Page 1

Nội thất văn phòng - Cách bài trí hiện đại, sang trọng Để một văn phòng có phong cách chuyên nghiệp, hiện đại thì ngoài tác phong làm việc, trình độ chuyên môn của nhân viên, doanh nghiệp còn phải chú trọng tới cơ sở vật chất và cách bài trí nội thất văn phòng. Một văn phòng bài trí nội thất chuyên nghiệp không chỉ thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trước đối tác và khách hàng mà còn giúp các thành viên có hứng thú làm việc làm việc hơn, tăng hiệu suất trong công việc, và gắn bó với doanh nghiệp hơn. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm khác nhau việc bài trí nội thất sao cho thích hợp với môi trường công sở vừa tiện nghi, hiện đại, vừa thể hiện phong cách riêng biệt của doanh nghiệp mà vẫn tạo sự thoải mái cho các nhân viên.

Quầy lễ tân là bộ mặt của một doanh nghiệp. Khi một khách hàng, đối tác đến giao dịch tại văn phòng hình ảnh họ nhìn thấy và ấn tượng đầu tiên là quầy lễ tân. Quầy lễ tân phần nào nói lên bản chất kinh doanh của doanh nghiệp. Quầy lễ tân được thiết kế theo hướng mở làm tăng khả năng giao tiếp với khách hàng.

Quầy lễ tân công ty kiểm toán PRICEWATERHOUSE COOPERS


Xu hướng hiện nay, phòng lãnh đạo thường bao gồm những đồ dùng, trang thiết bị chính sau: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu và các loại máy móc... Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên là bàn giám đốc. Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não điều khiển cả công ty, doanh nghiệp nội thất văn phòng cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực. Chính vì vậy, việc sắp xếp, bài trí nội thất cũng như không gian văn phòng của giám đốc tất cả phải đòi hỏi cao.

Bàn trưởng phòng AI D 2020 C2L Bàn làm việc nhân viên được bố trí sát nhau được ngăn cách bởi các vách ngăn bằng kính trong suốt, trang nhã và lịch sự.


Bàn nhân viên AI3 1206 Đối với các doanh nghiệp thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng. Tại đây sức mạnh tập thể được phát huy để đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình.


Bàn họp EA MT 3607 Với sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, thì các dạng phòng họp cũng rất phong phú. Nếu trước đây loại bàn dành cho phòng họp phổ biến thường là những chiếc bàn hình chữ nhật dài, khá cứng nhắc thì ngày nay để phá cách và tạo không khí thoải mái cho những cuộc họp vốn dĩ đã rất căng thẳng thì con người đã nghĩ đến việc sử dụng một loại bàn có hình khối mềm mại đó là bàn họp hình oval, hình tròn. Chính vì thế mà xu hướng nội thất cũng có sự chuyển mình để làm cho phòng họp hoàn thiện hơn.

Nội thất văn phòng cách bài trí hiện đại, sang trọng  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you