Page 1

Tuổi thơ dữ dội của 12 cung hoàng đạo “Tuổi thơ dữ dội” của 12 chòm sao đã ra sao. sử dụng cỗ máy thời kì của lich 2017 để trở lại tuổi thơ để xem 12 chòm sao lúc bé đã là các cô cậu nhóc con như thế nào nhé.

Bạch Dương: nhóc con liều lĩnh Dù trai hay gái thì Bạch Dương lúc nhỏ cũng là thủ lĩnh, cầm đầu các trò quậy phá thôn xóm. Mọi trò liều lĩnh đều do chiên ta bày ra rồi thu hút người khác tham gia. Xem chi tiết về tu vi tron doi cho Bạch Dương nhé! Kim Ngưu: mèo con ham ăn khi nào cũng thấy đang nhai nhóp nhép là hình ảnh của Kim Ngưu ngày bé. có lẽ bởi thế mà họ thường là các đứa trẻ bậm bạp, dễ thương. Song Tử: đại ca đi học Nhanh miệng nhanh mồm lại biết phổ thông chuyện hay ho, Song Tử phát triển thành đại ca, sở hữu người xách cặp mỗi sớm chiều đi học. Cự Giải: bé mít mật Cự Giải nhút nhát lại hay nhường nên thường bị bạn bè doạ, chỉ biết khóc lóc chứ không dám bức xúc lại. Thậm chí, lúc chơi cộng nhau, vì ám ảnh nên họ cộng thường khóc nhè và bị gán biệt danh “mít ướt”. Sư Tử: vua con trẻ vượt bậc nhất, hoạch họe nhất chính là Sư Tử ngày nhỏ. Đi đâu cũng nhất nhất muốn mọi người phải chiều theo ý mình, tôn mình là công chúa. Thủy Bình: ngôi sao nhỏ đa trí Ngôi sao sáng chói của khu xã với vẻ sáng tạo, nhanh nhẹn, đáng yêu, nghĩ ra phổ quát trò chơi hấp dẫn còn người nào ngoài Thủy Bình.


Song Ngư: lá ngọc cành vàng Trai thì công tử, gái thì tiểu thư, Song Ngư lúc nào cũng bận các bộ cánh cuốn hút nhất, đứng từ xa xem mọi người chơi đùa với dáng vẻ phải chăng chiều chuộng. Xử Nữ: bảo bối ngoan Xử Nữ siêng năng, luôn vâng lời cha mẹ và không bao giờ tham gia vào những “trò quỷ” của con nít cộng khu thị trấn. Là tấm gương “con nhà người ta” điển hình của những ông bố bà mẹ.

Nhân Mã: quỷ ham mê chơi thung thăng khắp nơi, cho tới hiện tại cơm cũng ko chịu mò về, đôi khi ba má còn phải sử dụng roi để gọi Nhân Mã ham mê chơi về nhà. Ma Kết: ranh ma lầm lì Khác có những đứa trẻ khác, Ma Kết ngày nhỏ ko thích chạy khiêu vũ lung tung mà thường ở nhà đọc sách hoặc xem ti vi, ít giao du bên ngoài. Thiên Bình: chiếc đuôi nhỏ Thiên Bình lúc nhỏ thích bám theo những Các bạn lớn như loại đuôi đó. Họ thích toàn cầu của những người lớn hơn mình. Thiên Yết: vua đánh lộn “3 ngày càng trận nhỏ, 5 càng ngày càng trận lớn”, Thiên Yết ngày bé thường hay gây chuyện, loạn đả để tranh giành địa bàn.

Tuoi tho du doi cua 12 cung hoang dao  

“Tuổi thơ dữ dội” của 12 chòm sao đã ra sao. sử dụng cỗ máy thời kì của lich 2017 để trở lại tuổi thơ để xem 12 chòm sao lúc bé đã là các cô...