Page 1

Hát karaoke trực tuyến và chia sẻ tại SanNhac.com Nhu cầu ca hát hiện nay rất phát triển không chỉ ở giới trẻ mà kể cả giới trung niên và người ñứng tuổi cũng rất thích hát. Tuy nhiên, không phải ai cũng thường xuyên có cơ hội ñược luyện tập cùng nhạc công hay với dàn Karaoke 5, 6 số. Nếu muốn luyện giọng mà không có các ñiều kiện tốt mọi người có thể tìm ñến dịch vị hát Karaoke miễn phí ñược cung cấp tại: www.sannhac.com ðây là một dịch vụ mới chính thức ñi vào hoạt ñộng sau một thời gian thử nghiệm. ðiều kiện cần và ñủ sử dụng ñược dịch vụ là bạn phải có một máy tính nối mạng có gắn Microphone và một tài khoản tại www.sannhac.com. ðể ñăng ký, trên trang chủ bạn nhấp vào ðăng ký rồi ñiền các thông tin theo yêu cầu. Xong, bạn tiến hành ñăng nhập và bắt ñầu các hoạt ñộng của mình. ðể hát Karaoke, bạn nhấp vào Phòng thu rồi thực hiện theo các bước sau:. Bước 1: Trong Danh mục Karaoke, bạn tiến hành chọn bài hát theo ca sỹ hay thể loại nhạc và theo thứ tự chữ cái. Ngoài ra, có thể chọn cách sắp xếp bài hát theo số lần thu, thời gian cập nhật… Bạn có thể nhận thấy ngay danh mục bài hát tại sàn nhạc rất ña dạng với hơn12000 bài hát (và ñang tiếp tục ñược cập nhật) từ Dân ca, nhạc trẻ, nhạc Trịnh ñến các thể loại Rock, Rap-Hip hop ñủ ñể phục vụ cho mọi sở thích ca hát khác nhau. Bước 2: Trong màn hình hát Karaoke, bạn cho chạy thử nhạc ñể làm quen trước khi hát. ðồng thời bạn tiến hành kiểm tra và thiết lập âm lượng cho Microphone ñể việc thu âm ñược kết quả tốt nhất. Cách thực hiện chi tiết xin xem tại: http://www.sannhac.com/help. Bước 3:Sau khi làm quen với nhạc bài hát ñã chọn và thiết lập xong cho Microphone, bạn nhấp vào biểu tượng ñể bắt ñầu. Lúc này trên màn hình player sẽ xuất hiện dòng recording.


Bước 4: Sau khi thu xong, bạn có các tùy chọn: Nghe lại, Hát lại, Lưu và Hủy bạn nên chọn Nghe lại ñể kiểm tra sản phẩm của mình trước khi lưu. Sau khi bạn lưu lại thì sẽ có các tùy chọn Riêng tư và Chia sẻ bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể tạo Slide ảnh ñể hiển thị cùng bản thu hoặc sử dụng các hình ảnh mặc ñịnh và chọn hình ñại diện cho bài hát. Xong, bạn nhấp Lưu ñể thiết lập. Nếu muốn thưởng thức các bài hát thuộc hạng topten, bạn chọn Sàn diễn ñể xem. Sàn nhạc còn tổ chức các cuộc thi hát tại Sàn ñấu và trao giải cho các thành viên có thứ hạng cao. Một tính năng khá hay nữa là trang cá nhân của bạn, ñể xem bạn nhấp vào Tôi. Tại ñây bạn sẽ có các thông tin về ñiểm số, cấp ñộ, số lượt nghe các bài hát, số fan hâm mộ… Nếu là thành viên mới, bạn sẽ ở cấp ñộ ca sỹ “nổi tiếng” tương ñương… Chaien trong truyện ðô rê môn mà thôi. Bạn hãy cố gắng thu nhiều bài hát hay ñể ghi ñiểm cao hơn. Biết ñâu bạn sẽ thành ca sỹ nổi tiếng tương tự như một số diễn viên nghiệp dư trên YouTube thì sao?. Ngoài ra, ñây cũng là một ñiều kiện ñể bạn gửi những lời yêu thương của mình ñến ai ñó bằng những ca từ thiết tha và tiếng hát chân tình của mình một cách ñơn giản nhất. Nếu bạn cần thu bài hát không có trong danh sách, hãy nhấp vào Yêu cầu Karaoke và gửi các thong tin về bài hát cho người quản trị. Mọi thắc mắc của các bạn trong quá trình thực hiện tại “studio” sannhac.com sẽ ñược hỗ trợ trực tiếp bởi nickname Y!M là sannhac.


ðịa chỉ liên lạc: Nguyễn Văn Mẫn Tổ 35, Phường Hòa Thọ ðông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố ðà Nẵng . Số tài khoản: 711A-9027485-5. Ngân hàng Công thương Việt Nam Email : glasswool@gmail.com ðiện thoại : 05113673424-0935123369

karaoke  
karaoke  

Hat karaoke truc tuyen