Page 1

Kem làm hồng vùng kín

Hỏi: Bác sĩ có thể tư vấn giúp em một vài loại kem làm hồng vùng kín hiệu quả và an toàn được không ạ? Em muốn có vùng kín hồng hào, mịn màng nhưng chả hiểu sao dùng kem nào cũng không khá hơn được, vùng kín cứ thâm đen rất xấu. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho em một vài loại mỹ phẩm. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/) Ánh Dương, Hải Phòng


Kem làm hồng vùng kín: tư vấn cùng bác sĩ Bác sĩ trả lời: Chào em, cảm ơn em về câu hỏi kem làm hồng vùng kín, xin được trả lời em như sau: Trường hợp của em cũng tương tự như một số các bạn gái khác. Vấn đề vùng kín thâm, xạm đen là hiện tượng chung mà hầu hết phái đẹp đều dễ dàng mắc phải. Nguyên nhân thì có rất nhiều, có thể do di truyền hoặc cũng có thể là do sau khi sinh, nội tiết tố thay đổi,… Nhiều chị em vì xấu hổ và mặc cảm nên đã chọn lựa cách là sử dụng các loại kem trị thâm vùng kín được bán trên thị trường. Hiện nay, có các loại kem trị thâm vùng kín phổ biến như: + Kem trị thâm megavita: Làm sạch vùng da cần điều trị, lấy một lượng kem nhỏ thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng. Kem có thành phần dưỡng ẩm, có thể dùng hằng ngày.


Kem làm hồng vùng kín có tốt không +Kem trị thâm vùng kín chiết xuất từ lá dân tộc: Thuốc dùng được cho mọi loại da, được phát triển và sản xuất từ hãng mỹ phẩm dân tộc. Bên cạnh việc dùng mỹ phẩm, chị em cũng có thể tìm hiểu và chọn lựa công nghệ trị thâm và làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Kem làm hồng vùng kín có tốt không Công nghệ trị thâm vùng kín bằng Laser bao gồm 4 bước: _ Thăm khám và tư vấn _Làm sạch và sát khuẩn vùng kín _Làm hồng vùng kín bằng Laser Petit _Kết thúc quy trình, lúc này bạn có thể ra về ngay không cần nghỉ dưỡng


Kem làm hồng vùng kín có ảnh hưởng gì Với kỹ thuật này, vùng kín của bạn sẽ nhanh chóng trở nên tươi mới và hồng hào hơn nhờ tác động từ laser mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này hoàn toàn không đau và không sẹo, phù hợp với bất kỳ độ tuổi nào. Nhiều chị em đã nhanh chóng tìm lại được sự tự tin nhờ phương pháp làm đẹp vùng kín này. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ làm hồng vùng kín từ Laser Petit Action II. Với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên tâm và nhiều kinh nghiệm cùng các nhân viên tận tâm, chị em có thể yên tâm hơn khi đến với nơi này. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả và sự an toàn của công nghệ này, bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật làm hồng vùng kín.

Kem làm hồng vùng kín  

Kem làm hồng vùng kín xem nhanh

Kem làm hồng vùng kín  

Kem làm hồng vùng kín xem nhanh

Advertisement