Page 1

Game Aladdin Và Cây Đèn Thần– http://taigamemobilemienphi.mobi

GIỚI THIỆU GAME ALADDIN VÀ CÂY ĐÈN THẦN http://www.taigamemobilemienphi.mobi

Tải xuống máy (Tự động tải phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn) Tải bằng cú pháp

Gửi tặng bạn bè

TNG 143256 gửi 8041

TNG 143256 SDT gửi 8141

Bạn có còn nhớ những câu chuyện thần tiên về nghìn lẻ một đêm không? Có công chúa Shê hê ra rát và chàng tiểu thần Tin ý. Nếu bạn vẫn còn nhớ thì chắc hẳn bạn cũng không quên được anh chàng Aladin may mắn đã đoạt được cây đèn thần chứ? Và cả những câu chuyện, những chuyến phiêu lưu của Aladin nữa. Và giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm tựa game hoạt hình hay từ bộ phim hoạt hình : Aladin và cây đèn thần nổi tiếng này.

Game Aladin Với phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và khá vui nhộn. Đồ họa mang phong cách của những nước A rập thường thấy trên film hoạt hình. Game sẽ mang tới cho bạn những cảm giác mới lạ và hấp dẫn bởi tựa game hành động này khá chân thực và sống động. Hóa thân vào anh chàng Aladin đi tìm lại cây đèn thần và giải cứu công chúa thoát khỏi tay những tên cướp độc tài khác nhé.

Tải game mobile miễn phí - http://www.taigamemobilemienphi.mobi


Game Aladdin Và Cây Đèn Thần– http://taigamemobilemienphi.mobi

Aladin và cây đèn thần giải cứu công chúa. Bạn hãy nhanh tay tải ngay tựa game hành động hấp dẫn này về cho dế yêu và thưởng thức những tình huống gay cấn của tựa game Aladin và cây đèn thần nhé. Hãy chung tay giúp Aladin tìm lại cây đèn thần và giải cứu nàng công chúa đang bị giam cầm nào.

Tải bằng cú pháp

Gửi tặng bạn bè

TNG 143256 gửi 8041

TNG 143256 SDT gửi 8141

Tải xuống máy (Tự động tải phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn)

Tải game mobile miễn phí - http://www.taigamemobilemienphi.mobi

Game aladdin và cây đèn thần  

http://www.taigamemobilemienphi.mobi/chi-tiet/236/aladdin-va-cay-den-than Bạn có còn nhớ những câu chuyện thần tiên về nghìn lẻ một đêm khôn...