Page 1


Our inspiration


´ Cuôc sông ‚ ˙´ nhu giông môt bông hoa − ˙ trong dó tình yêu là mât ngot ˙ ˙ Victor Hugo


VỚI NGƯỜI PHÁP, HOA VÀ TÌNH YÊU LÀ HAI NGUỒN CẢM XÚC LỚN NHẤT TRONG CUỘC SỐNG. CHÚNG BỔ SUNG, TÔ ĐIỂM CHO NHAU, TẠO NÊN MỘT PHONG CÁCH PARIS HÀO HOA, LÃNG MẠN.

CÓ MỘT NGƯỜI PHÁP YÊU HOA, YÊU NÉT ĐÔNG DƯƠNG KIÊU SA, THANH LỊCH CÒN ĐỌNG LẠI TRÊN NHỮNG CON PHỐ HÀ NỘI, VÀ ÔNG ĐÃ MANG TỚI ĐÂY MỘT GÓC PARIS THU NHỎ MANG TÊN MÉTAPHORE.


Our stories


MÉTAPHORE TRONG TIẾNG PHÁP CÓ NGHĨA LÀ “PHÉP ẨN DỤ”, LÀ DÙNG NGÔN NGỮ CỦA HOA ĐỂ VIẾT NÊN NHỮNG THÔNG ĐIỆP CHẠM ĐẾN TRÁI TIM CỦA NGƯỜI ĐƯỢC NHẬN.

NGAY TỪ KHI MỚI RA ĐỜI VÀO NĂM 2015, THƯƠNG HIỆU HOA TƯƠI NHẬP KHẨU MÉTAPHORE ĐÃ ĐỊNH HƯỚNG CHO MÌNH MỘT PHONG CÁCH CẮM HOA CHÂU ÂU ĐƯƠNG ĐẠI, MANG NÉT THANH LỊCH RẤT PHÁP HÒA QUYỆN VỚI CHẤT Á ĐÔNG HUYỀN BÍ, ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOA ĐỘC ĐÁO, KHÓ QUÊN.

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ LỊCH LÃM CỦA NGƯỜI PHÁP TRÊN NỀN MỘT ĐÔNG DƯƠNG HIỆN ĐẠI VẪN KHÔNG NGỪNG TIẾP DIỄN ĐẾN HÔM NAY.


´ thôi Sông ‚ ‚ − chua‚ ‚du… ` còn con nguoi ‚ ` ánh mat ` cân troi, ˘ ‚ ‚ tu do, và ˙nhung ˜ ˙ bông hoa Hans Christian Anderson


Our artisans


NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA MÉTAPHORE KHÔNG CHỈ NẰM TRONG CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ PHONG PHÚ CỦA HOA TƯƠI NHẬP KHẨU. NGƯỜI YÊU HOA SẼ NHỚ MÃI MỘT PHONG CÁCH CẮM HOA ĐẶC TRƯNG KIỂU PHÁP, THANH LỊCH, ĐÁNG YÊU VÀ TRÀN ĐẦY CẢM XÚC. CHÚNG ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ KHƠI GỢI SỰ CHÚ Ý, NIỀM ĐAM MÊ VÀ CAM KẾT ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA MÔI TRƯỜNG.


Our products & services


Hoa bó KHÁM PHÁ NHỮNG TÁC PHẨM HOA BÓ ĐẶC SẮC CỦA CHÚNG TÔI, KẾT TỪ NHỮNG BÔNG HOA TƯƠI NHẤT TRONG NGÀY.


Hoa hôp KHÔNG CHỈ TRAO GỬI NHỮNG ĐÓA HOA. BỘ SƯU TẬP HỘP HOA CỦA CHÚNG TÔI CÒN LÀ NHỮNG MÓN QUÀ QUÝ GIÁ.


Hoa cam ˘´ bình CÁC TÁC PHẨM HOA CẮM BÌNH TINH TẾ VÀ ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI LUÔN ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG ĐẸP TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG.


‚ ‚ ´ Tiêc cuoi ˙ TRANG TRÍ HOA CƯỚI LỘNG LẪY THEO NHU CẦU CỦA TỪNG CÁ NHÂN LUÔN LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI. DÙ LÀ BỮA TIỆC NHỎ XINH, ẤM CÚNG HAY TRANG TRỌNG, XA HOA, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯA RA NHỮNG GIẢI PHÁP PHÙ HỢP NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.


Các loai ˙ tiêc khác ˙

LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG THỜI KHẮC TUYỆT DIỆU VÀ TỪ VẺ ĐẸP CỦA CUỘC SỐNG, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ HOA TƯƠI TINH TẾ VÀ MỚI LẠ.


Our clients


PATEK PHILIPPE CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM. THÁNG 6/2019.


ĐẠI TIỆC VPBANK DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CAO CẤP TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM. THÁNG 3/2019.


HERMÈS TÁI KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM. THÁNG 10/2016.


CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ PARIS BALLET TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM. THÁNG 6/2016.


MỜI BẠN ĐẾN MÉTAPHORE MỖI NGÀY ĐỂ THƯỞNG HOA, UỐNG TRÀ, ĐỂ GẶP GỠ NHỮNG NGƯỜI NGHỆ SĨ HOA, VÀ ĐỂ MANG VỀ NHÀ HAY TRAO NHAU CHÚT HƯƠNG SẮC CHÂU ÂU LÃNG MẠN.


Khi vui‚ cung ˜ nhu ` hoa lúc buôn, ‚ ‚ ` ban luôn là nguoi ‚˙ trung thành cua môi˜ chúng ta - Okakura Kakuz

MÉTAPHORE BOUTIQUE: SỐ 4, PHỐ LÝ ĐẠO THÀNH, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI. HOTLINE: (+84) 0243 266 8046 (CHỊ) LE VAN ANH - ANH.LTV@OPALVN.CO (+84) 988 894 787 WWW.FACEBOOK.COM/METAPHOREVIETNAM

WWW.METAPHOREFLOWERS.COM

Profile for Duong Nga

Metaphore e-brochure VN  

THERE WAS A FRENCH WHO LOVED FLOWERS AND THE ELEGANCE OF TONKIN WHICH STILL REMAINED IN HA- NOI’S STREETS, AND HE BROUGHT HERE A CORNER OF P...

Metaphore e-brochure VN  

THERE WAS A FRENCH WHO LOVED FLOWERS AND THE ELEGANCE OF TONKIN WHICH STILL REMAINED IN HA- NOI’S STREETS, AND HE BROUGHT HERE A CORNER OF P...

Profile for duongnga
Advertisement