Page 1

Game Kim Cương – http://taigamemobilemienphi.mobi

GIỚI THIỆU GAME KIM CƢƠNG http://www.taigamemobilemienphi.mobi

Tải xuống máy (Tự động tải phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn) Tải bằng cú pháp

Gửi tặng bạn bè

TNG 103256 gửi 8041

TNG 103256 SDT gửi 8141

Tựa game Kim Cƣơng là tựa game có thể nói là hot nhất dành cho những dân văn phòng cũng như những bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt là các bạn gái rất mê trò chơi trí tuệ giải trí đặc sắc này. Với phiên bản này của trò chơi, cách chơi sẽ không có gì thay đổi nhưng về đồ họa cũng như hệ thống âm thanh, tính điểm, vật phẩm được cập nhật mới rất nhiều. Đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ với game kim cương hấp dẫn này!

Game Kim Cương Cách chơi rất đơn giản, hãy sắp xếp ba viên kim cương cùng màu thẳng hàng với nhau thì bạn sẽ phá vỡ được cấu trúc bền vững của chúng và sẽ đạt được một số điểm nhất định. Càng phá vỡ được nhiều viên kim cương trong cùng một lúc số điểm lại càng cao. Trò chơi sẽ kết thúc trong một khoảng thời gian xác định. Và có nhiều thể loại cho bạn tha hồ lựa chọn và thư giãn.

Tải game mobile miễn phí - http://www.taigamemobilemienphi.mobi


Game Kim Cương – http://taigamemobilemienphi.mobi

Game kim cƣơng đầy màu sắc và thú vị

Hãy thử sức ngay với phiên bản Kim cương mới nhất này. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng đầu óc sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Tải bằng cú pháp

Gửi tặng bạn bè

TNG 103256 gửi 8041

TNG 103256 SDT gửi 8141

Tải xuống máy (Tự động tải phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn)

Tải game mobile miễn phí - http://www.taigamemobilemienphi.mobi

Game kim cương  

http://www.taigamemobilemienphi.mobi/chi-tiet/140/kim-cuong Tựa game Kim Cương là tựa game có thể nói là hot nhất dành cho những dân văn phò...

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you