Page 1

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ HIỆN ĐẠI Modern Shophouse Residences


NHÀ PHỐ LIỀN KỀ PHỐ CÚC MÔ HÌNH NHÀ Ở KẾT HỢP CÙNG MẶT BẰNG KINH DOANH LÝ TƯỞNG


NƠI KINH DOANH SẦM UẤT, CHỐN NGHỈ NGƠI YÊN BÌNH


Phố Cúc là mô hình phát triển hiện đại của khái niệm nhà liền kề truyền thống. Thiết kế đột phá, thông minh với các vách kính rộng, khoảng giếng trời hợp lý, ban công lớn tạo nên không gian sinh hoạt thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Điểm nhấn đặc biệt của Phố Cúc là không gian kinh doanh thương mại độc lập của toàn bộ khu phố nằm ở tầng 1 với vỉa hè rộng rãi phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh. Phố Cúc lưu giữ ý tưởng “nơi kinh doanh sầm uất, chốn nghỉ ngơi yên bình” với phong cách thiết kế hiện đại. Mỗi căn Nhà Phố đều sở hữu hai mặt tiền phục vụ nhu cầu kinh doanh thương mại và sinh sống riêng biệt của chủ nhân.


6

3

1

Phố Cúc

2

Khu Biệt Thự Vườn Mai

3

Công Viên Mùa Xuân

4

Công Viên Mùa Thu

5

Công Viên Mùa Hạ

6

Đại lộ Ecopark (Đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên)

7

Cầu Bắc Hưng Hải

1 5 4 2

7

SÔNG BẮC H

ƯNG HẢI


Nằm trong không gian xanh mát của Ecopark, Phố Cúc sở hữu vị trí tuyệt đẹp trong lòng khu đô thị và được bao quanh bởi hệ thống các công viên mùa Thu và mùa Xuân. Với hệ thống hạ tầng và tiện ích đã hoàn thiện, Phố Cúc hứa hẹn mang tới một phong cách nhà ở thương mại hiện đại, năng động. Mặt tiền kinh doanh Phố Cúc có vỉa hè rộng rãi, hướng nhìn sang Khu Biệt Thự Vườn Mai đầy cây xanh bóng mát. Mặt sau có hướng nhìn vào khu công viên cảnh quan nằm trong quy hoạch phát triển của Thành Phố Hà Nội.


Được thiết kế đặc biệt theo mô hình của một tuyến phố thương mại, Phố Cúc là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt giúp mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống hiện đại. Là một trong những hạng mục thương mại quan trọng trong quy hoạch tổng thể của Ecopark, Phố Cúc sở hữu ưu thế hạ tầng hoàn thiện với cộng đồng hơn 2000 gia đình thuộc khu Palm Springs nằm bên bờ Bắc Sông Bắc Hưng Hải, Khu Đô Thị Ecopark. Với ưu thế hạ tầng đồng bộ và cảnh quan xanh mát, Phố Cúc tạo nên không gian kinh doanh hiệu quả, năng động, phục vụ cộng đồng cư dân Khu đô thị và du khách tới thăm quan, vui chơi hàng ngày.


Ảnh minh hoạ mặt tiền kinh doanh Phố Cúc


CĂN ĐIỂN HÌNH 5M X 16M Diện tích đất: 80m2 Diện tích xây dựng: 72.5 m2 Diện tích sàn xây dựng: 301.5 m2 Số tầng xây dựng: 4 tầng 3 phòng ngủ; 1 phòng đa năng Diện tích cửa hàng kinh doanh: 45m2


26.1 m2

Phòng bếp (T2)

9 m2

Phòng ngủ (T2)

13 m2

Phòng sinh hoạt chung (T3)

8.9 m2

Phòng ngủ (T3)

23.7 m2

Phòng ngủ master (T3)

20.4 m2 24 m2

Tầng 2

Tầng 1

Phòng đa năng (T4)

Tầng 4

Phòng khách & Phòng ăn (T2)

45 m2

Tầng 3

Không gian thương mại (T1)


CĂN GÓC 7M X 16M Diện tích đất: 112 m2 Diện tích xây dựng: 101.5 m2 Diện tích sàn xây dựng: 428.5 m2 Số tầng xây dựng: 4 tầng 3 phòng ngủ lớn; 2 phòng đa năng Diện tích cửa hàng kinh doanh: 58m2


Phòng bếp (T2)

17.2 m2

Phòng ngủ (T2)

23.7 m2

Phòng sinh hoạt chung (T3)

14.2 m2

Phòng ngủ (T3)

33.5 m2

Phòng ngủ master (T3)

34.8 m2

Phòng đa năng (T4)

28.5 m2

Tầng 4

38.6 m2

Tầng 3

Phòng khách & Phòng ăn (T2)

Tầng 2

58 m2

Tầng 1

Không gian thương mại (T1)


Ecopark hân hạnh được vinh danh bởi cộng đồng quốc tế bởi các giải thưởng Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp. (International Property Awards, Best Mixed-Used Development Vietnam)

Khu Palm Springs nằm bên bờ Bắc Sông Bắc Hưng Hải đã hình thành những cộng đồng cư dân và tiện ích nhộn nhịp


Đến với Khu đô thị Ecopark hôm nay, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những đổi thay đang diễn ra từng ngày. Cuộc sống sôi động đang hoà mình vào từng tán cây ngọn cỏ trong những góc vườn công viên, trên những ánh đèn qua các ô cửa sổ và qua từng vệt nắng trải dài trên những con phố. Với mong ước về một “cuộc đời trọn vẹn”, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực gắn kết những thành viên trong cộng đồng Ecopark bằng những giá trị thiên nhiên, văn hóa và con người. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam Thủ đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút lái xe và có thể kết nối linh hoạt với nội đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại, Ecopark là Khu đô thị Xanh hàng đầu châu Á.

*

Những hình ảnh và thông tin trong ấn phẩm này là chính xác tại thời điểm in. Tuy nhiên, đây không được coi là cam kết hay một phần của bản chào giá hoặc hợp đồng. Các thông số, hình ảnh có thể được thay đổi bởi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc Chủ đầu tư do yêu cầu thực tế tại từng thời điểm. The information and photos used in this publication are only accurate up to the time of printing. This information cannot be used as a commitment or part of any price offer or contract. All of the data and photos may be adjusted at the request of the developer or of government authorities at any time.


www.ecopark.com.vn


(Ecopark) Pho Cuc Shophouse Brochure  
Advertisement