Page 11

สี่โศก เพื่อ หนึ่งสุข

TRIPLE SSS

โศกนาฏกรรมฟอร์ทเทรสเสี้ยน จากกองเชียร์กลุ่มเล็ก ๆ ด้วยจำนวนคนเพียงน้อยนิด แต่หัวใจ เต็มเปี่ยมล้นทะลักไปด้วยความจริงใจที่ต่างเข้ามาช่วยกันสนับ สนุนด้วยการเข้ามาแสดงตัวแสดงตนเปิดเผยหัวใจ ใจปราการ ว่าเราเป็น กองเชียร์ฟอร์ทเทรสเสี้ยน บางคนยังไม่พร้อม ก็ส่ง แรงใจช่วยเชียร์ ช่วยสนับสนุนทีมและสโมสรฯ ด้วยการหาซื้อ เสื้อเชียร์ อุปกรณ์เชียร์ วันใดที่พร้อมเราต่างก็ใส่เสื้อเชียร์ สมุทรปราการ ออกมาจากบ้านด้วยความภาคภูมิใจ ด้วยหัวใจ ทรนงไม่อายและพร้อมจะบอกทุกคนที่เข้ามาถาม ว่า "ไปเชียร์ ปราการ"นั่งและยืนเชียร์ด้วยกันแล้วแต่ความสะดวกและความ พร้อม "90 นาที ไม่มีหยุด สุภาพบุรุษสมุทรปราการ" จากเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้ง 90 นาที ไม่มีหยุด จริงหรือเปล่า และ สุภาพบุรุษ หรือ นักเลง กันแน่ ถูกตั้งเป็นคำถามให้ต้องตอบ นับตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 21 พ.ย. 2553 กองเชียร์ป้อมปราการทุก ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนเข้ามาเป็นกองเชียร์ฟอร์ทเทรสเสี้ยน ตั้งแต่เมื่อใดก็ตาม พวกเราต้องเป็นผู้ให้คำตอบด้วยตัวเราเอง และ ต้องตอบคำถามคาใจนี้จนกว่าจะมั่นใจว่า อีกไม่นาน พวกเราจะต้องกลับมาอย่างชัดเจน เชียร์บอลปราการด้วย ความสนุกสนาน และ ได้รับความสุขติดตัวกลับบ้านไปอย่างอิ่ม ซัดย2ร์ฟอร์ประตู นำดาวซั ลโว เอิบ“เดอะมั ใจในความเป็สน”กองเชี ทเทรสเสี ้ยนตลอดกาล

ฉบับที่ 1 วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2553

FORTRESS NEWS

ข้อความจาก เจ้าสุดยอด สวัสดีครับ เสียดาย อด 3 แต้มเลยครับ ทัพนักเตะเราก็ ทุ่มเทสุดชีวิต โหมบุกแบบพายุทอร์นาโด แต่ต้องยอมรับ ว่าสไตล์การเล่นแบบหนักหน่วงของชัยนาท ส่งผลต่อผล ของเกมส์นี้มากจุดเปลี่ยนสำคัญ เพชรฆาตหน้าหยกของ เรามัสก็โดนสอยไปหนึ่ง ต้องหามออก ตามไปติดๆ เจ้า อามัว จรวดดำ ของเราก็โดนเหยียบเข้าที่หน้าหามออก ทันทีอีก แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับว่านักเตะเราพัฒนาไป อีก 1 ขั้นคือการควบคุมอารมณ์ นัดนี้ทำได้ดีมากทั้งที่ได้ รับเสียงโหวตจากทั่วสารทิศชัยนาททีมนี้เล่นหนักมาก แต่ในระหว่างการเล่นก็ไม่ได้มีเรื่องมีราวอะไรส่วนหนึ่ง หลังจากนัดระยองนักบอลของเราได้รับการอบรมเตือน สติกันอย่างหนัก ที่สำคัญความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ของนักเตะเราตอนนี้มีสูงมาก ขอให้แฟนบอลของ สมุทรปราการทุกท่านเป็นกำลังใจกันต่อไปนะครับ

ใจความสำคัญจริงๆ คือ มีหลายเสียง บอกมาว่าการ เชียร์ของฟอร์เทรสเสี้ยนไม่เหมือนเดิม ด้วยหลายๆ เหตุผล สโมสรมีความมุ่งหมายที่จะเห็นการเชียร์ของ กองเชียร์สมุทรปราการ เป็นกองเชียร์ที่มีสีสัน สมุทรปราการ เอฟซี เป็นทีมฟุตบอลเล็กๆ ทีมหนึ่งที่มีเรื่องราว เอนเตอร์เทน เพราะกองเชียร์มีส่วนต่อภาพลักษณ์ชื่อ การต่อสู้ ความทรงจำ ตำนาน เสียงหัวเราะ และ เสียงร้องไห้ มากมายหลากหลายเรื่อง แยกแยะหลายประเด็น แตกหัวข้อได้ เสียงของจังหวัด ของสโมสร นั่นคือมีความสำคัญมาก เรื่อยแบบไม่น่าเชื่อว่าจะมาได้ไกลกว่าที่คิดไว้กับระยะเวลาเริ่ม ถึงมากที่สุด ในระหว่างนี้ทางสโมสรก็กำลังวางแผน ต้นออกเดินทางจากจุดปล่อยตัวเป็นทางการ ในการแข่งขัน วางกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้พลังฟอร์เทรสเสี้ยนฟื้นกลับมา ฟุตบอลอาชีพ ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น2 กลุ่ภภาคกลางและตะวันออก โดยสิ่งที่สำคัญที่สุดทีมฟอร์เทรสเสี้ยนคือบุคคลที่มีจิตใจ ฤดูกาลที่แล้ว ปี 2009 ต่อเนื่องมาถึงฤดูกาลนี้ ปี 2010 ทำให้ รักการเชียร์ อยากเห็นสมุทรปราการ มีการเชียร์ที่ยิ่ง สมุทรปราการ เอฟซี มีเรื่องราวที่น่าสนใจให้พูดถึงไม่แพ้สโมสรฯ ใหญ่ จึงอยากซาวเสียงสมาชิกในเว็บก่อนครับว่าพร้อม ไหน ๆ ในระดับเดียวกัน ช่วยกันกลับมาให้เร็ว กลับมาให้ทันการ กันหรือยังที่จะปลุกวิญญาณฟอร์เทรสเสี้ยน เจ้าสุดยอด กลับมาให้อยู่ในเส้นทางไปดิวิชั่น 1 พอดีเลย กับ นัดที่ 7 ยินแฟนบอลรุ่นเก่ากล่าวว่าความฝันของกองเชียร์ ปราการออกไปเยือนเลย ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 2553 ณ สนาม เคยได้ ที เ ่ ริ ม ่ ก่ อตั้งด้วยกันมาคือวันหนึ่งถ้าเรามีสนามเราจะมี เลย ริเวอร์ไซด์ (สนามกีฬาจังหวัดเลย) เวลา 16.00 น. เพื่อจะ เดินลงมาจากภูสูง อากาศหนาว กลับสู่ปากน้ำบ้านเราด้วยความสุข แสตนฝั่งฟอร์เทรสเสี้ยนแสตนนี้จะทาสีฟ้าขาวและแสตน นี้จะเป็นตำนานของสมุทรปราการเอฟซีพร้อมปลุก อย่างอบอุ่นอีกครั้งอย่างที่เคยเป็นมา วิญญาณฟอร์เทรสเสี้ยนกันยังครับชาวปราการเอฟซี ..สุดยอด..

ร่วมรอบแชป์เปี้ยนลีก

โปรแกรมการแข่งขันนัดที่ 7 กลุ่ม บี วันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 2553 อันดับ 5 เลย ซิตี้ VS สมุทรปราการ เอฟซี อันดับ 4 อันดับ 3 เอฟซี ภูเก็ต VS บางกอก เอฟซี อันดับ 6 อันดับ 1 ระยอง เอฟซี VS ชัยนาท เอฟซี อันดับ 2

FORTRESSIANS NEWS V1  

D2 CHAMPIONSLEAGUE 2010 Group B ระยอง เอฟซี ชัยนาท เอฟซี เอฟซี ภูเก็ต สมุทรปราการ เอฟซี เลย ซิตี้ บางกอก เอฟซี ป้อมปราการ 1 คันรถบัส ฉบับที่...

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you