Page 1

Cách làm trắng vùng kín

Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, vùng kín của tôi sau 2 lần sinh em bé thì hiện nay ngày càng nhão và đặc biệt là thâm “xì”. Vùng kín như vậy làm tôi cũng chán không thích gần gũi với chồng nữa. Xin hỏi hiện nay có những cách làm trắng vùng kín nào và cách nào là an toàn nhất? Xin cảm ơn. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/) Thạch An, Thái Bình

Cách làm trắng vùng kín: tư vấn cùng bác sĩ Chuyên mục tư vấn trả lời: Chào Thạch An, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách làm trắng vùng kín cho chúng tôi, xin giải đáp câu hỏi này như sau: Vùng kín bị thâm, tối màu là nỗi lo lắng của hầu hết chị em phụ nữ. Điều này không có gì lạ bởi lẽ vùng kín là khu vực luôn phải chịu sự nóng bức, ngột ngạt. Những chiếc quần lót quá chật hay quá bí, thời tiết khô hanh, nắng nóng làm đổ nhiều mồ hôi hay ngay cả sự di truyền cũng có thể


dẫn đến hiện tượng thâm đen vùng kín. Từ đó mà chị em bắt đầu tìm hiểu tất cả những cách có thể làm vùng kín trở nên trắng hồng hơn. Một số phương pháp phổ biến nhất đó là: + Dùng dầu oliu: Thoa dầu ô liu lên vùng da xỉn màu, massage khoảng 1-5 phút, chờ da khô tự nhiên rồi rửa sạch lại với nước mát. Thực hiện 2 lần/ 1 ngày, sau thời gian 4 – 6 tuần, cmàu da vùng kín sẽ sáng hồng lên rõ rệt. + Dùng phèn chua, bột đậu xanh, khoai tây, dưa leo,… cũng mang lại hiệu quả đáng kể trong việc đẩy lùi hiện tượng thâm đen vùng kín.

Cách làm trắng vùng kín ra sao

Các bí quyết này có nhược điểm chung là thường khiến vùng kín dễ bị dị ứng vì không hợp hoặc mất vệ sinh nếu không rửa lại kỹ. Ngoài ra, bạn sẽ phải đợi một thời gian thì mới bắt đầu có kết quả từ các phương pháp này. Để đảm bảo an toàn và giúp vùng kín nhanh trắng hồng, hiện nay nhiều người đã chọn công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action II.


Cách làm trắng vùng kín tốt ra sao

Phương pháp làm trắng hồng vùng kín bằng Laser Petit là một trong những kỹ thuật hàng đầu hiện nay giúp vùng kín se khít nhanh chóng và tươi mới hơn chỉ sau 15 phút thực hiện. Hiệu ứng nhiệt từ thiết bị sẽ thông qua ống âm đạo làm co rút cân xương hông và dây chằng cùng với mô niêm mạc của âm đạo. Các tế bào sẽ co lại và làm âm đạo săn chắc hơn. Công nghệ này được chuyển giao trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng và giúp nhiều khách hàng tự tin hơn với “cô bé” sau khi được tân trang.


Làm hồng vùng kín bằng Laser hội tụ khá nhiều ưu điểm như: nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt và không cần chờ đợi. Do đó mà với những quý cô bận rộn, kỹ thuật này xứng đáng được cho “điểm 10” về chất lượng.

Cách làm trắng vùng kín  
Cách làm trắng vùng kín  

Cách làm trắng vùng kín xem nhanh

Advertisement