Page 1

Cắt woven tại Hà Nội Vải PP dệt dạng cuộn hay còn được gọi là manh, được sản xuất từ nhựa PP, qua dây chuyền kéo chỉ tạo thành sợi, sau đó được dệt thành vải dạng hình ống với các khổ trong khoảng từ: 35 tới 70cm. Ứng dụng cắt woven Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP (polypropylene) nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần. Vải không dệt được lấy làm nguyên liệu chế tác nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao, phổ biến rộng rãi trong cuộc sống như:

Làm túi vải không dệt sử dụng trong thương mại, mua sắm hàng hóa thay thế cho túi nylon Làm vỏ đĩa CD với nguyên liệu vải không dệt.


Sản xuất các ấn phẩm quà tặng quảng cáo Sử dụng để đựng tiền, vận chuyển tiền dành cho ngân hàng Theo số liệu thống kê, mức tiêu thụ vải không dệt của Nhật Bản năm 2009 đạt 338.480 tấn, trong đó sản phẩm được dùng trong lĩnh vực y tế chiếm 26,7%, đồ dùng gia dụng 18,5%, xây dựng dân dụng 8,7%.. Cắt vải không dệt hay cắt woven bằng máy laser linh hoạt, tiện lợi, đơn giản, dễ dàng, chính xác cao. Ưu điểm cắt, khắc mềm, mịn, sạch, không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm cần khắc. Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn 2.5 mét nước lớn gai vải, spun-ngoại quan vải, máy cắt tự động, tua máy dệt vải Sự miêu tả: Để chạy ổn định, tốc độ và hiệu ứng phân đoạn của máy cắt và cắt ... Tham khảo thêm Cắt tấm PE Cắt tấm KEVLAR Cắt tấm xốp KT

Cắt woven tại Hà Nội  
Cắt woven tại Hà Nội  
Advertisement