Page 1

Mặt nạ làm trắng da cho nam giới chất lượng Cách làm trắng da cho nam hiệu quả, bí quyết dưỡng trắng da cho nam hiệu quả nhanh nhất không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là những cách làm trắng da cho nam đơn giản có thể làm tại nhà. Mặt nạ đất sét dưỡng ẩm Mặt nạ đất sét tốt cho da của nam giới vì phần lớn nam giới có làn da dầu so với phụ nữ. Đất sét có công dụng làm sạch sâu và chứa đủ nước để cung cấp ẩm cho da.


Thực hiện: Trộn bột đất sét hay cao lanh với nước cất, nha đam, mật ong, một quả trứng để làm thành một hỗn hợp đặc, mịn. Áp dụng hỗn hợp lên da mặt không quá 10 phút rồi rửa sạch. Làm trắng da mặt cho nam bằng hạnh nhân và mật ong Hạnh nhân và mật ong là những nguyên liệu có tác dụng giúp sáng da mặt và còn tạo thêm độ bóng cho da.


Để có được kết quả tốt, bạn phải ngâm qua đêm quả hạnh. Sau đó vào sáng hôm sau bạn tiến hành gọt vỏ và nghiền nhỏ chúng ra, rồi thêm vào một ít mật ong và đắp hỗn hợp này lên da mặt. Đợi khô tự nhiên rồi rửa sạch mặt bằng nước. Làm trắng da cho nam giới hỗn hợp bột gạo Nguyên liệu: - 2 muỗng bột gạo - một ít bột nghệ - một vài giọt sữa tươi - vài giọt nước cốt chanh tươi Cách làm: Cho 2 muỗng bột gạo đã chuẩn bị sẵn và thêm vào một ít bột nghệ nữa nha các bạn, một vài giọt sữa tươi không đường và thêm một vài giọt nước cốt chanh tươi. Trộn tất cả các nguyên liệu này với nhau ta thu được một hỗn hợp và thoa đều hỗn hợp này lê trên da. Để trong vòng 10 đến 15 phút. Sau khi đã khô, các bạn rửa mặt sạch với nước ấm Xem thêm Tẩy keo 502 Gáy uốn chữ Nhôm hộp đèn

Profile for Tiendu

Mặt nạ làm trắng da cho nam giới chất lượng  

Mặt nạ làm trắng da cho nam giới chất lượng  

Profile for hathaovy
Advertisement