Page 1


VỀ ÔNG

‘‘

NGUYỄN TẤT KIỂM

Tuổi Thơ Đầy Hoài Bão

,,

            ­€ ‚ ƒ„ … †‡   ˆ  † ‰Š‹ŒŽ‘Š ’“ ”’Š• Š–ƒ—€Š

– Š˜ †™‡ š›– ˆ œŠž ŸŠ‘’¡ €™†ž’š†Ÿ ¢†™ 

Ÿ Š•Š£†¤ƒ¥¦†§Šž ƒ§Šƒ¨©

  

 

ªŠŽŠ ˆ«Œ¤¦ – ¬Š¦ ›Š® Š« ’ž Š˜ ’“  ˆ €® « – ¦ ‹ †¯ ªŠ –Œ «  œ ° ªŠ ±  Œ ² –  ­ „ˆ ‡Š¦› †ž†³ŠŠŽ   Š¦›  €‹ ¤¢ † ’ Œ †ž†§’—Š ¢†‹ ’ “ ¯Š Š˜  œ°ªŠ¦›Œ €„«’ Œš † š— £ž €ˆ‹š ¦ „ †š´ƒ‹Š˜ « ‡Š‚†…Œ £ž µ› Š‡ œŠž€

02

PROFILE TAKI GROUNP


CON ĐƯỜNG GÂY DỰNG ĐẾ CHẾ KINH DOANH Ngay từ năm thứ 2 đại học, ông đã mở công ty đầu tiên của mình. Năm 2011, Công ty Cổ phần Truyền thông Sonic Việt Nam ra đời dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Tất Kiểm lúc đó vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Với 12 nhân viên hoạt động trong lĩnh vực SEO và tiếp thị, công ty đầu tay của ông nhanh chóng phát triển và vững mạnh. Thế nhưng thương trường khắc nghiệt đã khiến ông phải nhìn nhận lại đứa con tinh thần của mình, và tìm một hướng phát triển mới. Những kiến thức đáng quý qua hàng năm trời khởi nghiệp, những bài học vô giá sau thất bại, và cả hoài bão thuở bé vẫn đang cháy trong tim. Năm 2015, ông bắt đầu dạy Facebook Marketing, truyền những kiến thức mình tích lũy được cho những người khao khát học tập. Trên nền tảng đó, năm 2016, ông thành lập Công ty Taki Academy hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Marketing. Đây cũng chính là tiền thân của Taki Group sau này.

Năm 2018, với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho phái đẹp, ông Nguyễn Tất Kiểm thành lập công ty NET BEAUTY hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm. Với đội ngũ nhân viên tài năng và máu lửa, NETBEAUTY nhanh chóng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình. Không tự thỏa mãn với thành công của mình, ông Nguyễn Tất Kiểm liên tiếp tung ra 2 dự án là Công ty Cổ phần Công nghệ ICEO (08/2018) hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và Công ty Cổ phần Công nghệ Đào tạo Mega Education (03/2019) hoạt động trong lĩnh vực đào tạo online. Đây sẽ là 2 mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Taki Group mà ông Nguyễn Tất Kiểm đang xây dựng. Với khát vọng lớn của mình, chắc chắn vị doanh nhân Nguyễn Tất Kiểm sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn trên con đường thực hiện giấc mơ thuở bé của mình. Giấc mơ đó của ông giờ đây mang tên: TAKI GROUP.

PROFILE TAKI GROUNP

03


NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC 2017

2018

2019

04

Đạt Danh Hiệu Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm

Tháng 11/2018, giảng dạy 1000 sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân với chủ đề “Tuổi trẻ khởi nghiệp”

Tháng 09/2019 Giảng dạy 400 sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp với chủ đề “Du lịch Việt Nam – cơ hội và thách thức” • Trực tiếp đào tạo Marketing cho hơn 100.000 học viên • Sách “kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá” (NXB Thanh Niên) với 20.000 cuốn được bán ra. • Sách “xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Đột Phá” (NXB Công Thương) với 6.000 cuốn được bán ra. • Mang lại công việc với thu nhập ổn định cho hàng trăm sinh viên hoàn cảnh khó khăn.

PROFILE TAKI GROUNP


PROFILE TAKI GROUNP

05


TAKI GROUP Là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, lấy nền tảng cốt lõi là lĩnh vực kinh doanh online. Được thành lập từ năm 2016, Taki Group đã và đang ngày càng mở rộng hệ sinh thái của mình bao gồm: Kinh doanh online, đào tạo trực tuyến, tiếp thị liên kết,… Với những người lãnh đạo là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Taki Group đang từng bước vươn mình, không ngừng phát triển, ngày càng tiến những bước tiến xa hơn và nhanh hơn trên chặng đường khẳng định mình trên thương trường trong nước và quốc tế.

06

PROFILE TAKI GROUNP


CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN - TRỰC THUỘC TAKI GROUP

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI NETBEAUTY VIỆT NAM Lĩnh vực hoạt động: Bán lẻ mỹ phẩm.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO MEGA EDUCATION Lĩnh vực hoạt động: Đào tạo trực tuyến.

03/2019

06/2018 06/2016 CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TAKI VIỆT NAM Lĩnh vực hoạt động: Đào tạo Marketing

08/2018 CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ICEO Lĩnh vực hoạt động: Thương mại điện tử.

PROFILE TAKI GROUNP

07


TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ TẦM NHÌN Trở thành tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á trong việc ứng dụng các nền tảng online vào kinh doanh, nhằm cung cấp cho đối tác và khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất.

SỨ MỆNH TAKI Group luôn hướng tới việc kết hợp công nghệ tiên tiến và kiến thức kinh doanh để tối ưu hóa những giá trị đem lại cho mọi đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế, liên tục tạo ra và phát triển những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, phục vụ cho từng cá nhân, tổ chức và toàn xã hội.

08

PROFILE TAKI GROUNP


TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ GIÁ TRỊ CỐT LÕI T

– Trust – Tin tưởng: Taki Group cam kết là thương hiệu đáng tin và đầy trách nhiệm đối với nhân viên, đối tác, khách hàng và xã hội.

A

– Advanced – Tiên tiến: Taki Group luôn đề cao tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, không ngừng cải tiến và thích ứng nhanh để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ từng ngày.

K – Knowledge – Kiến thức: Taki Group là một môi trường

chuyên nghiệp và luôn đặt tri thức lên hàng đầu, luôn khuyến khích nhân viên tự tìm tòi, học hỏi và vượt lên chính mình .

I – Impressive - Ấn tượng: Taki Group luôn áp dụng tôn chỉ

“Yêu thương làm gốc rễ - Kỷ luật làm lối đi” để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Tập hợp những con người ấn tượng để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ ấn tượng.

PROFILE TAKI GROUNP

09


THÀNH VIÊN TRONG BAN ĐIỀU HÀNH

Tổng Giám Đốc TAKI GROUP

Ông NGUYỄN TẤT KIỂM • Giám Đốc TAKI ACADEMY • CEO Founder NETBEAUTY • Giám Đốc ICEO • Giám Đốc MEGA EDU

10

PROFILE TAKI GROUNP


Bà NGUYỄN THỊ THẮM Giám Đốc NETBEAUTY

Ông ĐINH VĂN ĐỈNH Phó Giám Đốc ICEO

Bà TRẦN HỒNG LY Trợ Lý Điều Hành MEGA EDU

PROFILE TAKI GROUNP

11


Giám đốc TAKI ACADEMY Ông NGUYỄN TẤT KIỂM

Công ty Cổ phần Công nghệ Taki Việt Nam (Taki Academy) là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên đào tạo các khóa học online và offline về lĩnh vực Marketing – Kinh doanh online, Kinh doanh hệ thống… Đây chính là những viên gạch đầu tiên để ông Nguyễn Tất Kiểm xây dựng lên Taki Group. Mất trắng sau thất bại đầu đời, thế nhưng những kiến thức Digital Marketing mà Tất Kiểm tích lũy được là vô giá.

12

PROFILE TAKI GROUNP

Năm 2015, ông bắt đầu đi truyền thụ lại những kiến thức ấy thông qua những lớp học của mình. Sau 1 năm giảng dạy, Tất Kiểm nhận ra vai trò ngày càng quan trọng của Digital Marketing và nhu cầu học tập khổng lồ trong lĩnh vực này. Năm 2016, ông quyết định thành lập ra Taki Academy gắn liền với thương hiệu người thầy Nguyễn Tất Kiểm.


Các Khóa Học Của Taki Academy

Khóa Học Trực Tiếp:

• Khóa học facebook marketing 4.0 • Khóa học Boss Club • Khóa học Leader camp • Khóa học Thủ lĩnh sân khấu • Khóa học Leader Platinum • Khóa học Master of Business • Khóa học Đội nhóm thần tốc • Đào tạo hệ thống doanh nghiệp

Khóa Học Online:

• Khóa học bí mật livestream trăm đơn • Khóa học xây dựng hệ thống đại lý toàn quốc 4.0 • Khóa học business system on facebook • Khóa học bán hàng trên facebook cá nhân • Khóa học kinh doanh mỹ phẩm đột phá • Khóa học bán hàng hiệu quả trên zalo

PROFILE TAKI GROUNP

13


Những Thành Tựu Đáng Tự Hào...

1

14

Top 1 Việt Nam về đào tạo doanh nghiệp mỹ phẩm.

2

Đứng đầu Việt Nam về số lượng học viên đào tạo Facebook Marketing.

3

Đào tạo trực tiếp cho hơn 100.000 học viên

4

Tổ chức đào tạo cho hơn 150 hệ thống của Việt Nam với quy mô mỗi hệ thống từ 1.000 – 10.000 đại lý.

5

Có hội trường đào tạo riêng Comatce Tower, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

6

Cộng đồng Boss Club vững mạnh: tập trung hơn 150 chủ doanh nghiệp, doanh nhân sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam; các nhà đào tạo xuất sắc trong trong ngành kinh doanh online, thương mại điện tử...

PROFILE TAKI GROUNP


PROFILE TAKI GROUNP

15


16

PROFILE TAKI GROUNP


CEO Founder

Ông Nguyễn Tất Kiểm Giám đốc

Bà Nguyễn Thị Thắm Công ty Cổ phần Thương mại Netbeauty Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ dược mỹ phẩm, mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng cao của những thương hiệu uy tín cho phái đẹp. Sau sự thành công của Taki Academy, giám đốc Nguyễn Tất Kiểm luôn ấp ủ trong đầu một dự án mới. Năm 2018, ông nhận thấy thời cơ đã đến: • Nhu cầu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ là rất lớn và ngày càng tăng cao. • Digital Marketing và thị trường mua bán online đang bùng nổ. • Tập hợp được một đội ngũ nhân viên tài năng và máu lửa. Đó cũng chính là lúc Netbeauty ra đời. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty nhanh chóng đạt được những thành tựu đáng kể, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững sau này. • Đã kết nối với 5 nhà cung cấp dược mỹ phẩm lớn trên cả nước, với hơn 20 nhãn hàng uy tín và chất lượng cao. • Tháng 8/2019, doanh số của NetBeauty đạt mức 5 tỷ đồng, đánh một dấu mốc thành công ban đầu quan trọng của công ty. “Đối với tôi, thành tựu lớn nhất của NetBeauty là đã mang lại việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho hơn 150 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cuộc sống tốt hơn” – ông Nguyễn Tất Kiểm.

PROFILE TAKI GROUNP

17


A XNET KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

18

PROFILE TAKI GROUNP


A XNET KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

Giám đốc

Ông Nguyễn Tất Kiểm Phó Giám đốc

Ông Đinh Văn Đỉnh ICEO là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, với sàn thương mại điện tử mang tên Maxnet. Maxnet là một hệ thống tiếp thị liên kết, phát triển dựa trên mô hình tính phí trên một lần thực hiện hành động CPA ( Cost Per Action). Đây là nền tảng kết nối những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và những nhà phân phối - thực chất chính là những người làm marketing online. Qua nhiều năm kinh nghiệm làm Digital Marketing, ông Nguyễn Tất Kiểm đã nhận ra tầm quan trọng của lĩnh vực này đối với cả những người quảng cáo và các nhà sản xuất. Do đó, một phần muốn hỗ trợ cho các học viên của mình, một phần muốn đem lại những giá trị cao nhất cho nhà sản xuất cũng như toàn xã hội, ông quyết định thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ ICEO. Với lĩnh vực Affiliate Marketing còn chưa quá phổ biến ở Việt Nam, đây vừa là cơ hội, vừa là những thách thức đối với ICEO. Thế nhưng với những lãnh đạo tâm huyết và kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tài năng, máu lửa, ICEO tự tin sẽ thành công với mục tiêu trở thành top 3 doanh nghiệp về Affiliate Marketing lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2023.

PROFILE TAKI GROUNP

19


20

PROFILE TAKI GROUNP


CEO Founder

Ông Nguyễn Tất Kiểm Trợ Lý Điều Hành

Bà Trần Hồng Ly Công ty Cổ phần Công nghệ Đào tạo Mega Education chính là dự án về giáo dục tiếp theo của Taki Group, chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến. Nhận ra tiềm năng to lớn của hình thức đào tạo online, giám đốc Nguyễn Tất Kiểm đã khởi động dự án ngay trong tháng 3/2019. Mega Education đặt ra tham vọng lớn sẽ trở thành nền tảng online số 1 về giáo dục cho doanh nghiệp tại Việt Nam trong năm đầu tiên thành lập, trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về việc phân phối khóa học online sau 2 năm. Với kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức kinh doanh của giám đốc Nguyễn Tất Kiểm, đội ngũ nhân viên máu lửa và sự hậu thuẫn của các công ty khác trong hệ sinh thái, mục tiêu này của Mega Education hoàn toàn có thể đạt được.

Khóa Học Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp:

Khóa Học Toàn Dành Cho Học Sinh:

• Quản trị nhân sự nội bộ • Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng • Chiến lược tài chính, quản trị tài chính • Kế toán dành cho CEO

Giảng dạy chương trình toán cho học sinh từ lớp 1-12.

PROFILE TAKI GROUNP

21


TAKI GROUP ‘‘Chặng Đường Tương Lai Đầy Tham Vọng,,

“Thắp Lửa Hoài Bão” Chính là slogan phù hợp nhất với Taki Group. Hoài bão về một đế chế kinh doanh hùng mạnh của ông Nguyễn Tất Kiểm đã được lan truyền, được thắp lên trong mỗi công ty thành viên, mỗi đội nhóm, mỗi cá nhân trong tập đoàn. Trong tương lai, 4 công ty thành viên trong hệ sinh thái Taki Group đều đặt cho mình những mục tiêu vô cùng tham vọng.

22

PROFILE TAKI GROUNP


MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI Mỗi công ty thành viên đều có những mục tiêu đầy tham vọng của riêng mình, tuy nhiên những mục tiêu đều không xa rời với sứ mệnh của tổ chức là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến cho các cá nhân, tổ chức và xã hội.

Đối với Taki Group cũng như mọi công ty thành viên, những lợi ích của đối tác và khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

A XNET KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

Taki Academy đặt mục tiêu trở thành chuyên gia về lĩnh vực đào tạo CEO, nhân viên doanh nghiệp và các đội nhóm marketing, lọt vào top 20 thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực đào tạo Bán hàng online. 1.000.000 chính là con số học viên mà Taki Academy hướng tới trong 3 năm tiếp theo.

Tham vọng của NetBeauty trong tương lai là thành lập 1 nhãn hiệu mỹ phẩm riêng. Trong 5 năm tới, ông Nguyễn Tất Kiểm dự định sẽ đưa NetBeauty trở thành một thương hiệu mỹ phẩm quốc dân, để khi nhắc đến mỹ phẩm, phái đẹp sẽ nghĩ ngay đến NetBeauty – công ty cung cấp mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực Affiliate Marketing mới mẻ và đầy thách thức, tuy nhiên hoài bão của ICEO cũng không hề nhỏ. Đích đến của ICEO là top 3 doanh nghiệp về Affiliate Marketing lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2023.

MegaEdu kỳ vọng vào những bước tăng trưởng thần tốc. Năm 2020, mục tiêu của nền tảng giáo dục này là đứng số 1 Việt Nam về đào tạo online cho doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, năm 2021, MegaEdu hướng tới trở thành công ty hàng đầu về phân phối khóa học online tại Việt Nam.

PROFILE TAKI GROUNP

22


CÁC ĐỐI TÁC CỦA TAKI GROUP TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR

Từ năm 2018 TAKI và HBR đã trở thành đối tác trong lĩnh vực đào tạo. TAKI là diễn giả thỉnh giảng trong nhiều sự kiện đào tạo, workshop của HBR tổ chức về kinh doanh, marketing, thương mại điện tử. Đồng thời, HBR cùng cộng tác với TAKI trong việc cho ra đời cuốn sách nổi tiếng “Xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá” xuất bản tháng 8/2019. THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM MOI COMESTIC của Hồ Ngọc Hà

TAKI hợp tác với MOI Comestic trong vai trò cố vấn chiến lược, diễn giả chính được mời thỉnh giảng trong các chương trình đào tạo về kinh doanh online, khởi nghiệp. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ IDO

Là đối tác triển khai và cung cấp các công cụ hỗ trợ Digital Marketing cho Taki Group, giúp ngày càng cải thiện các chất lượng khóa học cũng như các hoạt động marketing, bán hàng của Taki.

24

PROFILE TAKI GROUNP


PROFILE TAKI GROUNP

25


Văn Hóa Tập Đoàn Là một người đào tạo về marketing và quản lý doanh nghiệp, ông Nguyễn Tất Kiểm luôn hiểu rõ tầm quan trọng của sự gắn kết giữa các thành viên trong một đội nhóm. Chính vì vậy, những buổi đào tạo nội bộ, những chương trình team building và những chuyến du lịch, dã ngoại đã không còn xa lạ gì với những thành viên của Taki Group. Không chỉ đơn thuần là giải trí, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng, đó còn là dịp để mỗi cá nhân trang bị cho mình thêm những kiến thức, kỹ năng và xây dựng nên những đội nhóm đoàn kết, vững mạnh, tiến xa hơn trên con đường phát triển của Taki Group.

26

PROFILE TAKI GROUNP


PROFILE TAKI GROUNP

27


số 4 ngách 3 ngõ 80 Nhân Hòa Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Email: info@taki.vn Website: https://takigroup.vn/

Profile for HÀN QUYẾT

BROUCHER TAKI GROUP 2019  

TEST

BROUCHER TAKI GROUP 2019  

TEST

Advertisement