Page 1

Thiết kế website là yếu tố rất quan trọng đối với những cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh, phát triển thương hiệu lâu dài. Tùy vào khả năng cũng như nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thiết kế website phù hợp với mình. Thiết kế web bằng mã nguồn mở Thiết kế website wordpress, jooomla…hay nói chung là thiết kế web bằng mã nguồn mở là cách làm nhanh chóng và tiết kiệm nhất, những gì bạn cần làm là chọn một mã nguồn có sẵn rồi chọn lựa một giao diện mà bạn thấy phù hợp nhất Lợi ích của cách làm này là giúp bạn có thể sở hữu được một lwebsite khá hoàn chỉnh một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiện được không ít thời gian, chi phí.

Tuy nhiên điểm bất lợi khi thiết kế web bằng mã nguồn mở đó là vì giao diện có sẵn nên bạn cần phải tùy chỉnh lại giao diện này theo nhu cầu của bạn. Đôi khi bạn có thể sẽ phải tìm đến một dịch vụ nào đó để giúp bạn làm công việc này.


Ngoài ra, bạn còn phải thường xuyên theo dõi cập nhật mã nguồn và giao diện để tránh phát sinh những lỗi đáng tiếc. Tham khảo các mẫu website wordpress cao cấp: https://sumedia.net/services/thiet-ke-website-wordpress/ Thiết kế website với những công cụ tạo web nhanh Một xu hướng cũng được nhiều người áp dụng khi phát triển website đó là dùng những công cụ tạo web nhanh. Đây là một cách làm rất tốt phù hợp với những người muốn tự thiết kế, làm ra một website mà không cần phải am hiểu về code. Những công cụ này khá đơn giản để sử dụng, bạn sẽ chỉ mất vài công đoạn kéo thả là đã có thể sở hữu cho mình một website. Bạn có thể sử dụng những yếu tố mà nhà cung cấp đưa ra, thay đổi nó một chút, bố trí thứ tự, tùy chỉnh màu nền, chữ và bạn sẽ có một website theo nhu cầu.

Lợi ích của cách làm này là bạn sẽ không nhất thiết phải am hiểu về lập trình hay thiết kế mà vẫn có thể tự làm nên một website, chưa kể cách làm này cũng ít tốn kém.


Bất lợi của hình thức này chính là bạn sẽ không sở hữu hết những gì của website, mà phải dùng trên server của đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn muốn có một tính năng nào đó nhưng chưa chắc nhà cung cấp sẽ làm cho bạn, Xây dựng website từ đầu Phần lớn trong chúng ta khi có nhu cầu cần một website mới, thì sẽ nghĩ đến việc đầu tiên là lựa chọn một dịch vụ thiết kế website. Đây sẽ là cách làm mà nhiều công ty áp dụng nếu website là một yếu tố rất quan trọng của họ. Cách làm nay này sẽ giúp cho bạn có được thành phẩm theo đúng như những gì mà bạn cần, tất nhiên là còn phải tính đến số tiền mà bạn đầu tư cho việc thiết kế website. Bạn sẽ trao đổi với dịch vụ thiết kế, cùng họ bàn và tìm ra hướng đi tối ưu dành cho bạn, những dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp sẽ tư vấn thêm cho bạn với kinh nghiệm và chuyên môn của họ để website của ban đươc tối ưu và hoàn chỉnh nhất.

Website thường được thiết kế theo hình thức nào  
Website thường được thiết kế theo hình thức nào  
Advertisement