Page 1

ะ ร า ส

อพาตเมนท์อัจฉริยะ ฉีกแนวด้วยความสะดวกสบายของเจ้ สสะดวกสบายของเจ้าของห้อง

ลงสลึง..claimร้อย

ใช้รีโมทเปิดไฟห้องนั่งเล่น ใช้รีโมทหรี่ไฟห้องนอน ใช้รีโมทเปิดประตูทางเข้าแทนการ์ด ใช้รีโมทเปิดน้ำพุ ใข้รีโมทเปิดสัญญาณเตือนภัย(กรณี มีอันตราย) ใช้สวิทซ์ตั้งเวลาเปิดเครื่องต้มกาแฟ ใช้สวิทซ์ตั้งเวลาเปิดไฟทางเดิน อื่นๆ อีกมากมาย

อย่างง..กับชื่อหัวข้อนะครับ HomeXpertสร้างขึ้นมาเองครับ ให้มันได้อารมณ์กระแทกแรงๆหน่อย แปลได้ว่า ถ้าเราทำธุรกิจ แล้วใช้เงินลงทุน หรือต้นทุนสินค้านิดเดียว แต่ประสิทธิภาพหรือภาพลักษณ์ที่ออกมาดูดี ดูเข้าท่า ผู้ใช้งาน ผู้ซื้อจะเข้าใจหรือตีความเองว่า สินค้านี้ต้องราคาสูงแพงแน่นอน มันก็เข้าทำนองต้นทุนแค่สลึงเดียว แต่ในมุนมองผู้ใช้งานราคาอาจสูงได้ถึง 100 บาททีเดียว! ลองคิดดูกระเป๋าถือ รองเท้าคุณผู้หญิงยี่ห้อดังๆ ดูเอาก็แล้วกัน ว่าที่ขายกันเป็นหมื่นต้นทุนสินค้าจริงๆเท่าไหร่! HomeXpert ขอนำเสนอแนวความคิดใหม่ เพื่อจุดประกายให้ท่านผู้สนใจลงทุนในธุรกิจอพาทเมนท์ได้ศึกษา และเราเชื่อมั่นมากว่าผลิตภัณฑ์ HomeXpert สามารถเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของท่านแน่นอน

อพาตเมนท์อัจฉริยะ

Gen X เด็กมหาลัย เป้าหลัก SMART APARTMENT มาตรฐานอพาทเมนท์เมื่อสมัยก่อนนู้น ถ้ามีแอร์กับตู้ชุมสายโทรศัพทท์ ถือว่า OKแล้ว อินเตอร์เนท 5 ปีมานี่ต้องมีเคเบิลทีวี คีย์การ์ด หลังๆก็ต้องมีWIFI ให้ใช้ แถมด้วยกล้องวงจรปิดถึงจะเข้ามาตรฐานอพาทเมนท์สมัยใหม่ ได้ลูกค้า ได้ราคา ใครคิดก่อน..ทำก่อน..ได้เปรียบเสมอครับ ไปตลาดต้องไปตอนตลาดเช้าอย่าไปทำตอนตลาดวาย ไม่มีอะไรเหลือ HomeXpertขอเสนอแนวความคิด“อพาร์ทเมนท์อัจฉริยะ-Smart Apartment” ท่านผู้ลงทุนอพาทเมนท์ของคิดดูว่า “ถ้าเราลงเงินเพิ่มอีกซักห้องละ 3,000-5,000 บาทเท่านั้น (ซึ่งก็น่าจะประมาณ 1-2%ของค่าก่อสร้าง) แต่เราสามารถเรียกเก็บค่าเช่ารายเดือนเพิ่มได้อีกอย่างน้อยก็ 15-20% แถมฉีกคู่แข่งด้วย สนใจไหมครับ”

แนวความคิดนี้ ใช้ได้กับอพาทเมนท์ทุกประเภทครับ แต่ถ้าถามว่า กลุ่มไหนจะตอบรับ “อพาทเมนท์อัจฉริยะ” ได้เร็วที่สุด ก็น่าจะเป็น กลุ่มวัยทำงาน วัยนักศึกษาจะเป็นกลุ่มที่ตอบรับแทบจะทันที และพร้อมที่จะกระจายข่าวสารข้อมูล ประเภทปาก-ต่อ-ปาก ซึ่งจะเกิด Talk of the Town ได้อย่างง่ายดาย ประโยชน์จะตกอยู่กับเจ้าของอพาทเมนท์ที่ปรับแนวออกเป็น “อพาทเมนท์อัจฉริยะ” ยิ่งถ้าเราสร้างสัญลักษณ์ที่ฉีกออกมา ว่าอพาทเมนท์นี้เป็น SMART APARTMENT เอาให้มันเด่นๆ

ตอนนี้เริ่มมีแล้วนะครับ HomeXpert ได้รับเกียรติจากเจ้าของอพาทเมนท์ที่อยู่บริเวณมหาวิทยาลัยชื่อดัง สร้าง SMART APARTMENT ได้รับการตอบรับดีมากๆ ครับ

อุปกรณ์บ้านอัจฉริยะของไทย

www.homexpert.us

บ.อี-สไตล์ จำกัด 223/285 ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 17 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 02-962-0145 02-964-9463


Package อพาทเมนท์อัจฉริยะ เพื่อให้ท่านผู้สนใจลงทุนธุรกิจอพาทเมนท์ ได้แนวสำหรับพิจารณา HomeXpertจะทำตัวอย่างPackage ให้ดูเบื้องต้น 3 Package แบ่งตามงบประมาณการลงทุน เพื่อให้ผู้ลงทุนเลือกให้เหมาะสมกับเม็ดเงินและแนวทางธุรกิจของตัวเอง

Smart Apartment -แพคเกจไม่บาน (4,300บาทต่อห้อง)

เดือน

่อ บาทต แพกเกจเล็กสุด ลงทุนประมาณ 1% ของมูลค่าการก่อสร้างต่อห้อง 0 0 ละ 3 ุนแล้ว ง เจ้าของห้องพัก จะมีรีโมทเปิด-ปิดไฟแสงสว่างหรือปลั๊กไฟ 2 จุด(รีโี มท 2 ตัวและตัวรับ 2 ตัว) อ ้ ท ห ิ่มอีก ือนก็คืน พ เ เจ้าของห้องสามารถควบคุมไฟได้ทั้งจากรีโมทและสวิทซ์ผนัง า ่ ค่าเช ค่ 14 เด แ ส่วนกลาง สะดวกและประหยัดด้วยสวิทซ์ตั้งเวลาเปิด-ปิดไฟส่วนกลางแต่ละชั้น ถ้าคิด

Smart Apartment -แพคเกจล้ำสมัย (ุ6,500บาทต่อห้อง) แพกเกจกลาง ลงทุนประมาณ 2% ของมูลค่าการก่อสร้างต่อห้อง เจ้าของห้องพัก จะมีรีโมทแบบ 4 ปุ่ม สำหรับเปิดประตูทางเข้าอพาทเมนท์ แทนการใช้บัตร สำหรับเปิด-ปิดไฟในห้องได้อีก 3 จุด เพิ่มความหรูด้วยสวิทซ์หรี่ไฟติดผนังแบบprogramableอี leอีก 1 จุด ส่วนกลาง สะดวกและประหยัดด้วยสวิทซ์ตั้งเวลาเปิด-ปิดไฟส่วนกลางแต่ละชั้น

เดือน

่อ บาทต 0 0 ละ 5 ุนแล้ว ง อ ้ ท ห ิ่มอีก ือนก็คืน พ เ า ่ ค่าเช ค่ 13 เด แ ถ้าคิด

Smart Apartment -แพคเกจสุดจ๊าบ (ุ9,000บาทต่อห้อง) แพกเกจใหญ่ ลงทุนประมาณ 3% ของมูลค่าการก่อสร้างต่อห้อง เจ้าของห้องพัก จะมีรีโมทแบบ 4 ปุ่ม สำหรับเปิดประตูทางเข้าอพาทเมนท์ แทนการใช้บัตร สำหรับเปิด-ปิดไฟในห้องได้ 2 จุด สำหรับเปิด-ปิดและหรี่ไฟได้ 1 จุด สวิทซ์ตั้งเวลา เพื่อใช้ในห้องอีก 1 จุด ส่วนกลาง สะดวกและประหยัดด้วยสวิทซ์ตั้งเวลาเปิด-ปิดไฟส่วนกลางแต่ละชั้น

หมายเหตุ : 1) ราคาแพคเกจ เป็นงบประมาณเพื่อประกอบการตัดสินใจ 3) เป็นราคาอุปกรณ์บ้านอัจฉริยะ ไม่รวมชุดล๊อคไฟฟ้า โคมไฟ หลอดไฟ สวิทซ์ ฯลฯ

เดือน

่อ บาทต

00 1,0 แล้ว ะ ล ง ีกห้อ นก็คืนทุน อ ม ่ ิ พ ่าเช่าเ ค่ 9 เดือ ค ด ิ แ ถ้าค

2) ประมาณจากค่าก่อสร้างต่อห้องที่ 10,000 บาท/ตร.ม. ขนาดห้อง 30 ม. 4) ราคายังไม่รวมค่าติดตั้งอุปกรณ์

HomeXpert Smart Apartment  

HomeXpert Smart Apartment

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you