Page 1

Trong thời buổi kinh doanh hiện nay thì hình thức kinh online đã và đang trở thành một xu hướng cho những ai bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, cách làm này giúp người kinh doanh giải quyết được nhiều vấn đề về việc tăng doanh thu, phát triển hình ảnh bản thân. Nhưng trong thời gian gần đây, mạng xã hội đã bùng nổ một cách mạnh mẽ, tiêu biểu nhất là việc bán hàng qua Facebook đang đem đến rất nhiều doanh thu cho nhiều người. Vậy thì các công ty, người bắt đầu làm kinh doanh thì có nên chú trọng đầu tư cho việc thiết kế website hay không? Website thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng

Để sở hữu một mẫu thiết kế website wordpress bán hàng online thì bạn cần đầu tư một số thứ như là tiền thiết kế, tên miền, hosting cùng với đó là làm nội dung, hình ảnh ... có thể thấy rằng ngân sách bỏ ra cho việc thiết kế website là không nhỏ và trong trường hợp kế hoạch bán hàng của bạn không đúng đắn thì sẽ dẫn đến nhiều rủi ro. Mặt khác, việc kinh doanh trên Facebook lại có vẻ dễ dàng hơn.


Với những điều trên thì bạn sẽ cảm thấy kinh doanh qua facebook có vè tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh doanh và phát triển thương hiệu lâu dài thì bạn phái đầu tư thiết kế website chất lượng, hoàn chỉnh vì nó mang lại những giá trị sau: Có được mẫu thiết kế website wordpress chuyên nghiệp sẽ khiến người tiêu dùng thấy được sự nghiêm túc của bạn trong việc kinh doanh. Với những thông tin bạn thể hiện trên website thì khách hàng sẽ có thêm niềm tin vào sản phẩm, thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó có một lợi ích mà bạn sẽ không có được nếu kinh doanh bằng Facebook đó là chứng nhận từ Bộ công thương điều này sẽ củng cố thêm niềm tin của khách hàng dành cho bạn. Website giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn so với Facebook. Bạn nên biết rằng hiện nay, đa số người tiêu dùng khi có nhu cầu mua một sản phẩm nào đó thì họ thường dùng công cụ tìm kiếm của Google. Việc website của bạn đạt thứ hạng cao sẽ là yếu tố để giúp mặt hàng, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.


Ngoài ra, việc mua bán trên website sẽ có độ bảo mật tốt hơn so với việc trao đổi mua bán Facebook. Không những thế, với sự điều chỉnh thuật toán thường xuyên của Facebook, việc tiếp cận người tiêu dùng của sẽ trở nên thụ động và tác động không nhỏ đến kế hoạch kinh doanh của bạn. Với những lý do trên thì nếu bạn muốn triển khai chiến lược kinh doanh lâu dài và chắc chắn, thì nên có cho mình một website hoàn chỉnh hoặc lựa chọn công ty thiết kế website wordpress uy tín.

Co nen dau tu thiet ke website hay khong  
Co nen dau tu thiet ke website hay khong  
Advertisement