Page 1


Ðịa chỉ: Số 33, ngõ 109, phố Bồ Ðề, quận Long Biên, Hà Nội Phone: 0243-972-9144 Fax: 0243-972-9155 Email: contact@kambynine.com Website: www.kambynine.com


Về chúng tôi Với tình yêu thời trang, tình yêu cho sự hoàn mỹ đã giúp chúng tôi tạo dựng thương hiệu Kam by nine. Ra đời chưa lâu nhưng Kam by nine đã chiếm được thiện cảm rất lớn của người tiêu dùng. Ðặc biệt là các bạn trẻ có gu thẩm mỹ cao. Từ khi đi vào hoạt động Công ty đã rất chú trọng việc nghiên cứu phát triển mẫu mã, nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc trang thiết bị. Chúng tôi xây dựng hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh hoạt cao nhằm đáp ứng kịp thời và tối đa nhu cầu về thời trang của quý khách hàng.


KAM BY NINE SHOWROOM Chúng tôi hiện là nhà cung cấp thời trang lớn cho các chuỗi siêu thị như Vinmart, Lan Chi mart...... Showroom Kam by nine tại sảnh tầng 01 AEON mall Long biên. Số 59 Trần Phú- Thành Phố Hà Giang. Ðể đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu thời trang cho giới trẻ năng động chúng tôi đã kết hợp với Tập đoàn dệt may VN số 25 Bà Triệu mở mới 02 gian hàng của công ty. (Dự kiến khai trương trước dịp lễ 30/4/2018). KAM BY NINE luôn mong muốn chào đón khách hàng với những hình ảnh đẹp. Chuyên nghiệp, không gian mua sắm thoải mái, rộng rãi, thuận tiện nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.


SỨ MỆNH Chúng tôi mong muốn tạo dựng một diện mạo mới mẻ, tự tin cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp và góp phần mang lại thành công trong cuộc sống cũng như trong hoạt động kinh doanh của bạn.


SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI Ðược Kam by nine thiết kế và bán sẵn dành riêng cho giới công sở Việt Nam. Phù hợp với môi trường làm việc và khí hậu Việt Nam. Ðối tượng khách hàng mà Kam by nine hướng tới là các phụ nữ có dộ tuổi từ 18-45 tuổi năng động, hiện đại, thanh lịch.


THIẾT KẾ SẢN XUẤT ÐỒNG PHỤC

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Ðầu tư thiết kế đồng phục cho nhân viên là công cuộc đầu tư nhân sựu cho doanh nghiệp. Bởi nhân viên chính là người quảng bá, khuếch trương cho doanh nghiệp nhanh và hiệu quả nhất. Bao gồm trang phục: Hệ thống các ngân hàng, bưu điện, xây dựng, kiến trúc......

Chúng tôi tư vấn dựa trên kinh nghiệm thự tế kết hợp với nghiên cứu đặc thù riêng cảu doanh nghiệp đặt trong bối cảnh toàn ngành. Ý kiến tư vấn của chúng tôi là sản phẩm “may đo” cho từng khách hàng.


THANK YOU!


Ðịa chỉ: Số 33, ngõ 109, phố Bồ Ðề, quận Long Biên, Hà Nội Phone: 0243-972-9144 Fax: 0243-972-9155 Email: contact@kambynine.com Website: www.kambynine.com

K a m profile  
K a m profile  
Advertisement