Page 1


ZENDA là thương hiệu thời trang giành cho giới trẻ được ra đời từ năm 2015. Sau 2 năm đi vào hoạt động, ZENDA trở thành cái tên được nhiều người biết đến nhờ những dòng sản phẩm thời thượng trong phân khúc thời trang dạo phố trẻ trung, năng động. Sự đón nhận được thể hiện rõ nét qua hệ thống showroom phát triển rộng khắp tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc đến miền Trung.


Giá trị thực sự của bạn nằm ở sự tự tin về cơ thể bạn dù cho có béo hay gầy, cao hay thấp! Trang phục giúp bạn có cảm xúc nhiều hơn! Khi khoác lên những thiết kế của Zenda, nghĩa là bạn đang khoác cả một tâm thế tự do không ràng buộc, để khát khao bùng cháy với chính những giá trị tiềm tàng nơi con người bạn!


Logo nhận diện mới của ZENDA với chữ "Z" được thể hiện với sự cách điệu từ ý tưởng hình chiếc túi sau của chiếc quần Jeans khoẻ khoắn, năng động, cánh chim mang hơi hướng tự do và thể hiện cái tôi đột phá mạnh mẽ của tuổi trẻ. Hy vọng với những cá tính thương hiệu mà ZENDA xây dựng, sẽ đáp ứng nhu cầu thời trang ngày càng cao của giới trẻ. ...Hãy tung bay như cánh chim giữa bầu trời tự tại.


FASHION


A

Với màu xanh Blue đậm, mang dấu ấn năng lượng tràn trề của sinh lực, khát khao thể hiện cái tôi, màu của bầu trời cao rộng, màu của chất liệu Jeans truyền thống, chất liệu kinh điển đã đi vào huyền thoại.

C


B

D


Có một số cách để logo có thể được sử dụng trên nền ảnh, nhưng mỗi lựa chọn với từng hình ảnh nên được thực hiện cẩn thận, đảm bảo logo không bị cản trở bởi hình ảnh Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng màu trắng hoặc xanh ở trên cùng của hình nền TIPS: - Sử dụng logo đặt trên nền ảnh có độ tương phản cao. - Tránh sử dụng những hình ảnh có quá nhiều chi tiết. - áp dụng lớp phủ trong suốt tối hơn trên hình ảnh giúp logo nổi bật hơn.

Tránh sử dụng


Một vài nguyên tắc cần thiết cho việc sử dụng nhận diện thương hiệu. Tuyệt đối không thay đổi hình ảnh logo bằng cách xoay, xiên, co kéo hay bất kỳ cách nào. Bao gồm việc thêm vào những trang trí không cần thiết như đổ bóng hay tạo viền. Bên cạnh là ví dụ vài cách mà không bao giờ được làm.

A. Không xoay logo B. Không co bóp C. Không đặt thêm những thành tố không thuộc logo D. Không thay đổi kích thước từng phần thuộc logo E. Không sắp xếp lại các thành tố trong logo F. Không vẽ thêm chi tiết vào logo G. Không sử dụng màu sắc khác được cung cấp H. Không đổ bóng hay thay đổi font chữ I. Không đặt logo trong hộp màu khi đặt trên nền ảnh.


A

B

C

FASHION

D

E

F

G

H

I


“Giá trị thực sự của bạn nằm ở sự tự tin về cơ thể bạn dù cho có béo hay gầy, cao hay thấp! Trang phục giúp bạn có cảm xúc nhiều hơn! Khi khoác lên những thiết kế của Zenda, nghĩa là bạn đang khoác cả một tâm thế tự do không ràng buộc, để khát khao bùng cháy với chính những giá trị tiềm tàng nơi con người bạn! - CEO Zenda


TYPOGRAPHY Typography là một công cụ thương hiệu mạnh mẽ khi được sử dụng nhất quán. Bộ kiểu chữ này thể hiện cảm giác sang trọng và hiện đại của thương hiệu, nên được sử dụng trên tất cả các ứng dụng in và web

VL ENCORPADA CLASSIC Sử dụng cho tiêu đề UPPERCASE

UTM AVO Sử dụng cho tiêu đề và phần thân

UTM AVO

UPPERCASE

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0

Regular Italic

Bold

Bold Italic


COLOR PALETTE màu sắc là một phần của bản sắc thương hiệu. Việc sử dụng nhất quán bảng màu không chỉ củng cố sự gắn kết của thương hiệu, mà màu sắc còn phục vụ mục đích tâm lý bằng cách truyền đạt một cảm giác nhất định đến khách hàng. mang dấu ấn năng lượng tràn trề của sinh lực, khát khao thể hiện cái tôi, màu của bầu trời cao rộng, màu của chất liệu Jeans truyền thống, chất liệu kinh điển đã đi vào huyền thoại. Tông màu vàng be và ghi nhạt thanh thoát gợi lên sự sang trọng, tinh tế - yếu tố cần thiết trong thời trang.

CMYK: 2, 2, 10, 0 RGB: 248, 245, 230 Hex: #f7f5e6

CMYK: 100, 81, 22, 7 RGB: 21, 72, 130 Hex: #124782

CMYK: 73, 49, 12, 0 RGB: 84, 121, 172 Hex: #5479ac

CMYK: 8, 6, 6, 0 RGB: 232, 232, 232 Hex: #e8e8e8


Hotline: 0975.171.338 Fb: www.facebook.com/ZendaVietnam/ Website: http://zenda.vn

Profile for Long Hoàng

Zenda - BG  

Zenda - BG  

Advertisement