Page 1

Trị viêm lỗ chân lông hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên Lỗ chân lông to thường gặp cả ở nam và nữ. Lỗ chân lông thường có cấu tạo nhỏ chứ không to và tạo ra bề mặt da mịn màng, sáng sủa, tươi sáng. Vì vậy bề mặt da có láng mịn hay không phụ thuộc rất nhiều vào trạng thái của lỗ chân lông. Nếu lỗ chân lông to, sần sùi sẽ làm cho làn da của chúng ta trông tối đi, kém mịn màng và tươi sáng. Hãy tìm hiểu cách trị viêm lỗ chân lông từ nguyên liệu thiên nhiên dưới đây nhé. Trị viêm lỗ chân lông bằng rượu ngâm với gừng nghệ Dùng 0,7 kg nghệ và 0,3 kg gừng. Rửa sạch. Ngâm muối 10 phút. Gọt vỏ. Đập dập. Cho vào 1 cái hũ sạch.

Dùng 1,2 – 1,5 lít rượu trắng đổ vào hũ sao cho rượu ngập nghệ và gừng hoặc cao hơn 1 chút không sao. Ngâm hỗn hợp trong vòng ít nhất 2 tháng tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng và ẩm ướt. Sau 2 tháng bạn sẽ thấy hỗn hợp rượu có màu vàng trong, không sủi bọt, có mùi thơm đặc trưng.


Sử dụng 5 thìa cà phê hỗn hợp này hòa vào nước tắm. Tắm liên tục trong 2 tháng. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong việc trị viêm lỗ chân lông, đồng thời cũng làm trắng da trông thấy. Trị viêm lỗ chân lông bằng tinh dầu hương thảo Tinh dầu hương thảo chiết xuất từ tự nhiên là một trong những cách trị viêm lỗ chân lông hiệu quả và an toàn. Nếu bạn thực hiện đều đặn phương pháp này 3 lần mỗi tuần bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể. Các bước như sau: – Tẩy da chết vùng da cần điều trị từ chanh và đường – Lấy 2 giọt tinh dầu hương thảo lên da và massage nhẹ nhàng trong 20 phút để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da – Rửa lại với nước sạch. Xem thêm Tẩy keo 502 Gáy uốn chữ Hộp đèn siêu mỏng

Profile for Tiendu

Trị viêm lỗ chân lông hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên  

Trị viêm lỗ chân lông hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên  

Profile for hathaovy
Advertisement