Page 1

Cách giảm cân bằng ngũ cốc an toàn, nhanh chóng Cách giảm cân bằng bột ngũ cốc đang là một trong những cách giảm cân được các chị em truyền tai nhau là hiệu quả. Thế nhưng ít ai biết rằng, cách giảm cân này sẽ lại phản tác dụng nếu bạn áp dụng sai cách. Dinh dưỡng từ ngũ cốc giảm cân hiệu quả Theo các chuyên gia, ngũ cốc nguyên hạt rất tốt cho sức khỏe, bởi cellulose trong ngũ cốc có thể ức chế sự hấp thụ cholesterol, giảm mỡ máu, kích thích đông ruột, ngừa táo bón. Đồng thời, rất nhiều ngũ cốc nguyên hạt có giá trị dược liệu như kiều mạch có chứa “chất diệp lục” và “rutin” giúp điều trị huyết áp cao.

Kết quả một cuộc khảo sát về dinh dưỡng và sức khỏe của các nhà nghiên cứu Mỹ cho thấy những phụ nữ thường ăn sáng bằng ngũ cốc có xu hướng ít tăng cân hơn những người thường chọn những món ăn khác hoặc không ăn sáng. Tuy nhiên, các loại ngũ cốc ít tăng cân là loại ngũ cốc nguyên chất chưa qua chế biến.


Những loại ngũ cốc chế biến sẵn, đóng hộp thường chứa hàm lượng chất béo, muối và đường ở mức cao. Một tô ngũ cốc nhiều đường có thể ‘ru ngủ’ sự trao đổi chất và khiến bạn nạp vào cơ thể đến 2.500 kcal và 30g chất béo. Dùng ngủ cốc giảm cân đúng tỉ lệ Thành phần của bột ngũ cốc nên có: đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu đen, vừng đen và gạo lứt. Lần lượt theo thứ trự trên chúng ta sẽ có tỉ lệ chọn các loại hạt là: 1:1:1:0,5:0,5:0,5 Cách chọn đậu: – Đậu xanh: Nên chọn loại nguyên hạt và còn vỏ. – Đậu đỏ: Nên chọn đậu Việt Nam, hạt nhỏ, chứ đừng mua đậu đỏ Trung Quốc. – Đậu nành (đậu tương): Cũng chọn đậu nào vàng, tròn, nhỏ và hơi méo méo thì mới là đậu Việt nhé. – Vường đen: Vừng đen phải mẩy và có vỏ. Công thức giảm cân từ ngũ cốc Cách giảm cân bằng bột ngũ cốc vô cùng đơn giản, chỉ cần áp dụng theo các bước sau: Trước hết hãy rửa sạch, ít nhất 2 3 nước, vì đậu rất nhiều bụi bẩn. Khi rang thì sẽ rang từng loại đậu. Rang đậu nành (đậu tương): Đến khi vàng sẫm, tách vỏ và có mùi thơm là được. Đậu xanh và đậu đỏ chỉ cần chuyển màu và hết mùi ngái là ổn. Đậu đen thì cần căn chỉnh hơn, thấy mùi thơm cũng là chín rồi. Vừng đen: Khi rang vừng nên dùng tay ướt bóp cho vừng thấm nước, sau đó rang khô lửa nhỏ, đến khi lách tách và thấy thơm là vừng đã chín. Gạo lứt: Rang thơm vàng là đã chính. Rang xong, ủ đậu với giấy và quấn vải xung quanh.


Để tầm 30 phút đổ đậu ra cho nguội. Sau đó hoặc là dùng máy xay để xay cho nhuyễn, hoặc là mang ra hàng xay bột. Cách ăn bột ngũ cốc hiệu quả Mỗi lần pha tầm 3 muỗng với cốc nước sôi 200ml, khuấy đều cho tan, và nên cho thêm đường ăn kiêng để dễ ăn bạn nhé! Hãy quan tâm đến vóc dáng của mình, một vòng eo thon gọn cùng sức khỏe vàng sẽ có được khi bạn áp dụng cách giảm cân bằng bột ngũ cốc như trên. Chúc bạn thành công. Xem thêm in uv in gỗ in kính

Cách giảm cân bằng ngũ cốc an toàn, nhanh chóng  
Cách giảm cân bằng ngũ cốc an toàn, nhanh chóng  
Advertisement