a product message image
{' '} {' '}
Limited time offer
SAVE % on your upgrade

Page 1

CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS

PROFILE HỒ SƠ NĂNG LỰC

www.soscorp.vn


MỤC LỤC

02

3

Thư ngỏ

4

Thông tin công ty

5

Lĩnh vực hoạt động

6

Hồ sơ pháp lý

7

Công cụ hỗ trợ

8

Sơ đồ tổ chức

9

Năng lực hoạt động

10

Tôn chỉ hoạt động

11

Lợi ích của khách hàng

12

Hoạt động đào tạo - Huấn luyện

14

Dịch vụ an ninh

16

Giải pháp an ninh

18

Khách hàng tiêu biểu

19

Lời cảm ơn

SOS BODY GUARD PROFILE


THƯ NGỎ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SĨ SOS xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thưa Quý khách hàng, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SĨ SOS hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ Lãnh đạo và Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng. Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỷ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SĨ SOS là phương châm chính trong hoạt động của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt những cam kết với Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SĨ SOS. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt và lâu dài của Quý khách hàng.

SOS BODY GUARD PROFILE

03


THÔNG TIN CÔNG TY Tên công ty:

CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS

Tên tiếng Anh:

SOS BODY GUARD

Trụ sở:

117 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Giấy chứng nhận ĐKKD số:

0315006710

Mã số thuế:

0315006710

Điện thoại:

0283 636 5997

Hotline:

0914 151 835

Email:

info@soscorp.vn

Website:

www.soscorp.vn

Nguồn nhân lực được CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS tuyển chọn là: Bộ Đội - Công An xuất ngũ, nam nữ thanh niên có trình độ văn hóa 12/12, sức khỏe lý lịch tốt, đủ bản lĩnh, kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao. Cán bộ, nhân viên Công ty phải trải qua quá trình đào tạo huấn luyện nghiệp vụ, trang bị kiến thức pháp luật, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu thương, sơ tán, cứu hộ, giao tiếp, ứng xử… do Công An tổ chức và được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ.

04

SOS BODY GUARD PROFILE


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bảo vệ mục tiêu cố định (canh gác, tuần tra): Nhà máy, công trường xây dựng, kho tàng; ngân hàng, trụ, sở văn phòng, siêu thị, khu công cộng, nhà riêng... Bảo vệ mục tiêu di động: Vệ sỹ cá nhân, hàng hóa, tài sản và tiền hợp pháp trên đường vận chuyển. Bảo vệ lễ hội, sự kiện: Giữ gìn trật tự tại các buổi biểu diễn văn hóa, thể thao, hội nghị, triển lãm... Lắp đặt camera giám sát Hệ thống báo động Trạm kiểm soát trung tâm Điều hành bãi giữ xe

SOS BODY GUARD PROFILE

05


HỒ SƠ PHÁP LÝ

06

SOS BODY GUARD PROFILE


CÔNG CỤ HỖ TRỢ

SOS BODY GUARD PROFILE

07


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

BAN GIÁM ĐỐC

HCNS TỔNG HỢP

KINH DOANH & MARKETING

TÀI CHÍNH & KẾ TOÁN

CÁC CHI NHÁNH & VPĐD

CHỈ HUY VÙNG & ĐỘI TRƯỞNG MỤC TIÊU

NHÂN VIÊN BẢO VỆ

08

SOS BODY GUARD PROFILE

TUYỂN DỤNG & ĐÀO TẠO

NGHIỆP VỤ & ĐIỀU LỆNH


NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

Cùng với định hướng phát triển và không ngừng khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực bảo vệ, CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ cùng với năng lực cung cấp các dịch vụ an ninh và giải pháp an ninh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với sự phát triển từng ngày, từng giờ thị trường. Mặt khác luôn nghiên cứu, áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại vào việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên bảo vệ cũng như chất lượng dịch vụ chung để mang đến hiệu quả tốt nhất đến cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực an ninh. Bên cạnh đó CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS cũng cung cấp những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất cho nhân viên trong quá trình thực thi nhiệm vụ cũng như cho khách hàng như: máy tuần tra, đèn tuần tra, dùi cui... CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS không ngừng sáng tạo, áp dụng những tri thức hiện đại để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ nhằm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn, đào tạo nhân sự, xây dựng đi đôi với khẳng định thương hiệu và vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong công tác quản lý cùng với một hệ thống chế độ chính sách hấp dẫn dành cho người lao động trong Công ty đã tạo nên một CÔNG TY VỆ SĨ SOS có những điểm nhấn rất khác biệt trong hệ thống các Công ty bảo vệ hiện có ở Việt Nam. SOS BODY GUARD PROFILE

09


TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

AN TOÀN _________________________ CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS đặt an toàn của khách hàng lên hàng đâu. Chúng tôi luôn hết lòng tận tâm với sự an toàn của Quý khách hàng bởi đó chính là đường lối, tâm huyết hoạt động của toàn công ty.

UY TÍN ___________________________ Tôn chỉ hoạt động của công ty là luôn đảm bảo uy tín. Công ty chúng tôi quan tâm tới kỹ năng ứng xử của nhân viên khi làm việc. Nhân viên được tập huấn với những kỹ năng ứng xử, giao tiếp cần có khi làm việc. Tác phong chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, niềm nở của bảo vệ giữ xe có thể tạo cho khách tâm lý thoải mái hơn và đánh giá cao về đơn vị chủ quản.

CHUYÊN NGHIỆP_________________ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo vệ chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao bởi tác phong chuyên nghiệp, cung cách làm việc nhanh gọn lẹ. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao, đồng thời còn có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau.

10

SOS BODY GUARD PROFILE


LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ An ninh – An toàn của CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS chúng tôi. Quý khách hàng sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phi kinh tế, cũng như lợi ích về Nhân sự - hành chính.

LỢI ÍCH KINH TẾ

LỢI ÍCH PHI KINH TẾ

Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách

Nhu cầu an ninh – an toàn được đảm bảo

hàng không phải quan tâm tới:

tối đa 24/24 giờ.

- Chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ.

- Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.

- Chi phí quản lý, kiểm tra giám sát, chi phí

- Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.

huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ.

- Chất lượng nghiệp vụ chuyên nghiệp và

- Chi phí đầu tư trang thiết bị hỗ trợ, trang phục.

các thiết bị an ninh hiện đại.

- Tai nạn lao động.

- Phương án bảo vệ tối ưu toàn diện…

LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ - Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ. - Không phải giám sát quản lý nhân viên. - Tinh giảm biên chế và cơ cấu nhân sự. - Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ. - Phối hợp tốt nhất với công an chính quyền địa phương. SOS BODY GUARD PROFILE

11


HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO - HUẤN LUYỆN

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ PHÁP LUẬT

12

SOS BODY GUARD PROFILE


ĐÀO TẠO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, ĐIỀU LỆNH

ĐÀO TẠO SƠ CỨU SOS BODY GUARD PROFILE

13


DỊCH VỤ AN NINH BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH (CANH GÁC, TUẦN TRA)

14

Nhà máy, công trường xây dựng

Kho tàng, ngân hàng, trụ sở văn phòng

Siêu thị, khu công cộng

Nhà riêng

SOS BODY GUARD PROFILE


BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

Vệ sĩ cá nhân

Tài sản, hàng hóa, tiền hợp pháp

BẢO VỆ LỄ HỘI, SỰ KIỆN:

Giữ gìn trật tự tại các buổi biểu diễn văn hóa thể thao, hội nghị triển lãm...

SOS BODY GUARD PROFILE

15


GIẢI PHÁP AN NINH LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG

16

SOS BODY GUARD PROFILE


TRẠM KIỂM SOÁT TRUNG TÂM (CMS)

ĐIỀU HÀNH BÃI GIỮ XE

SOS BODY GUARD PROFILE

17


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

18

SOS BODY GUARD PROFILE


LỜI CẢM ƠN Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý vị đối với CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS trong thời gian qua. Được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, thời gian qua CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện ở những thành tựu, sự tăng trưởng liên tục và vững chắc trong những bước đi đầu. Với CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS, tài sản và giá trị lớn nhất chính là lòng tin, là sự ủng hộ của Quý khách hàng/đối tác với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cũng như đối với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và chân thành mà CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS luôn dành cho khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS luôn mong muốn được đồng hành và sẵn sàng phục vụ để đảm bảo sự an tâm tới Quý khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình. Trân trọng!

SOS BODY GUARD PROFILE

19


AN TO

ÀN -

UY TÍ

N-C

HUYÊ

N NGH

IỆP

CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS 117 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 0283 636 5997/ 0914 151 835 info@soscorp.vn www.soscorp.vn

Profile for kee.nguyenvn

SOS Body Guard Profile (Update)  

SOS Body Guard Profile (Update)  

Advertisement