Page 1

Cuộc sống hiện đại và văn minh hiện nay không thể thiếu những thiết bị phụ trợ cho an ninh , an toàn …. Công ty nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện thoại gọi cửa màn hình ( chuông cửa có hình) của Commax và Hyundai Hàn quốc cho các đối tác lắp đặt hoặc dự án các Chung cư cao cao cấp. Thiết bị này giúp cho người chủ căn hộ và khách liên lạc với nhau mà không cần vào đến tận nhà hoặc chủ động đón tiếp khách.Công ty kỹ thuật số Sài Gòn à một trong các công ty chuyên cung cấp, lắp đặt : camera, thiết bị báo động, máy chấm công, chuông cửa màn hình, chuông cửa có hình.... .

Ngoài cung cấp lắp đặt công ty chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa chuông cửa mà hình các hãng. Khi sử dụng chuông cửa một thời gian thì chuông cửa xuất hiện các lỗi, sự cố trong quá trình sử dụng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để có được chất lượng phục vụ tốt nhất.Ngoài chế độ bảo hành dài hạn khi cung cấp lắp đặt chuông cửa màn hình Công ty chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ bảo hành khi sửa chữa chuông màn hình các loại khi sửa chữa. Khi chuông cửa nhà bạn gặp trục chặc sự cố:


* Bấm nút ấn chuông mà không có tín hiệu. * Bấm nút ấn mà màn hình không sáng với chuông cửa màn hình. * Chuông tự nhiên kêu khi không có ai ấn nút chuông cửa. * Chuong cua man hinh không lên khi ấn nút ấn............ Khi gặp phải các trường hợp trên bạn hãy yên tâm và gọi cho chúng tôi để được khắc phục sự cố nhanh nhất và sớm nhất. LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ: CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 Chi nhánh HCM: Số 135/12A Hòa Hưng - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh Website: http://www.thegioianninh.com.vn

he thong chuong cua co hinh  
he thong chuong cua co hinh  

he thong chuong cua co hinh