Page 1

THỂ LỆ DỰ THI MOVSA GALA 2012 Chương trình MOVSA GALA, hay còn được biết đến là cuộc thi Tiếng Hát Sinh Viên Melbourne đã được tổ chức hàng năm với sự đóng góp tham gia của hàng ngàn bạn sinh viên du học tại xứ sở Kangaroo rộng lớn. Ngay từ những chương trình đầu tiên, MOVSA GALA đã thu hút được rất nhiều khán giả trên toàn thành phố Melbourne xinh đẹp cũng như du học sinh tại nhiều thành phố khác. Sự thành công vang dội và tiếng tăm của Hội sinh viên ngày càng lớn mạnh theo năm tháng. Vì vậy, để tiếp tục đẩy mạnh các phong trào cho giới sinh viên trẻ tài năng, MOVSA nối tiếp truyền thống, tổ chức cuộc thi này nhằm tạo điều kiện cho các bạn yêu ca hát có cơ hội thể hiện khả năng của mình, thể hiện niềm đam mê âm nhạc và nghệ thuật. Đặc biệt, đây sẽ là một dấu ấn không phai trong đời du học sinh khi các bạn có được một lần được tỏa sáng với MOVSA GALA 2012.


I. Địa điểm thời gian: 

Hồ sơ đăng ký:

01/03/2012 – 24/03/2012

Vòng loại:

24/03/2012. Địa điểm: Monash Caufield Campus, Building S, Room

2.30, Level 2. 

Chung kết:

21/4/2012

Địa điểm: Champions Ballroom, Arrow On Swanston.

Thông báo kết quả vòng loại: 25/03/2012 (Kết quả sẽ được gửi trực tiếp bằng email đến cho thí sinh và đăng trên facebook và online forum của MOVSA)

Quay phim, chụp ảnh cho các thí sinh vào chung kết: 30-31/03/2012 (dự kiến)

Thời gian tổng duyệt cho các tiết mục tham gia đêm chung kết: 5 giờ chiều, ngày 20/04/2012. * Thời gian và địa điểm chính thức của vòng loại và vòng tập dượt có thể thay đổi. Các thí sinh sẽ được thông báo trước ít nhất một ngày nếu có sự thay đổi.

III. Cơ Cấu giải thưởng: 

1 giải nhất trị giá $400 (AUD) tiền mặt và phần quà của nhà tài trợ.

1 giải nhì trị giá $200 (AUD) tiền mặt và phần quà của nhà tài trợ.

1 giải ba trị giá $100 (AUD) tiền mặt và phần quà của nhà tài trợ.

1 giải do khán giả bình chọn trị giá $100 (AUD) và phần quà của các nhà tài trợ.

* Ngoài ra, Ban Tổ Chức (BTC) còn trao giấy chứng nhận và phần quà với giá trị hấp dẫn lên tới hàng nghìn AUD cho tất cả các bạn thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi.


IV. Điều kiện dự thi: Thí sinh cần phải tuân theo những quy chế và điều lệ soạn thảo bởi MOVSA, Hội Sinh Viên Việt Nam Du Học Tại Melbourne. Mọi sự vi phạm, BTC MOVSA sẽ giữ quyền loại bỏ tư cách dự thi của thí sinh. 

Đối tượng dự thi: Thí sinh dự thi là công dân Việt Nam, đang là sinh viên tại Melbourne, có tuổi đời từ 16 trở lên (tính đến 24/03/2012) được đăng ký tham gia. Thành viên BTC, hoặc đã từng đoạt giải GALA không được dự thi.

Thể loại: Thi hát đơn ca, tốp ca không quá 5 người, tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Nội dung: Bao gồm các bài hát bằng tiếng Việt Nam hoặc tiếng Anh, nội dung trong sáng, lành mạnh, không liên quan đến vấn đề chính trị, tôn giáo. Nhạc trẻ, sôi động, thể hiện tính năng động của sinh viên được đánh giá cao.

Giấy tờ tùy thân: Thí sinh tới dự thi vòng loại phải mang theo: o

Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe kèm một bản photocopy.

o

Thẻ sinh viên gốc kèm một bản photocopy (có ảnh và đầy đủ họ tên, trường học còn hạn sử dụng tính đến ngày 21/4/2012).

V. Quy chế và điều lệ: 

Thí sinh phải có đủ điều kiện dự thi, nếu dự thi theo nhóm thì tất cả thành viên trong nhóm phải thỏa mãn điều kiện dự thi, không có trường hợp ngoại lệ.

Đơn đăng ký dự thi: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trên đơn đăng kí qua đường link google doc được tạo bởi BTC MOVSA: movsagala2012.notlong.com hoặc gửi về email thông tin đầy đủ của bạn về BTC ở địa chỉ email: gala.movsa@gmail.com từ ngày 1/3/2012 đến 24h ngày 23/3/2012. Trong ngày 24/3, các bạn vẫn có khả năng tới buổi Audition và đăng kí tại chỗ với BTC (10h sáng tới 5h chiều).


Thể lệ cuộc thi: Các thí sinh phải dự thi qua hai vòng. o

Vòng 1 – Sơ tuyển: 

Thời gian: 10:00 – 18:00 ngày 24/3/2012.

Tại vòng sơ tuyển, thí sinh phải cung cấp cho BTC xem những giấy tờ để xác nhận đủ họ tên, tuổi, trường học như nêu trên.

Thí sinh sẽ kí cam kết vào bản đăng kí dự thi trước khi thi trong ngày 24/3/2012, được chuẩn bị bởi BTC để đảm bảo chất lượng chương trình được công bằng, minh bạch và theo đúng kế hoạch dự kiến.

Thí sinh tự chuẩn bị nhạc nền có thể là nhạc playback, hoặc nhạc tự đánh bằng nhạc cụ do thí sinh tự chuẩn bị.

10 bạn tham gia vòng chung kết sẽ được thông báo qua email và điện thoại ngày 25/3/2012.

Thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ có 1 ngày để quyết định có tiếp tục cuộc thi hay không. Nếu sau 24h ngày 25/3, thí sinh được chọn không phản hồi với BTC về việc tiếp tục tham dự Movsa Gala 2012, BTC có quyền lấy thí sinh có số điểm cao kế tiếp sau người thứ 10 vào vòng Chung kết.

o Vòng 2 - Vòng Chung Kết: 

Thời gian: 18:30 ngày 21/04/2012.

Nếu vì bất kỳ lý do đột xuất nào, thí sinh không thể tới dự cuộc thi phải báo lại ngay cho BTC kèm theo bằng chứng cho sự vắng mặt (ví dụ giấy chứng nhận y tế, có dấu của bệnh viện hoặc trụ sở y tế, v.v…).

Các thí sinh sẽ hát nhạc nền do BTC bố trí hoặc tự chuẩn bị.

Các tiết mục có đầu tư dàn dựng một cách sáng tạo hoặc có minh họa được đánh giá cao.


Ghi chú: o

Các thí sinh cần tham gia các buổi thi và tập dợt trước ngày thi chính thức theo lịch cho BTC đưa ra. Nếu có lý do chính đáng, cần liên hệ ban tổ chức sớm để sắp xếp thời gian cho buổi thi hoặc tập dợt sau. Nếu có sự chậm trễ, thí sinh có khả năng bị loại khỏi vòng thi, ngoài ra sẽ phải tuân theo hình phạt như trong bản đăng kí đưa ra.

o

Tất cả các thí sinh khi đăng kí dự thi phải tự chuẩn bị trang phục và dàn dựng tiết mục.

o

Các bài hát khi đăng kí phải ghi chính xác tên bài hát và nhạc sĩ sáng tác.

o

Quyết định của Ban Giám Khảo là quyết đinh cuối cùng trong đêm Chung kết. Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

o

MOVSA không chịu trách nhiệm về mọi mất mát về tiền bạc, vật dụng cá nhân trong suốt quá trình dự thi.

o

Nếu phát hiện thông tin thí sinh cung cấp không chính xác, BTC có thể tước bỏ quyền dự thi của thí sinh.

o

Tất cả các quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

o

Nếu vì lý do nào đó bị tước bỏ danh hiệu, thí sinh phải hoàn trả giải thưởng và danh hiệu.

o

BTC giữ quyền sử dụng thông tin cung cấp trong đơn đăng ký, cũng như những hình ảnh trong quá trình cuộc thi, mà không phải chịu bất cứ khoản lệ phí nào.

VI. Mọi thông tin về cuộc thi liên hệ: Email: gala.movsa@gmail.com Thu Lê (Bella): 0478144429 / Quỳnh Trang: 0434127431

THE LE DU THI MOVSA GALA 2012  
THE LE DU THI MOVSA GALA 2012  

Cuoc thi tieng hat sinh vien Melbourne - MOVSA Gala 2012