Page 1

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu

Hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi, hiện tại thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu? Tôi muốn đưa con gái đi trẻ hóa vùng kín và làm hồng nhưng còn ngại vấn đề chi phí. Mong bác sĩ cho tôi biết sớm để tôi chuẩn bị. Kim Trinh, Lào Cai


Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu: Tư vấn cùng bác sĩ Bác sĩ tư vấn: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu cho chúng tôi, xin được tư vấn cho bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/) Vùng kín đẹp không chỉ giúp chị em thêm tự tin mà đôi khi còn là “thước đo” về tiết hạnh. Điều này nằm ở việc nếu âm đạo quá giãn rộng, không se khít, dù không phải lỗi của bạn thì đôi khi vẫn khiến bạn đời nghi hoặc. Thế nên mới có chuyện nhiều cô nàng tìm đến các công nghệ thẩm mỹ vùng kín để được tự tin hơn và cũng để làm đẹp lòng người ấy. Hiện tại thẩm mỹ vùng kín cũng bao gồm nhiều công nghệ với những tác dụng khác nhau như: + Thu hẹp vùng kín: Mang lại hiệu quả cao trong việc làm đẹp và se khít vùng kín. Thu hẹp 2 môi giúp “cô bé” trở nên săn chắc và tươi trẻ hơn, tạo cảm giác tuyệt vời hơn khi quan hệ

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tiền + Trẻ hóa vùng kín: Phương pháp giúp làm mới âm đạo từ bên trong ra ngoài, đẩy lùi các tình trạng của vùng kín như giãn rộng, chảy nhão, mất sắc tố. Có thể tiến hành trẻ hóa kết hợp làm hồng vùng kín trong cùng một lần bằng công nghệ Laser Petit Action II.


Thực hiện thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu

Laser Action II là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và không đau. Phương pháp thích hợp với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ làm hồng và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện bằng Laser Action II hiện đang là một trong những phương pháp nổi bật nhất ở lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Các bác sĩ nhận định, tùy theo độ tuổi và mức độ lão hóa của âm đạo, bạn có thể cần từ 3 đến 5 lần trị liệu, khoảng cách khoảng 2 đến 3 tuần giữa các lần điều trị. Vùng kín sẽ được cải thiện, giúp chị em phụ nữ sẽ lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.


Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, ngay sau lần đầu tiên thực hiện, vùng kín đã thay đổi rõ rệt. Bạn có thể thực hiện và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí dành cho phương pháp này là 9 triệu đồng.

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu  
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu  

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu xem nhanh

Advertisement