu môn, ngứa rát hậu môn hay hẹp hậu môn,… Xem thêm: nguyên nhân gây bệnh trĩ

Tiêu chí nào để đánh giá một bệnh viện chuyên về hậu môn uy tín và chất lượng. Hiện tại, trên địa bàn TPHCM hiện có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa hỗ trợ khám và chữa các bệnh lý về hậu môn – trực tràng. Tuy nhiên, trong số rất nhiều bệnh viện, phòng khám ấy làm sau để biết được những cơ sở đó có uy tín và chất lượng hay không, đó chính là vấn đề mà người bệnh đang quan tâm.

Những tiêu chí giúp đánh giá một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng: Phải có cơ sở y tể phải được sự cấp phép hoạt động về chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Sở Y Tế. Phải có đội ngũ y, bác sĩ phải là những người giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực hậu môn – trực tràng.


Phải có các trang thiết bị, móc y tế phải hiện đại và đảm bảo chất lượng. Phải có phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến, tối ưu cũng như hạn chế các biến chứng và tái phát bệnh. Phải có một môi trường khám chữa bệnh rộng rãi và thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ. Phải có mức chi phí hợp lý và hồ sơ của người bệnh phải được bảo mật. Do hiện này tình trạng các bệnh viện nhà nước, các khu vực thăm khám bệnh luôn đông đúc, tạo nên tình cảnh chờ đợi lâu và thủ tục rườm rà, tốn nhiều thời gian là điều không thể tránh khỏi được. Chính vì thế, nếu có nhu cầu người bệnh có thể đến các phòng khám tư để tránh những tình trạng trên và lại đem lại kết quả không hề thua kém bệnh viên công lập.

Điều trị các bệnh lý hậu môn tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái tốt? Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái được các chuyên gia hàng đầu khảo sát, thẩm định và đánh giá là cơ sở y tế đã hội đủ được mọi tiêu chuẩn cũng như là chất lượng trong việc khám và chữa các bệnh lý về hậu môn – trực tràng.

Với các đánh giá sau: Về đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên khoa: Hầu hết các bác sĩ tại Phòng Khám Khang Thái đều có ít nhất là 20 năm kinh nghiệm về khám và chữa các bệnh lý về hậu môn – trực tràng tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Cũng như đã trực tiếp khám và chữa trĩ thành công cho hàng ngàn người bệnh mỗi năm. Về phương pháp điều trị: Bên cạnh những phương pháp truyền thống như phương pháp nội khoa và ngoài khoa thì Phòng Khám Khang Thái còn là một trong nhưng cơ sở y tế tiên phong trong việc nắm bắt được các phương pháp điều trị mới như phương pháp PPH và HCPT trong việc điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng. Về cơ sở vật chất và trang thiết bị: Được trang bị hệ thống phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc cũng như phòng nghỉ dưỡng,… các phòng này được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các tiện nghỉ nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Các trang thiết bị, máy móc y khoa tất cả điều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…


Về chi phí khám và điều trị: Đến với Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái người bệnh không cần lo lắng nhiều về mức chi phí vì tất cả mọi khoảng chi phí điều được công khai bằng hóa đớn rõ ràng, với mức thu theo mức giá sàn chung cũng như không phát sinh thêm. Thủ tục rất đớn giản và mọi thông tin của người bệnh điều được bảo mật. Thời gian qua, Phòng Khám Khang Thái đã và đang điều trị thành công cho hàng ngàn ca mắc các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, đồng thời nhận được không ít các phản hồi tích cực từ những người bệnh. Chính vì thế, Phòng Khám Khang Thái đã và đang tạo dựng một niềm tin vững chắc trong lòng những người bệnh về các tiêu chí cho một phòng khám điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng uy tín và chất lượng.

Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái điều trị bệnh hậu môn có tốt không?  

Ngày này, tỉ lệ người mắc phải những bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng ngày càng tăng cao, và những bệnh này cũng gây ra ảnh hưởng...

Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái điều trị bệnh hậu môn có tốt không?  

Ngày này, tỉ lệ người mắc phải những bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng ngày càng tăng cao, và những bệnh này cũng gây ra ảnh hưởng...

Advertisement