Page 1

บทย่อ : อภิมหามหกรรมบ้าน “บ้านและสวนแฟร์ 11” ที่เพิ่งผ่านมา เรียกว่าเจอ “น้องน้้า” ท้าให้ต้องเลื่อนมา จัดงานกันในช่วง 17-25 ธันวา แทนที่ต้นเดือนพ.ย. ถึงจะไม่คึกครื้นเต็ม 100% เช่นปีที่ผ่านๆมา แต่ทุกบูธ ก็ “จัดเต็ม” HomeXpert ก็เป็นอีกบูธหนึ่ง ที่มีทั้งสีสัน..มีทั้งแคมเปญพิเศษช่วยน้้าท่วม..มีทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาอวดโฉม!!! ต้องเรียกว่างานบ้านและสวนแฟร์ปีนี้ เป็นงานที่ได้ใจกันจริงๆ “คนขาย...เข้าใจคนซื้อ” และ “คนซื้อก็...เข้าใจคนขาย” พอเป็นอย่างนี้แล้ว...ธุรกิจก็เดินหน้าได้ด้วยดี... Happy Happy ค่ะ

G-1 & G-3 สวิทซ์อัตโนมัติ..ได้รับการตอบรับกระหึ่ม!! :

ปีนี้ HomeXpert ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ สวิทซ์อัตโนมัติ เปิด-ปิดไฟบ้านตามเวลาที่ตั้ง รุ่นใหม่ G-1 ส้าหรับแบบ 1 สวิทซ์ และรุ่น G-3 ส้าหรับแบบ 3 ปุ่มสวิทซ์ ด้วยดีไซน์ที่เฉียบขึ้น....ด้วยคุณสมบัติทีแน่นขึ้น ทีมผู้ผลิต จาก HomeXpert มั่นใจในผลิตภัณฑ์รุ่นนี้มากๆ..ทั้งนี้..เพราะเราพัฒนาต่อเนื่องมาจากรุ่น TDW ที่ได้รับความนิยมมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา..แต่..ละครยังไม่ลงโรง..มันก็ตอบไม่ได้ว่า “คนดูจะชอบหรือเปล่า ?” เราก็รู้สึกเช่นนั้นเหมือนกันค่ะ.. ตลอดช่วง 10 วัน ที่ได้แนะน้า..ได้พูดคุย.. ได้ให้ลูกค้าสัมผัส ทดลอง..โอ้โฮ!!อะไรจะขนาดนั้น.. หายเหนื่อยเลยค่ะ... การตอบรับดีกว่าที่เราคิดมากมากๆๆ เลย ดีใจจริงๆ ค่ะ ^-^


แคมเปญ “มอเตอร์เยียวยาน้้าท่วม” โดนใจ : อย่างที่ทราบๆกันอยู่ มอเตอร์ประตูมันอยู่หน้าบ้าน..ไม่ง่ายนักที่จะถอดหนีน้า เพราะมันมีสายไฟ มันยึดอยู่กับ พื้นปูน ต่างกับตู้เย็น ทีวีที่ยกหนีน้าง่ายกว่า ดังนั้น..มอเตอร์จมน้้าเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงค่อนข้างยากสักหน่อย ส้าหรับเจ้าของบ้านทั่วไปๆ HomeXpert จึงออกแคมเปญพิเศษ เพื่อช่วยผู้ประสบภัยแบบไม่เน้นว่ามอเตอร์ ของยี่ห้ออะไร? “เพียงแค่...คุณเอามอเตอร์จมน้้ามาแลกกับมอเตอร์ใหม่” กันเลยทีเดียว แคมเปญนี้โดนใจเจ้าของบ้านแทบทุกท่านเลย.. ย้้าแคมเปญนี้เราเปิดให้กับมอเตอร์ทุกยี่ห้อ ไม่จ้าเป็นต้องเป็น HomeXpert ก็ได้ .. ก็น้ามันท่วมทุกบ้านนี่ค่ะ ถ้าจะช่วยเฉพาะลูกค้า HomeXpert พวกเดียวกันเองเท่านั้น ..มันรู้สึกไม่ค่อยดี เพราะก็เราคนไทยด้วยกัน...เราก็ต้องช่วยเหลือกัน..ไม่มากก็น้อยค่ะ

บูธสวย.. Chandelier Lift เด่น : อันนี้เราไม่ได้พูดเองนะค่ะ ลูกค้าพูดค่ะ.. โดยเฉพาะลูกค้าประจ้าที่เห็นเรามาทุกปีๆ... เค้าบอกกันว่า บูธ ดูสวยขึ้น (หรือจะแปลว่า ปีที่ผ่านมา..บูธ ของคุณไม่ได้เรื่องเลย... 555+) เราคิดเข้าข้างตัวเองดีกว่า บูธปีนี้ออกโทนสีด้า เช่นเคย แต่เด่นด้วยแท่น Chandelier Lift และแผงไฟแสดงระบบรีโมท สูง 4 เมตร ตั้งตระหง่าน เห็นได้จากระยะไกล แถมโคม Chandelier จะเลื่อนขึ้น-ลง ได้เอง..ทุกครั้งที่เลื่อนจะมีแสงไฟ LED สีแดง วิ่งประกอบด้วย..เท่ห์ซะไม่มีหละ ลูกค้าหลายท่าน..เดินมาหาเราเพราะเห็นเจ้าโคมไฟนี้วิ่งขึ้น-ลงค่ะ HomeXpert ขอขอบพระคุณลูกค้า ทุกท่านค่ะ ที่ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า HomeXpert ตลอดมา HomeXpert มีความภูมิใจ ที่สินค้าคนไทย ก็ไม่แพ้ ชาติใดในโลกค่ะ..ดั่งคาขวัญ ที่ว่า ไทยทา ไทยใช้ ไทยเจริญ ค่ะ

News  

HomeXpert ได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นผู้วางระบบรีโมท สำหรับทุกห้องพัก สำหรับโรงแรมขนาด 500 ห้อง ย่านศรีนครินทร์