Page 1

Sửa khóa càng xe máy tận nơi – Sửa khóa Phương Đông 10/03/2014 BY ADMIN LEAVE A COMMENT

inShare 1 Chiếc khóa càng xe máy của bạn bị kẹt, hóc chìa, bạn cần đánh thêm chìa hay bạn bị mất chìa khóa càng xe máy – Sửa khóa Phương Đông sẽ tới giúp bạn giải quyết sự cố liên quan tới khóa chỉ sau 15 phút khi bạn alo cho chúng tôi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa càng xe, khóa chống trộm rất hiện đại, công nghệ cao để giúp quý khách bảo vệ tài sản của mình, nhưng do một số lý do đáng phát sinh liên quan quanh thiết bị bảo vệ ấy của bạn khiến chính bạn gặp phải những tình huống bất ngờ. Với đội ngũ nhân viên thợ khóa lành nghề, cùng sự áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào công việc sửa hóa Phương Đông luôn là địa chỉ tin cậy sửa khóa của người dân Thủ Đô trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi liên tục hoàn thiện chính mình đề đáp ứng được những ưu cầu khắt khe nhất của các khách hàng đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số nguyên nhân bạn phải sửa khóa càng xe: - Thường các khách hàng gọi cho chúng tôi đều là nữ nguyên do chủ yếu là bỏ quên chìa khóa ở đâu đó nhưng không nhớ. - Chạy đường rằn, ổ khóa lỏng sau thời gian sử dụng lâu bị ăn mòn khiến hay bị hóc khóa, kẹt khóa, thêm việc bạn làm móc chìa khóa quá nặng khiến ổ khóa bị lỏng. - Cũng có khi là bạn gọi cho chúng tôi chỉ để làm thêm cho bạn một bộ chìa khóa mới để dụng phòng trong lúc quên, mất chìa khóa.

Phương Đông chuyên sửa khóa càng xe máy các loại

Mẫu khóa càng xe máy

- Khóa chữ U toàn thân Inox trắng, Khoá yeti của Italy, Khoá chữ U hãng Amimao, - Khóa đĩa Thái, Việt Nam - Khóa chân chống, khóa càng ngang, khóa càng đĩa - – Sửa khóa chống trộm, Lắp công tắc bí mật cho xe để đóng mở hệ thống khơi động, Lắp thiết bị cảm ứng rung hay di chuyển, gắn chíp điện tử


- Gắp khoá quét từ, khóa điện, định vụ GPS cho xe. Quý khách có thể xem thêm các loại khóa càng xe trong video sau:

Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội – Sửa Khóa Phương Đông Chuyên Nghiệp – Nhanh Nhất – Giá Tốt Địa chỉ: Số 486 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội Website: http://thokhoahanoi.com Nhân mở khóa – Phá khóa tất cả các loại khóa, phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt nhất (đối với các khu vực tỉnh khác mời bạn gọi Hotline để được tư vấn thêm)

Nguồn thokhoahanoi.com

Sửa khóa càng xe máy tận nơi