Page 8

Số 7 ra ngày 20-12-1010

C«ng NghÖ TrÎ

C¸c phÝm t¾t v« gi¸ trong Window

8 WN uu Top download

Phím tắt trong Window in+1, 2, 3, 4,… sẽ mở các chương trình trên thanh taskbar. Phím tắt này cũng sắp xếp những chương trình sử dụng thường xuyên nhất ở đầu thanh nhiệm vụ, vì vậy bạn có thể mở chúng theo thứ tự lần lượt. Bạn cũng có thể thực hiện với Windows Vista với các biểu tượng quick launch.

W

Win+Alt+1, 2, 3,… sẽ mở ra một danh sách cho từng chương trình trên thanh task bar. Sau đó, bạn có thể dùng các phím mũi tên để chọn mở một option trong danh sách. Win+T để chọn qua các chương trình trên thanh taskbar. Tổ hợp phím tắt này có chức năng giống như khi bạn di chuột trên các biểu tượng của chương trình và để mở chương trình, bạn phải dùng phím Space hoặc Enter.

MAGIX Movie - Trình biên tập phim hoàn hảo cho nhu cầu gia đình

M

Phím tắt cho Windows Explorer Shift+F10 mở menu ngữ cảnh hoặc menu “chuột phải” đối với một file hoặc folder. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi đã xác định được option cần chọn. Hãy nhìn vào chữ cái gạch chân trong mỗi option để biết chữ cái nào bạn cần ấn để truy cập nhanh hơn.

AGIX Movie Edit Pro đã giành được hơn 35 giải thưởng lớn nhỏ của các hãng đánh giá phần mềm, các công ty xếp hạng phần mềm và của người sử dụng từ khắp nơi trên thế giới, càng chứng tỏ khả năng tột đỉnh của phần mềm này so với những phần mềm cùng loại. Bằng các tính năng nổi bật của MAGIX Movie Edit Pro như: hỗ trợ mix audio theo thời gian thực, cá nhân hóa menu DVD, giao diện thân thiện, chia làm nhiều panel dễ thao tác, hỗ trợ cả đĩa Bluray và AVCHD, có rất nhiều hiệu ứng cho video, audio... MAGIX Movie Edit Pro luôn là ứng cửa viên sáng giá nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa và biên tập video của bạn. Dựng các hiệu ứng đặc biệt và chuyển cảnh 3D, cũng như tự tạo nhạc nền của chính mình.

Win+B chọn khay hệ thống mà bạn không thường xuyên cần đến nhưng có thể được truy cập rất nhanh khi chuột hỏng. Win+Up/Down phóng to và thu nhỏ cửa sổ hiện tại, giống như khi bạn ấn vào nút giữa hình 2 ô vuông trên cửa sổ.

Shift+Del xóa 1 file mà không phải chuyển đến thùng rác. Ctrl+Shift+N tạo một folder mới trong danh mục hiện thời. Alt+Enter mở Properties của một file để xem kích cỡ, cài đặt chia sẻ và ngày tạo file

Thanh tiến trình cho biết nahnh chóng các chi tiết biên tập tốt nhất. Thanh ghi thời gian mang tính cách cách mạng cho phép bạn biến các phim thu thành các phim độc đáo với vẻ chuyên nghiệp – lên đến 16 track hoàn toàn thông qua kéo thả! Khôi phục hình ảnh và âm thanh chỉ với vài cú nhấn chuột. Màu sắc, độ tương phản, độ sáng và tiêu cự hoàn hảo. Các vết sạn nền – bây giờ chỉ còn là quá khứ! Đồng thời bộ lọc chống rung độc đáo giúp cân bằng các thước phim rung. Biến các phim thu của chính bạn, các phim hay ảnh khác thành các nền xanh chất lượng trong các TV studio, riêng rẽ hay phân cảnh.( và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá) Tải về tại: http://rdir.magix.net/?page=YDWQNL5SKRLP Liên hệ sớm nhất để nhận Key bản quyền

Alt+Esc giống như Alt+Tab nhưng chuyển cửa sổ theo thứ tự được mở và không có hình ảnh cửa sổ xem trước. Win+Pause/Break mở cửa sổ system properties. Tổ hợp này cho phép bạn xem tên đầy đủ của máy tính hoặc các thông số cơ bản của hệ thống.

uuGame download F2 đổi tên file hoặc folder. F3 mở explorer hoặc chọn thanh tìm kiếm. Nếu bạn đang mở sẵn một cửa sổ explorer thì nó sẽ làm nổi bật thanh tìm kiếm trên cửa sổ đó. Trong một số chương trình nó sẽ mở hộp thoại tìm kiếm giúp bạn tìm kiếm ngay trong chính chương trình đó.

s

Bejeweled 3 - Sự trở lại hoàn hảo au khoảng thời gian dài phát triển game đã có khá nhiều phiên bản mang tính đột phá điển hình như là 2 phiên bản gần đây nhất Bejeweled 2 và Bejeweled Blitz đã mang lại khá nhiều thành công cho PopCap. Tuy nhiên không chỉ dừng ở đó mới đây PopCap vừa công bố sẽ cho ra mắt tựa game Bejeweled 3 vào ngày 5/12/2010 với giá bán 19.95$.

Ctrl+Esc được dùng để mở Start menu. Ctrl+Shift+Esc mở Windows Task Manager mà không phải ấn trước Ctrl+Alt+Del trước. Alt+Space mở Window System Menu mà có thể được dùng để phóng to (x), thu nhỏ (n), đóng (c) hoặc di chuyển (m) cửa sổ. Tổ hợp phím này cũng được sử dụng với các cửa sổ không đóng được bằng Alt+F4.

Theo: Gamek

Tải về tại : http://www.mediafire.com/?a0m3mnu55nfs3m5 Pass mở: tech24.vn

TH Tổng Hợp

59.6 MB  

huuuuuuuuuuuuuuuuuu

59.6 MB  

huuuuuuuuuuuuuuuuuu