Page 1

PROFILE HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & THƯƠNG MẠI V_SCALE Tầng 4, nhà E1, Khu Ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội Xưởng sản xuất : Thôn Phượng Mỹ, Xã Mỹ Hưng, Huyện Thanh Oai C2 - 4A SKY Center, Tân Bình, Hồ Chí Minh

084 89 88888 - 091 358 0027 kientrucvsc@gmail.com


02

MỤC LỤC Thư ngỏ

03

Thông tin công ty

04

Ngành nghề kinh doanh

05

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

06

Tại sao bạn nên chọn V.SCALE

08

Lộ trình các bước thực hiện của V_SCALE

10

Sơ đồ tổ chức

12

Dự án tiêu biểu

15

Lời cảm ơn

31


03

THƯ NGỎ Công ty Cổ phần Kiến trúc và Thương mại V_Scale xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng. V_SCALE được thành lập từ năm 2005, là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các công trình biệt thự, nhà phố, shophouse, penhouse, căn hộ cao cấp... Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo, trong những năm qua chúng tôi đã chuyển tải thành công những ý tưởng thiết kế thành các công trình kiến trúc có giá trị. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Thương mại V_SCALE với những tôn chỉ và tiêu chí thẩm mỹ riêng, trước khi thiết kế một không gian đẹp việc đầu tiên là phải có được sự tin tưởng của khách hàng và khi thi công cho Quý khách hàng V_SCALE sẽ làm việc với sự tậm tâm, nhiệt thành nhất như đang làm cho chính ngôi nhà của mình. Với sự đa dạng về các phong cách thiết kế như Neo Classic, Tropical, Scandinavi, Minimalist...V_SCALE tự tin tạo dựng lên những công trình chất lượng nâng tầm không gian ngôi nhà cũng như đẳng cấp của gia chủ. Ở V_SCALE, chúng tôi luôn chăm chút vào từng chi tiết nhỏ nhất vì đó chính là chìa khóa mở ra sự hoàn hảo cũng như mang đến một ngôn ngữ riêng cho những không gian nội thất. Bằng việc áp dụng những kỹ thuật mới nhất vào sản xuất và quản lý chất lượng theo hệ thống TCVN ISO 9001 : 2000, các công trình thiết kế của V_SCALE đã khẳng định niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng với ngôi nhà của mình là động lực để V_SCALE không ngừng hoàn thiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để nhận được sự hài lòng trọn vẹn nhất từ phía đối tác và Quý khách hàng. Xin chân thành cám ơn và hân hạnh được phục vụ!


04

THÔNG TIN CÔNG TY Tên công ty

: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI V_S.C.A.L.E

Giám đốc

: KTS VŨ CÔNG HÀ

Trụ sở ĐKKD

: Số 53, Ngõ 85, phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Vốn điều lệ

: 5.000.000.000 đ (Năm tỷ đồng)

Mã số thuế

: 01082354008

Điện thoại

:

Email

: kientrucvsc@gmail.com

Website

: thietkekhonggiansong.com

Fanpage

: www.facebook.com/khonggiannoithatgiadinh/

084 89 88888 - 091 358 0027


05

KINH DOANH 1. Hoạt động kiến trúc Nội thất và tư vấn kỹ thuật có liên quan: - Thiết kế kiến trúc, Nội thất công trình, Thiết kế kiến trúc quy hoạch. - Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp lĩnh vực chuyên môn giám sát: Xây dựng và hoàn thiện. - Lập tổng dự toán và dự toán công trình cho các loại công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, bưu chính viễn thông, điện, điện tử, trạm điện và đường dây tải điện đến 110KV. 2. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác: - Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hoàn thiện nội ngoại thất biệt thự, chung cư, nhà lô... 3. Kiểm tra và phân tích kỹ thuật: - Thẩm tra kỹ thuật, thẩm tra thiết kế các công trình xây dựng (chỉ thẩm tra các thiết kế đã được đăng ký kinh doanh).


06

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI V_SCALE là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết cho nhân viên.

Công trình: bền đẹp, tiến độ nhanh chóng. Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. Môi trường làm việc sáng tạo - hiệu quả. Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện.


07

01.

TẦM NHÌN

02.

SỨ MỆNH

03.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


08

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN V_SCALE KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG BẠN MUỐN TỰ MÌNH LÊN Ý TƯỞNG VỀ CĂN PHÒNG ĐƯỢC BÀY BIỆN SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI TINH TẾ VÀ VẪN PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN BẠN MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ TRỌN GÓI TỪ THIẾT KẾ ĐẾN GIA CÔNG BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÀ KHÔNG LO VỀ CHẤT LƯỢNG BẠN MUỐN CÓ MỘT KHO HÀNG PHONG PHÚ VỀ MẪU MÃ, ĐA DẠNG VỀ GIÁ THÀNH, ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tôn trọng tối đa ý kiến đồng thời Đến với chúng tôi, Khách hàng sẽ được tôn trọng tối đa ý kiến đồng thời được được quyền lựa chọn từ rất nhiều tư vấn, gợi ý về phong cách, kiểu dáng, quyền lựa chọn từ rất nhiều tư vấn, gợi ý về phong cách, kiểu dáng, giá cả giá cả của sản phẩm. Cùng một phương châm: Đem đến nét tinh tế cho của sản phẩm. Cùng một phương châm: Đem đến nét tinh tế cho ngôi nhà ngôi nhà của bạn. của bạn.


09

1.

2.

Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế tâm

Phong cách thiết kế luôn tôn vẻ

huyết với nghề, hơn 6 năm kinh

đẹp của sản phẩm, phong cách

nghiệm, có khả năng sản xuất

đồ gỗ riêng biệt. Thành phẩm là

trực tiếp sản phẩm, vững chuyên

những sản phẩm đồ gỗ có chất

môn, không ngừng sáng tạo tìm ra

liệu thô mộc và gần gũi với phong

những cái mới trong thiết kế và

cách nhà ở: Chau chuốt từng

sản xuất để cung cấp cho khách

đường nét - thiết kế “may đo”

hàng những tư vấn xác thực đem

theo yêu cầu của từng khách

lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

hàng.

3.

4.

Có tinh thần chăm sóc và dịch vụ

Bộ phận quản lý chất lượng trên

sau bán hàng một cách hoàn

công trường chuyên nghiệp và

hảo, khác biệt với các đơn vị

tận tâm, đóng vai trò khách hàng

khác về ý thức dịch vụ bảo hành

và mong muốn của khách hàng

sản phẩm, đem lại sự hài lòng và

để kiểm soát chất lượng sản

cảm nhận dịch vụ khách hàng tốt

phẩm. Công đoạn thiết kế sẽ

nhất.

được thực hiện kỹ lưỡng, làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất bao gồm làm việc với khách hàng về ý tưởng, lên bản vẽ chi tiết, nhận phản hồi từ khách hàng, điều chỉnh nếu cần thiết.

5. Quy trình thiết kế và sản xuất khép kín giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với khách hàng. Bất kỳ chất liệu và phụ kiện không thực hiện đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện V.SCALE sẽ chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng.


10

LỘ TRÌNH CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CỦA V.SCALE 1 TIẾP NHẬN THÔNG TIN SƠ BỘ CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng

Địa chỉ

Điện thoại

Email

2

3

LÀM RÕ NHIỆM VỤ THIẾT KẾ GỬI Ý TƯỞNG DEMO VÀ LỘ TRÌNH THỰC HIỆN

GẶP MẶT TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Làm LAYOUT sơ bộ, nghiên cứu

Thực hiện hợp đồng thiết kế nội

mặt bằng bố trí nội thất, lên

thất với chi phí 250 nghìn

phương án cho không gian

đồng/m2 sàn đối với thiết kế

tầng 1 để định vị phong cách,

theo phong cách hiện đại

dự kiến 07 ngày bắt đầu khi

hoặc Tropical. Chi phí 300 nghìn

Quý khách hàng REPLY xác

đồng/m2 sàn đối với thiết kế

nhận email của công ty.

theo phong cách Neo Classic. Với công trình có yêu cầu đặc biệt và dinh thự sẽ có chi phí là 450 nghìn đồng/m2. Tạm ứng

Cơ cấu nhân sự

50% chi phí thiết kế sau khi Quý khách hàng chốt được bước 2.

P.Cách thiết kế

Mức độ can thiệp và đầu tư


11

4

5

6

LÀM LAYOUT, NGHIÊN CỨU LÊN PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI THIẾT KẾ

THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG

BÀN GIAO THIẾT KẾ

Thiết kế concept chính thức

- Thiết kế kĩ thuật thi công và

Khách hàng kiểm tra, nghiệm

theo các không gian của căn

dự toán kèm theo, tiến độ dự

thu công trình và bàn giao giá

hộ dự kiến 10 ngày từ khi thống

kiến mất 15 ngày từ khi thống

trị còn lại của phần hợp đồng.

nhất bước 3.

nhất bước 4.

Quá trình tư vấn thiết kế và cụ thể hoá thiết kế là một quá trình vận hành dài. V_SCALE vận hành Teamwork do vậy, việc trao đổi thông tin là rất quan trọng để kiểm soát chất lượng thiết kế. V_SCALE vận hành theo quy trình sau V_SCALE sẽ lập group Viber, Zalo, Facebook trong đó bao gồm khách hàng, quản lý kĩ thuật công ty và kiến trúc sư chủ trì trực tiếp. Mọi thông tin sẽ được trao đổi trên group này, hạn chế các hình thức tương tác khác. - Từng giai đoạn group sẽ bổ sung các nhân sự phù hợp như: Kiến trúc sư triển khai, giám sát, kế toán, sản xuất...

- Khi triển khai bước thi công sẽ có quy trình thực hiện và phối hợp với khách hàng để công việc tiến hành thuận lợi.


12

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC TỔNG GIÁM ĐỐC

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

PHÒNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

PHÒNG TƯ VẤN THIẾT KẾ

PHÒNG QUẢN LÝ THI CÔNG

TỔ THIẾT KẾ SÁNG TẠO

TỔ GIÁM SÁT THI CÔNG

TỔ SẢN XUẤT

TỔ THI CÔNG XÂY DỰNG

TỔ LẮP RÁP HOÀN THIỆN

XƯỞNG SẢN XUẤT


13


14


15

DỰ DÁN TIÊU BIỂU


16

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI CĂN HỘ CAO CẤP PARK HILL


17


18


19


20

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI CĂN HỘ CAO CẤP VIN HOME


21


22


23


24

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI CĂN HỘ CAO CẤP GAMUDA


25


26


27


28

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI CĂN HỘ CAO CẤP PARK CITY


29


30


31

LỜI CẢM ƠN Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý vị đối với Công ty Cổ phần Kiến trúc và Thương mại V_SCALE trong thời gian qua. Được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, thời gian qua V_SCALE đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện ở sản phẩm chất lượng và đẳng cấp mang đậm bản sắc thương hiệu V_Scale. Với V_SCALE, tài sản và giá trị lớn nhất chính là lòng tin, là sự ủng hộ của Quý khách hàng/đối tác với những sản phẩm, công trình mà Công ty cung cấp cũng như đối với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và chân thành mà chúng tôi luôn dành cho khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Thương mại V_SCALE luôn mong muốn được đồng hành và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.


Cá tính riêng của bạn, Nội thất của chúng tôi!

noi thất  

nội thất Vscale KTP

noi thất  

nội thất Vscale KTP

Advertisement