Page 1

Game Thanh Gươm Ma Quỷ– http://taigamemobilemienphi.mobi

GIỚI THIỆU GAME THANH GƢƠM MA QUỶ Tải xuống máy (Tự động tải phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn) Tải bằng cú pháp

Gửi tặng bạn bè

TNG 124256 gửi 8041

TNG 124256 SDT gửi 8141

Câu chuyện sảy ra vào thời nhà Tống, khi mà thanh Tuyết ẩm cuồng đao được giang hồ tranh đấu nhau rất quyết liệt để chiếm lấy nó! Nhưng do có duyên mà Nhiếp Phong lại là người có duyên sở hữu thanh gươm này! Tuy nhiên, chướng khí trong nó lại rất lớn, nó có thể khống chế chủ nhân của mình và điều khiển họ trong một cảnh vô thức!

Game Thanh Gươm Ma Quỷ Nhiếp Phong rất nhiều lần bị nó khống chế và điều khiển. Bạn cần phải giúp anh ta để có thể khống chế thanh gươm, tránh để nó sai khiến và làm những điều xấu xa, giết người vô tội.

Tải game mobile miễn phí - http://www.taigamemobilemienphi.mobi


Game Thanh Gươm Ma Quỷ– http://taigamemobilemienphi.mobi

Tuyết ẩm đao Game Thanh Gƣơm Ma Quỷ có đồ họa gần giống với làng quê Việt Nam với lũy tre và làng mạc Việt Nam nên rất thân thuộc. Hòa mình vào thế giới của game sẽ giúp bạn trở lại những phút giây tuổi thơ đầy tiếng cười. Hãy chơi game và cảm nhận được điều đó.

Game Thanh Gươm Ma Quỷ Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Tải bằng cú pháp

Gửi tặng bạn bè

TNG 124256 gửi 8041

TNG 124256 SDT gửi 8141

Tải xuống máy (Tự động tải phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn) Tải game mobile miễn phí - http://www.taigamemobilemienphi.mobi

Game thanh gươm ma quỷ  

http://www.taigamemobilemienphi.mobi/chi-tiet/177/thanh-guom-ma-quy Câu chuyện sảy ra vào thời nhà Tống, khi mà thanh Tuyết ẩm cuồng đao đượ...