Page 1

Thư ngỏ! Để nâng cao chất lượng công trình thì việc sử dụng tiêu chuẩn và quy chuẩn trong xây dựng là cần thiết. Tuy vậy hệ thống các tiêu chuẩn này còn phân tán và liên tục thay đổi gây khó khăn cho người sử dụng. Xuất phát từ lý do đó chúng tôi đã biên tập và cho ra phần mềm S500. Phần mềm S500 chứa nội dung toàn văn của hơn 2000 tiêu chuẩn các loại bao gồm: ngành xây dựng và giao thông vận tải, một số tiêu chuẩn nước ngoài và các văn bản pháp quy liên quan (TCVN, TCXD, TCXDVN, AASHTO, ACI…) Bên cạnh đó hệ thống cơ sở dữ liệu này luôn được cập nhật mỗi khi có tiêu chuẩn hay văn bản mới được ban hành. Ngoài ra các bạn có thể gửi yêu cầu của mình cho chúng tôi, trong phạm vi của mình chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách . Các bạn cũng có thể sử S500 như một phần mềm để tra cứu ….

Hướng dẫn sử dụng bản miễn phí Hướng dẫn sử dụng bản thương mại THÔNG BÁO Trong thời gian qua có khá nhiều Quý khách gửi email và gọi điện hỏi về cách thức cập nhật cho phẩn mềm S500. Để thuận tiện hơn nữa cho Quý khách Tieuchuanonline ra mắt phiên bản miễn phí mới V1.1. Với phiên bản này chúng tôi đã tích hợp cả phần dữ liệu của mục Tiêu chuẩn Việt Nam. Do vậy Quý khách sau khi down load phần mềm xuống cài đặt sẽ chạy được ngay mà không cần cập nhật dữ liệu cho mục TCVN. Tuy nhiên do tích hợp từ ban đầu nên dung lượng của phần mềm sẽ tăng lên (gần 300Mb) do đó việc down load phần mềm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do dữ liệu của toàn bộ phần mềm là rất lớn (gần 2000 tiêu chuẩn) nên chúng tôi không tích hợp toàn bộ mà chỉ tích hợp phần TCVN để tránh lãng phí về thời gian và dung lượng đường truyền. Nếu cần thêm mục nào bạn có thể down load và cập nhật như chúng tôi đã hướng dẫn. Phiên bản này thích hợp với Quý khách chưa có nhiều kiến thức về tin học. Hy vọng phiên bản lần này sẽ giúp Quý khách dễ dàng hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Quý khách download bản miễn phí V1.1

tạiđây I. Hướng dẫn sử dụng bản miễn phí

Bắt đầu từ ngày 26/09/2008 Tieuchuanonline.net ra mắt phần mềm S500 phiên bản mới hoàn toàn miễn phí . Các đặc điểm của phiên bản lần này: - Bao gồm toàn bộ toàn văn của hơn 2000 tiêu chuẩn thuộc các lĩnh vực xây dựng, giao thông và nhiều văn bản pháp quy khác - Chương trình có nhiều tính năng hơn phiên bản trước - Để sử dụng được chương trình máy tính cần được kết nối internet - Chú ý: Khi bắt đầu khởi động chương trình sẽ hiện ra cửa sổ internet Quý khách không đóng được trong 30s đầu tiên. Sau 30s Quý khách nhìn lên thanh công cụ và thấy nút " Thoat_website" được hiển thị. Quý khách ấn vào đó để trở về với màn hình làm việc. Bên cạnh bản miễn phí chúng tôi cũng cung cấp bản thương mại. Với bản thương mại những nhược điểm của bản miễn phí sẽ được khắc phục: như chức năng in ấn, không có cửa sổ internet, dùng được khi không có internet Vậy xin thông báo để Quý khách được biết!! 1. Download phiên bản miễn phí tạiđây 2. Sau đó cài đặt chương trình S500 3. Sau khi cài đặt thành công. Tiếp theo bạn cần cập nhật cơ sở dữ liệu cho phần mềm. Cách thực hiện như sau: Bước 1:

Quý khách định down load cơ sở dữ cho phần nào thì vào các Tab tương ứng trên website của phần đó (TCVN,VBPQ, KHCN). Sau đó down toàn bộ dữ liệu của phần đó về ổ đĩa cứng.


Sau khi download về ổ đĩa cứng bạn giải nén cơ sở dữ liệu vào các folder tương ứng. 1) Dữ liệu của mục: Tiêu chuẩn Việt Nam các bạn giải nén vào folder "TCVN" trong phần mềm S500 theo địa chỉ tương ứng "C:\Program Files\S500\TCVN" 2) Dữ liệu của mục "Văn bản pháp quy" các bạn giải nén vào folder "VBPQ" trong phần mềm S500 theo địa chỉ tương ứng "C:\Program Files\S500\VBPQ" 3) Dữ liệu của mục "Khoa học công nghệ” các bạn giải nén vào folder "KHCN" trong phần mềm S500 theo địa chỉ tương ứng "C:\Program Files\S500\KHCN " 4) Thực hiện các bước như trên là bạn đã sở hữu toàn bộ dữ liệu của phần mềm S500. Chú ý: Để tránh download nhiều quý khách hàng có thể chỉ cần download những phần cần thiết . II.

Hướng

dẫn

sử

dụng

chương

trình

bản

thương

mại

Bắt đầu từ ngày 17/11/2008 Tieuchuanonline.net ra mắt phiên bản thương mại mới V1.1. So với phiên bản trước phiên bản lần này có bổ sung thêm chức năng Copy tài liệu. Với những Quý khách đang dùng bản thương mại V1.0. Để cập nhật Quý khách download phiên bản mới về, sau đó gỡ bỏ phiên bản cũ và cài lại bằng phiên bản mới tất cả dữ liệu trong phần mềm S500 sẽ được giữ lại Quý khách không cần phải download lại. Sau đó Quý khách đăng ký lại phần mềm bằng số CDkey mà chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách khi mua hàng. Các tính năng của bản thương mại so với bản miễn phí: Bản thương mại cho phép dùng offline (không cần kết nối internet, không còn quảng cáo, có thêm chức năng in ấn, chức năng copy tài liệu....) 1. Tải phần mềm S500V1.1 tại đây 2. Quá trình cập nhật giống như cho bản miễn phí 3. Đăng ký Đặt mua qua đường bưu điện gồm các bước: Giao diện đăng ký:

Down load hướng dẫn đăng ký phần mềm S500


tạiđây B1 .Các bạn gửi cho chúng tôi số đăng ký của sản phẩm của bạn và địa chỉ của bạn qua mục Liên hệ B2. Sau đó chúng tôi gửi lại số đăng ký sản phẩm cho các bạn và nhân viên bưu điện sẽ đem đến và thu tiền. Với hình thức này ngoài tiền mua "CD key" các bạn còn phải thanh toán phí chuyển phát và phí COD (khoảng 20.000đồng ). Theo hình thức này giá bán là 170.000 đồng/1CDkey bao gồm cả tiền chuyển phát và COD. Quý khách tự down load cơ sở dữ liệu trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Ghi chú: Sản phẩm được áp dụng trên một máy tính bao gồm toàn bộ dữ liệu TCVN, VBPQ.. chương trình được hỗ trợ trong vòng 2 năm . Trong 2 năm này Quý khách được cập nhật các tiêu chuẩn mới mà không mất phí. Sau 2 năm sử dụng nếu Quý khách muốn sử dụng tiếp Quý khách phải đăng ký lại. Quý khách giữ lại những thông tin đã đăng ký này cho các lần cài đặt sau (ví dụ trong trường hợp phải cài lại windows Quý khách dùng lại các thông tin này để đăng ký) Mọi ý kiến đóng góp xin gửi theo địa chỉ sau: Email:tieuchuanonline@yahoo.com.vn Y!M: tieuchuanonline Điện thoại: 0125 5023482 (Mr Thắng) Chúc Quý khách thấy hữu ích khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Cach Su Dung Tieu Chuan Online Viet Nam